วันพฤหัสบดี ที่ 1 มกราคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ผู้หญิง
ซิมโฟนี่ GREEN RUN : กล้า เปลี่ยน โลก ระดมทุนจัดซื้อกล้าไม้ เพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้กับกทม.

ซิมโฟนี่ GREEN RUN : กล้า เปลี่ยน โลก ระดมทุนจัดซื้อกล้าไม้ เพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้กับกทม.

วันอังคาร ที่ 31 มกราคม พ.ศ. 2566, 15.01 น.
Tag : กล้า เปลี่ยน โลก ซิมโฟนี่ GREEN RUN
  •  

31 มกราคม 2566  บริษัท ซิมโฟนี่ คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) นำโดย นายกรัณย์พล อัศวสุวรรณ กรรมการผู้จัดการ และ นายอเล็กซ์ โลท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฎิบัติการ พร้อมด้วยพนักงานและผู้บริหาร จัดกิจกรรม วิ่งมินิมาราธอน SYMPHONY “GREEN RUN : กล้า เปลี่ยน โลก” เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมรวมถึงบุคคลทั่วไปใส่ใจสุขภาพด้วยการออกกำลังกาย พร้อมรณรงค์ให้ทุกภาคส่วนตระหนักถึงปัญหาภาวะโลกร้อนและมีส่วนร่วมกันแก้ไขปัญหาอย่างยั่งยืน ด้วยการเพิ่มพื้นที่สีเขียวผ่านการปลูกต้นไม้ โดยรายได้จากการจัดงานในครั้งนี้ จะนำไปซื้อกล้าไม้ยืนต้นส่งมอบให้กับกรุงเทพมหานคร เพื่อนำไปปลูกในพื้นที่ต่าง ๆ ตามโครงการ Green Bangkok 2030 ภายในงานได้รับเกียรติจาก คุณแมทธิว ดีน, ผู้แทนจากสำนักงานสวนสาธารณะกรุงเทพฯ ผู้ให้การสนับสนุนและอาสาสมัครนักวิ่ง เข้าร่วมกิจกรรม ณ สวนสาธารณะจตุจักร กรุงเทพมหานคร  


นายอเล็กซ์ โลท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฎิบัติการ บริษัท ซิมโฟนี่ คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “บริษัทฯ มีความมุ่งมั่นที่จะส่งเสริมให้คนในสังคมมีคุณภาพชีวิตที่ดีและร่วมปลูกฝังจิตสำนึกในการดูแลรักษาสิ่งแวดล้อม รวมทั้งมีส่วนร่วมในการพัฒนาสังคมให้เกิดความยั่งยืนอย่างต่อเนื่อง โดยในปีนี้ เราได้จัดกิจกรรม วิ่งมินิมาราธอน SYMPHONY “GREEN RUN : กล้า เปลี่ยน โลก” เพื่อสานต่อความตั้งใจของบริษัทฯ ที่จะส่งเสริมและสนับสนุนให้พนักงานและประชาชนทั่วไป ให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพโดยการออกกำลังกายด้วยการวิ่งเพื่อเสริมสร้างสุขภาพร่างกายให้สมบูรณ์แข็งแรง และใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ และด้วยวิกฤตโลกร้อนที่ทวีความรุนแรงมากขึ้นในปัจจุบัน บริษัทฯ จึงได้ให้ความสำคัญและมุ่งมั่นที่จะมีส่วนร่วมในการแก้ไขปัญหาดังกล่าวอย่างยั่งยืน ซึ่งวิธีการหนึ่งที่เราทุกคนสามารถช่วยกันได้ง่าย ๆ คือ การเพิ่มพื้นที่สีเขียวด้วยการปลูกต้นไม้ เราได้นำรายได้จากการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ไปซื้อกล้าไม้ยืนต้นเพื่อมอบให้กับสำนักสิ่งแวดล้อม กรุงเทพมหานคร เพื่อนำไปปลูกในพื้นที่ต่างๆ ต่อไป ซึ่งครั้งนี้เราสามารถส่งมอบต้นกล้าได้มากถึง 900 ต้น ผมขอขอบคุณผู้เข้าร่วมงานทุกท่าน รวมทั้งผู้ให้การสนับสนุนทุกภาคส่วน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สำนักสิ่งแวดล้อม กรุงเทพมหานคร, บริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน), Jetts Fitness และผลิตภัณฑ์ Pocari Sweat ที่มีส่วนร่วมให้กิจกรรมในครั้งนี้สำเร็จลุล่วงลงได้ด้วยดี และบรรลุวัตถุประสงค์ของการจัดงานทุกประการ”

“ทางบริษัทฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่า กิจกรรม SYMPHONY GREEN RUN : กล้า-เปลี่ยน-โลก จะเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้เข้าร่วมงานและบุคคลทั่วไปหันมาใส่ใจและดูแลสุขภาพกันมากขึ้น รวมทั้งตระหนักถึงปัญหาและร่วมมือกันดูแลรักษาสิ่งแวดล้อมเพื่อโลกของเราอย่างยั่งยืนต่อไป”

ติดตามรายละเอียดข่าวสาร และกิจกรรมต่าง ๆ ของซิมโฟนี่ฯ เพิ่มเติมได้ที่ www.symphony.net.th หรือทาง Facebook Page: Symphony Communication Public Company Limited

-(016)

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

สุดเอือม! หลวงพี่เมาหนักกลาง บขส.อุดรธานี พูดลิ้นรัว ตำรวจคุมตัวสึก

ระทึกคืนเคาท์ดาวน์ปีใหม่ กระสุนตกทะลุหลังคา เฉี่ยวร่างเจ้าของบ้าน

คืนเคาท์ดาวน์ที่ไม่เหมือนเดิม เปลี่ยนเสียงเฮเป็นเสียงสวด ชาวบ้านทำบุญแด่42ทหารกล้า

‘นายกฯ’อวยพรปีใหม่ 2569 ขอคนไทยมีความสุข เฉลิมฉลองด้วยความไม่ประมาท

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved