วันจันทร์ ที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ผู้หญิง
คุณแหน : 12 มีนาคม 2566

คุณแหน : 12 มีนาคม 2566

วันอาทิตย์ ที่ 12 มีนาคม พ.ศ. 2566, 06.00 น.
Tag : พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา อิทธิพล บุญประคอง ดร.วิษณุ เครืองาม ประสาร มฤคพิทักษ์ พญ.คุณหญิงพรทิพย์ โรจนสุนันท์ พรเทพ พรประภา สุมิตรา พิบูลย์สมบัติ
  •  

ll ณ วัดโสธรวรารามฯ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี รมว.กลาโหม และคณะ ขออธิษฐานทุกคนที่มาขอพรในวันนี้และครอบครัว ประสบความสำเร็จทุกคน และขอให้ทุกคนรักสามัคคีกัน นึกถึงชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ บ้านเมืองสงบเรียบร้อย เราก็จะพัฒนาทุกอย่างต่อไปได้ พร้อมกับนายกฯรักทุกคนมากกว่า รักด้วยใจต้องขอขอบพระคุณทุกคนที่หวังดีกับประเทศชาติ เชื่อว่าสิ่งดีๆ จะกลับมาหาทุกคน ขอให้ทุกคนโชคดี คิดดีทำดี..

ll ที่สุด อิทธิพล บุญประคองประธาน กกต. กำหนดให้ผู้สมัครหรือพรรคการเมือง จัดทำประกาศขนาดกว้างไม่เกิน ๓๐ ซม. และความสูงไม่เกิน ๔๒ ซม. ระบุชื่อตัว  สกุล ที่อยู่ของผู้ว่าจ้างผู้ผลิต จำนวน และวันเดือนปีที่ผลิตในบริเวณที่เห็นได้ชัด ส่วนผู้สมัครและพรรคการเมืองจัดทำประกาศได้ไม่เกินสองเท่าของจำนวนหน่วยเลือกตั้งในเขตนั้นๆ...“รัฐบาลยังทำหน้าที่รักษาการและประชุม ครม. ได้ จนกว่าจะได้มีครม.ใหม่ ผ่านการถวายสัตย์”เป็นคำตอบของรองนายกฯ ดร.วิษณุ เครืองามย้ำเรื่องแนวทางการบริหารของรัฐบาลหลังยุบสภา..


ll อ่าน ไฟสุ่มไก่ของ ประสาร มฤคพิทักษ์ ราคาแค่สามร้อยถึงห้าร้อยบาท แถมยังเอาผลิตภัณฑ์โอท็อป ซึ่งเป็นภูมิปัญญาโบราณฝีมือจักสานชาวบ้าน มาใช้เป็นประโยชน์  ซึ่งต่างกับเสาไฟรูปต่างๆ ถูกกว่าถึงร้อยเท่า(เรือสุพรรณหงส์,มนุษย์โบราณ ฯลฯ)..

ll สว. พญ.คุณหญิงพรทิพย์โรจนสุนันท์ อดีต ผอ.สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ คงจะต้องหารายละเอียดในอดีตมาชี้แจง ป.ป.ช. เกี่ยวกับเรื่องจีที๒๐๐..

ll นอกจากเป็นประธานกรรมการบริหารบริษัท สยามกลการ จำกัด แล้วพรเทพ พรประภา ได้รับแต่งตั้งเป็นประธานธนาคารกรุงเทพ จำกัด มหาชน ทำงานตัวเป็นเกลียว ขอให้รักษาสุขภาพด้วย..

ll ครอบครัวพิบูลย์สมบัติขอขอบคุณแขกผู้มีเกียรติทุกท่านที่มาร่วมพิธีพระราชทานเพลิงศพ สุมิตราพิบูลย์สมบัติ ณ วัดพระศรีมหาธาตุฯเมื่อเสาร์ที่แล้ว..ll

น้องนิ่ง....นิ่ง...

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • คุณแหน : 29 มกราคม 2568 คุณแหน : 29 มกราคม 2568
  • คุณแหน : 29 ธันวาคม 2567 คุณแหน : 29 ธันวาคม 2567
  • คุณแหน : 22 กันยายน 2567 คุณแหน : 22 กันยายน 2567
  • คุณแหน : 4 สิงหาคม 2567 คุณแหน : 4 สิงหาคม 2567
  • คุณแหน : 9 มิถุนายน 2567 คุณแหน : 9 มิถุนายน 2567
  • คุณแหน : 4 มิถุนายน 2567 คุณแหน : 4 มิถุนายน 2567
  •  

Breaking News

อากาศแปรปรวน! เครื่องบินโดยสารลงจอด'อู่ตะเภา' 8 ลำ

‘สหรัฐฯ-จีน’ลดภาษี115%พักรบ90วันดีต่อศก.โลก ห่วงเสถียรภาพการเมืองทำไทยเสียเปรียบเจรจา

'วิโรจน์'ลุยชายแดนสังขละบุรี ถกปัญหา'ที่ดิน'ระหว่าง'กองทัพบก-ปชช.'

(คลิป) แนวหน้าTAlk : 'ปิยะ' ชำแหละ! 'กาสิโน' แบบหมดเปลือก!!

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved