วันอาทิตย์ ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ผู้หญิง
นางสาวไทย 2566 ในค่ำคืนแห่งมนต์เสน่ห์ Debutante Gala Night

นางสาวไทย 2566 ในค่ำคืนแห่งมนต์เสน่ห์ Debutante Gala Night

วันพฤหัสบดี ที่ 16 มีนาคม พ.ศ. 2566, 06.00 น.
Tag : นางสาวไทย 2566
  •  

บริษัท ทีพีเอ็น โกลบอล จำกัด (TPN GLOBAL) ผู้นำด้านการจัดประกวดนางงามระดับประเทศร่วมกับ สมาคมนักเรียนเก่าวชิราวุธวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์จัดงาน “นางสาวไทย 2566 : THAI NIGHT FASHION SHOW & DEBUTANTE GALA NIGHT”(ไทย ไนท์ แฟชั่น โชว์ และ เดบูตองต์กาลา ไนท์) เนรมิตค่ำคืนสุดพิเศษให้แก่สาวงามผู้เข้าประกวด “นางสาวไทย”อย่างอลังการ ก่อนลุ้นก้าวสุดท้ายของสาวงามจาก 4 ภูมิภาคทั้ง 47 คนในรอบ Preliminary วันที่ 17 มีนาคม 2566 และรอบตัดสินชิงมงกุฎนางสาวไทยคนที่ 54 วันที่ 19 มีนาคม 2566


“Debutante Gala Night” งานเลี้ยงเต้นรำเปิดตัวสาวงาม 47 คนสุดท้ายแห่งเวทีการประกวดนางสาวไทย 2566 อย่างเป็นทางการ จัดขึ้นที่ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ (Centara Grand at Central Plaza Ladprao) โดยได้รับเกียรติจาก ดร.สุเมธตันติเวชกุล กรรมการและเลขาธิการมูลนิธิชัยพัฒนา เป็นประธานเปิดงานร่วมด้วย นายเกียรติคุณ ชาติประเสริฐผู้บังคับการวชิราวุธวิทยาลัย นายวิชัยทองแตง ประธานที่ปรึกษา บริษัททีพีเอ็น โกลบอล จำกัด และที่ปรึกษาคณะกรรมการ บริษัทเครือโรงพยาบาลพญาไท และ เครือโรงพยาบาลเปาโล คุณหญิงณัฐิกา วัธนเวคิน ประธานสหพันธ์ สมาคมสตรีนักธุรกิจ และวิชาชีพแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ นางสุพัตรา จิราธิวัฒน์ Executive Vice President of Central Group และ นางปิยาภรณ์ แสนโกศิก ผู้บริหารบริษัท ทีพีเอ็น โกลบอล จำกัด ให้เกียรติร่วมงาน

เปิดเวทีด้วยการแสดงแฟชั่นอันงดงามใน “ชุดราตรีผ้าไทย” ของผู้เข้าประกวดนางสาวไทย 2566 โดยชุดที่สาวงามทั้ง 47 คนสวมใส่เป็นชุดผ้าไทยพื้นถิ่นจากแต่ละจังหวัดทั้ง 4 ภูมิภาค ผสานดีไซน์ที่เป็นสากล ตามแนวคิด #จากLocalสู่เลอค่าพร้อมกับกระเป๋าสวยๆ ที่เป็นผลงานของ“มูลนิธิชัยพัฒนา” เพื่อแสดงอัตลักษณ์ความเป็นไทย ความงดงาม และความวิจิตรอลังการของหัตถกรรมไทย

ต่อด้วยการลิ้มรสอาหารสุดพิเศษของค่ำคืนนี้ โดยได้รับพระมหากรุณาธิคุณจาก สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานเมนูอาหาร จำนวน 9 เมนูจากหนังสือ “อร่อยชัยพัฒน์” โดยส่วนผสมของวัตถุดิบต่างๆ ในเมนูอาหารล้วนมาจากผลผลิตจาก มูลนิธิชัยพัฒนา ผลผลิตจากการพัฒนาสู่ความยั่งยืน

ช่วงไฮไลท์ของค่ำอันแสนมหัศจรรย์ สาวงามทั้ง 47 คน ได้ปรากฏตัวในชุดราตรีสุดหรูหราอีกครั้ง พร้อมโชว์ลีลาลีลาศ Debutante Gala Night โดยได้รับเกียรติจากคณะทำงานสมาคมนักเรียนเก่าวชิราวุธวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ที่มาเปิดฟลอร์เต้นรำกันร่วมกับทีมนางสาวไทย 2565 นำโดย นิต้า-มานิตา ดวงคำ ฟาร์เมอร์, มุก-อัญพัชร์ ปิติประจักษ์วัชร, นิดา- วนิดา ดอกกุหลาบ, นิกกี้-อธิชา เรนนี่ และ ไข่มุก-ศรณ์ศรฏฐ์ วิทยาเรืองสุขจากนั้นผู้เข้าประกวดนางสาวไทย 2566 จาก 10 จังหวัด ได้แก่ กระบี่ นครปฐม พัทลุง พิษณุโลก ภูเก็ต ระนอง ลำพูน สกลนคร สมุทรปราการ และหนองคาย ได้ร่วมเต้นรำกับแขกผู้มีเกียรติในงาน ภายใต้บรรยากาศงานเต้นรำย้อนยุค ณ วังสราญรมย์ ที่อบอวลไปด้วยมนต์เสน่ห์อันน่าหลงใหลของการผสมผสานสองยุคเข้าด้วยกัน

จับตามองการประกวดนางสาวไทย2566 ที่เพชรเม็ดงามคนไหนจะคว้ามงกุฎและตำแหน่งนางสาวไทย คนที่ 58ในปีนี้ ทางดิจิทัลแพลตฟอร์มของทางกองประกวดฯ ได้แก่ Facebook : @officialmissTH และ Instagram :@official_missthailand โดยการประกวดรอบ Preliminary จะมีขึ้นในวันที่ 17 มีนาคม 2566 เวลา 18.00 น.เป็นต้นไป ณ แจ้งวัฒนะ ฮอลล์ เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ส่วนรอบตัดสินในวันที่ 19 มีนาคม 2566 กองประกวดได้จัดให้มีการโหวตเพื่อให้สาวงามผู้ชนะคะแนนโหวต สามารถผ่านเข้ารอบ 20 คนสุดท้าย เพื่อเป็นผู้เข้ารอบคนที่ 21 แบบ Fast Track โดยสามารถร่วมโหวตให้สาวงามผ่านช่องทางของเพจนางสาวไทย และ ทาง Bitkub NFT Thailand

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

‘ชวน-นิพนธ์’นำ‘คณะผู้แทนไทย’ดูงานเทคโนโลยีโดรนจีนที่‘เฉิงตู’

‘โฆษก รทสช.’เตรียมเคาะขุนพล‘อภิปรายงบ 69’ แนะฝ่ายค้านไม่ฉวยโอกาสซักฟอก

พบศพทารกจิ๋ว! คาดอายุ3เดือนถูกทิ้งข้างถังขยะ ใกล้คอนโดย่านลำลูกกา

‘เพื่อไทย’สงสาร‘ยิ่งลักษณ์’ เห็นช่องขายข้าว 18.9 ล้านตัน เป็นหลักฐานใหม่สู้ต่อ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved