Doctor Mek Clinic ปล่อยโปร 'ตัวแม่จะแคร์(แดด)เพื่อ???'

Doctor Mek Clinic ปล่อยโปร 'ตัวแม่จะแคร์(แดด)เพื่อ???'

วันศุกร์ ที่ 7 เมษายน พ.ศ. 2566, 12.47 น.
Tag :

ด็อกเตอร์เมฆคลินิก (Doctor Mek Clinic)โดย อาจารย์หมอเมฆ - นายแพทย์วัชพล ธนมิตรามณี อาจารย์แพทย์ผิวหนังมากประสบการณ์ด้านฟิลเลอร์และร้อยไหม เจ้าของฉายา #หมอของดารา ปล่อยโปรโมชั่น “ตัวแม่จะแคร์(แดด)เพื่อ???” ซื้อ 1 ได้เพิ่มอีก 2 กู้ผิวพังหลังสงกรานต์ ตัวแม่อย่างเราๆ สงกรานต์นี้แดดแรงแค่ไหนก็สู้ได้ ไม่ต้องกลัวผิวไหม้ ด้วยโปรแกรมฟื้นฟูผิวสูตรเด็ดตัวช่วยกู้ผิวพังเป็นผิวปังกับ Doctor Mek x Hycoox Skin Qualityทั้ง 5 สูตร ที่กำลังมาแรงสุดๆ ในตอนนี้….

  • Dioranceสูตรเพิ่มความกระจ่างใสให้ใบหน้า เพิ่มความดิวอี้ ความ Glow ให้ผิว สไตล์คุณหนูแบบสาวดิออร์
  • Roseสูตรเพิ่มความสดใส ดูขาวอมชมพูให้กับผิวบอบบางด้วย Peptide PDRN Niacinamide
  • Mine Bouquetความงามแบบครบสูตร ปรับสภาพเม็ดสีผิวดูกระจ่างใส ปรับสีผิวให้เรียบเนียน ป้องกันการเกิดริ้วรอย
  • Elite Kaelynเน้นงานผิวบริสุทธิ์ผุดผ่อง เผยผิวเปล่งประกายอย่างธรรมชาติ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
  • Kleopatraสวยดุจคลีโอพัตรา ด้วยสูตร Anti-Aging Secret of Perfection ฟื้นฟูสภาพผิวด้วย Growth Factor บริสุทธิ์

พิเศษ!! เมื่อซื้อ Hycoox Skin Quality สูตรใดก็ได้ รับเพิ่มโปรแกรม Skin Brightening 2 ครั้งทันที!!


ตั้งแต่ 07 - 21 เมษายน 66 นี้ (สามารถใช้สิทธิ์ได้ตั้งแต่ 07 เมษายน 66 - 30 มิถุนายน 66)

**เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือปรึกษาอาจารย์แพทย์

และทีมแพทย์มากประสบการณ์กับ Doctor Mek Clinic

LineOA: https://cnx.bz/6uErGJ

FB Page: https://cnx.bz/3nxtWw

 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top