วันศุกร์ ที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ผู้หญิง
เปิดเบื้องหลังความเวอร์ 'คาร์ดิ บี'จิกเครื่องประดับจิลเวอร์รี่สัญชาติไทย แย่งซีน Met Gala2023

เปิดเบื้องหลังความเวอร์ 'คาร์ดิ บี'จิกเครื่องประดับจิลเวอร์รี่สัญชาติไทย แย่งซีน Met Gala2023

วันอังคาร ที่ 2 พฤษภาคม พ.ศ. 2566, 13.42 น.
Tag :
  •  

ไม่เวอร์ไม่วัง ไม่ใช่แร็ปเปอร์สาวสุดแซ่บ "คาร์ดิ บี" (Cardi B) ตัวมัม ตัวคลอดบุตร เจ้าของลีลาสะโพกดินระเบิดได้ใจแฟนคลับทั่วโลก เมื่อสงกรานต์ที่ผ่านมาก็เพิ่งจะบินมาเปิดคอนเสิร์ต Rolling Loud Thailand 2023 สร้างมีมให้จดจำไปทั่วโลก ล่าสุดทุกคนต่างพากันไปโฟกัสกับสีสันงานบิ๊กอีเวนต์ที่ทุกคนตาตั้งตารอชม Met gala 2023 การปรากฏตัวของ "คาร์ดิ บี้" และคู่อริตลอดกาล " นิกกี้ มินาจ" มหากาพย์ซดเกาเหลาระดับอินเตอร์ ที่มีรายชื่อร่วมพรมแดมเดียวกัน งานนี้เรามันตัวแม่จะแคร์เพื่อ "คาร์ดิ บี้" เล่นใหญ่จัดเต็ม ครีเอทลุคแย่งพื้นที่สื่อสุดๆ ประเดิมด้วย First Look พรีเมทกาล่า แต่งตัวง่ายๆสบายๆมีแต่คนกันเองท้้งนั้น ด้วยชุดอลังการดาวล้านดวง สีชมพูฟรุ้งฟรุ้งมีแผงหลัง ใครไม่มองให้มันรู้ไป พร้อมด้วยลูกเล่นชุดประดับคริสตัล และ ไข่มุกมาแบบเวอร์วัง และที่ขาดไม่ได้ ถ้าจะมาในธีมเครื่องประดับมุกแล้วนั้น ยืนหนึ่งจิลเวอร์รี่ซิกเนเจอร์ความสวยระดับโลกทะลุจักรวาล คงหนีไม่พ้น เครื่องประดับแบรนด์ดังสัญชาติไทย Matara (มธรา) แบรนด์ไทยระดับลักซ์ชัวรี่ ที่ตัวแม่อย่าง "คาร์ดิ บี้" ขอจิ้มแหวนไข่มุกไซส์บึ้มทั้งด้านซ้ายและด้านขวา ผลักดันสินค้าไทยและซอฟต์พาวเวอร์ไทยฮือฮาไปทั้งโลก

ซึ่งจิลเวอร์รี่แบรนด์ Matara (มธรา) เกิดจากการร่วมก่อตั้งของ3 เพื่อนซี้ ครั้งนี้ทั้ง3คนไม่ได้บินไปแต่งตัวให้กับเซเลปด้วยตัวเอง แต่เปิดตัวได้ปังขนาดนี้ Mataraกลายเป็นแบรนด์ที่ครองใจของเซเลบริตี้คนดังจากทั่วทุกมุมโลก และวงการแฟชั่นโลกกำลังจับตามอง ส่งผลให้ลุคนี้ของ "คาร์ดิ บี้" ได้คะแนนความฮอตสิบเต็มสิบไปเลย


 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘ดร.วิชัย’ เยี่ยมชมบูธ ‘ธัญญาสุตรา’ ในงานมหกรรมสมุนไพรแห่งชาติ ครั้งที่ 22 ‘ดร.วิชัย’ เยี่ยมชมบูธ ‘ธัญญาสุตรา’ ในงานมหกรรมสมุนไพรแห่งชาติ ครั้งที่ 22
  • พม. พัฒนา \'App DepFund\' สร้างโอกาสคนพิการและผู้ดูแล เข้าถึงบริการเงินกู้ยืมง่ายขึ้น พม. พัฒนา 'App DepFund' สร้างโอกาสคนพิการและผู้ดูแล เข้าถึงบริการเงินกู้ยืมง่ายขึ้น
  • ครบรอบ 91 ปี วันสถาปนามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดพิธีมอบรางวัลศิษย์เก่าผู้ทำประโยชน์แก่สถาบัน ครบรอบ 91 ปี วันสถาปนามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดพิธีมอบรางวัลศิษย์เก่าผู้ทำประโยชน์แก่สถาบัน
  • ม.ซีอาน เปิดค่ายฤดูร้อนนำนักศึกษาจาก 34 ประเทศ ถอดรหัสจีนสมัยใหม่ ม.ซีอาน เปิดค่ายฤดูร้อนนำนักศึกษาจาก 34 ประเทศ ถอดรหัสจีนสมัยใหม่
  • ฮอตเวอร์!\'อ่ำ-ลูกน้ำ\'แท็กทีมอวดรอยยิ้มเงินล้าน โชว์นวัตกรรมตัวพ่อ \'Cosdent Age of Smile\' ฮอตเวอร์!'อ่ำ-ลูกน้ำ'แท็กทีมอวดรอยยิ้มเงินล้าน โชว์นวัตกรรมตัวพ่อ 'Cosdent Age of Smile'
  • สัมผัสนิยามของการพักผ่อนที่แท้จริงกับผ้าปูที่นอน TENCEL™จาก HOOGA สัมผัสนิยามของการพักผ่อนที่แท้จริงกับผ้าปูที่นอน TENCEL™จาก HOOGA
  •  

Breaking News

หมดศรัทธารัฐบาล!‘IFDโพล’เปิดผลสำรวจปชช.หนุน‘ยุบสภา’ ตั้ง‘รัฐบาลแห่งชาติ’

'ลิณธิภรณ์'น้อมรับดราม่าสะกดคำผิด บอกมีปัญหาสุขภาพ ทำพูดสั่งการโทรศัพท์เพี้ยน

ทั่วโลกจับตาวันพรุ่งนี้! คำทำนายจาก'นอสตราดามุสญี่ปุ่น' เกิดภัยพิบัติครั้งใหญ่จากรอยแยกใต้ทะเล

เปลี่ยนใจแล้ว! หนุ่มใหญ่ถูกหลอกขาย'ตุ๊กตายาง' บอกอายลูกหลานไม่แจ้งความแล้ว

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved