Logo วันพฤหัสบดี ที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
533.jpg
หน้าแรก / ผู้หญิง
ระบำสายนํ้าที่ยาวที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  ‘ICONIC Multimedia Water Features’

ระบำสายนํ้าที่ยาวที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ‘ICONIC Multimedia Water Features’

วันศุกร์ ที่ 5 พฤษภาคม พ.ศ. 2566, 06.00 น.
Tag : ICONIC Multimedia Water Features
  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

เพื่อตอกย้ำความสำเร็จของการเป็นผู้นำในการพัฒนาจุดหมายปลายทางระดับโลกไอคอนสยาม แลนด์มาร์คระดับโลกริมแม่น้ำเจ้าพระยา เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งใน โครงการ “วิจิตร 5 ภาค” ที่จัดโดย กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา โดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดขึ้นเพื่อขับเคลื่อนยุทธศาสตร์การท่องเที่ยวไทยในการสร้างประสบการณ์อันทรงคุณค่าและมุ่งสู่ความยั่งยืน พร้อมสร้างแรงจูงใจให้เกิดการเดินทางท่องเที่ยวภายในประเทศให้มากยิ่งขึ้น โดยงานได้เริ่มขึ้นตั้งแต่วันที่ 29 เม.ย. ที่ผ่านมา และจัดไปจนถึงวันที่ 7 พ.ค. 2566 ณ ริเวอร์ พาร์ค ไอคอนสยาม

สุพจน์ ชัยวัฒน์ศิริกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอคอนสยาม จำกัด กล่าวถึงการเข้าร่วมในโครงการ “วิจิตร 5 ภาค” ครั้งที่ 2 ว่า ไอคอนสยาม แลนด์มาร์คระดับโลกริมแม่น้ำเจ้าพระยา จุดหมายที่นักท่องเที่ยวทั้งคนไทยและต่างประเทศให้เป็นที่หนึ่งในใจ เพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางเข้ามาประเทศไทย ไอคอนสยามจึงเป็นอีกหนึ่งพื้นที่ ที่เข้าร่วมในโซนภาคกลาง ภายใต้แนวคิดหลัก “มู Light Experiences วิจิตรการมู (เตลู)” ของการจัดงาน โดยได้จัดแสดงโชว์แสงสีเสียงสุดตระการตายิ่งใหญ่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ณ ริเวอร์ พาร์ค ชั้น G ไอคอนสยาม ที่สะท้อน 3 ความเชื่อของคนไทยผ่านแสงจันทร์และการอาบแสงจันทร์ เพื่อส่งมอบพลังบวกและความเป็นสิริมงคลจากการแสดง “ICONIC Multimedia Water Features” การแสดงโชว์ผ่านการระบำสายน้ำผสมผสานแสง สี เสียง และมัลติมีเดีย ที่ยาวที่สุดที่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เป็นการแสดงระบำสายน้ำที่มีการผสมผสานสื่อมัลติมีเดียที่หลากหลายมากที่สุดในโลก สร้างสรรค์การแสดงที่ผสานวัฒนธรรมประเพณีของไทยเข้าไปอย่างกลมกลืน การันตีด้วยการคว้ารางวัลชนะเลิศ Gold STEVIE Awards 2019 สาขา Art, Entertainment & Public-Art Event จาก The International Business Awards การประกวดธุรกิจนานาชาติประจำปี 2019 (ครั้งที่ 16) เป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของไอคอนสยาม ที่ได้สร้างสรรค์ Attraction ระดับโลกแห่งใหม่ของประเทศไทยให้เกิดขึ้น ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา เพื่อเชิดชูคุณค่าและความสง่างามของแม่น้ำเจ้าพระยาให้โด่งดังไปทั่วโลก


“การเข้าร่วมโครงการวิจิตรครั้งนี้นับเป็นปีที่ 2 หลังจากประสบความสำเร็จจากการจัดแสดงในปีแรก เพื่อนำเสนอสถานที่ท่องเที่ยวทั้ง 5 ภูมิภาค ของประเทศไทยผ่านการเล่าเรื่องด้วยการใช้เทคนิคของแสง สี เสียง สุดตระการตาถือว่าเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่สามารถส่งเสริมการตลาดท่องเที่ยว อีกทั้งยังเป็นการกระตุ้นให้นักท่องเที่ยวได้เดินทางท่องเที่ยวภายในประเทศไทยได้อย่างครอบคลุมในทุกภูมิภาค การเดินทางที่เพิ่มมากขึ้น และครอบคลุมในทุกพื้นที่จะช่วยกระจายรายได้ให้กับผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมท่องเที่ยวทั้ง 5 ภูมิภาค ได้ดียิ่งกว่าเดิม”

สำหรับการแสดงภายในโครงการ วิจิตร 5 ภาค (ภาคกลาง) ณ ไอคอนสยาม ตื่นตาตื่นใจไปกับการถ่ายทอดเรื่องราว ตำนานพญานาคสุดยิ่งใหญ่ ถ่ายทอดเรื่องราวของพญานาค4 ตระกูล ผ่านโชว์ม่านน้ำ “ICONIC Multimedia Water Features” สุดอัศจรรย์ตระการตาซึ่งจัดแสดงวันละ 4 รอบ ได้แก่ รอบ 19.00 น./20.00 น./21.00 น./22.00 น.

ร่วมรับชมการแสดงระบำสายน้ำที่ยาวที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในงานโครงการ “วิจิตร 5 ภาค” (ภาคกลาง) ภายใต้แนวคิด “มู Light Experiences วิจิตรการมู(เตลู)” ได้แล้วตั้งแต่วันนี้-7 พ.ค. 2566 ณ ริเวอร์ พาร์ค ไอคอนสยาม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร.1338 หรือ www.iconsiam.com

เกรียงศักดิ์ สุวรภามณีสวัสดิ์ ผช.กก.ผจก.ไอคอนสยาม พร้อมด้วย ฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์
รองผู้ว่าการด้านตลาดในประเทศ ททท. ร่วมเปิดงาน
เกรียงศักดิ์ สุวรภามณีสวัสดิ์ ผช.กก.ผจก.ไอคอนสยาม พร้อมด้วย ฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ รองผู้ว่าการด้านตลาดในประเทศ ททท. ร่วมเปิดงาน

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

Breaking News

คิวบาวิกฤตหนัก! น้ำมันหมดประเทศ ไฟดับยาวกว่า 20 ชั่วโมง

ซื้อข้าวโพด 1 ล้านตัน เอ็ดดี้ชี้หมากการค้าหลายชั้น ซุปเปอร์ G

ช็อกวงการอินฟลู! น้องเอี๊ยม เจ้าของเพจดังเสียชีวิตกะทันหัน แฟนๆแห่อาลัย

อย่าตัดตอนประวัติศาสตร์ ประชาธิปไตยไม่ใช่เริ่มจากคณะราษฎร

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved