Logo วันพฤหัสบดี ที่ 9 เมษายน พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
533.jpg
หน้าแรก / ผู้หญิง
ลัช จับมือ อนิเมะญี่ปุ่นชื่อดังเปิดตัวคอลเลคชั่น‘LUSH×ONE PIECE’

ลัช จับมือ อนิเมะญี่ปุ่นชื่อดังเปิดตัวคอลเลคชั่น‘LUSH×ONE PIECE’

วันอังคาร ที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2566, 06.00 น.
Tag : LUSH ONE PIECE
  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

LUSH ประเทศไทย เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ “LUSH x ONE PIECE” ซึ่งเป็นการร่วมมือกับอนิเมะญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลกอย่าง ONE PIECE (วีนพีซ) นับว่าเป็นการยกระดับสีสันความสนุกสนานในการอาบน้ำเป็นครั้งแรกของ LUSH ในการร่วมมือในคอลเลคชั่นพิเศษของเราในตอนนี้เป็นเวลาครบ 1 ปีแล้ว หลังจากที่ LUSH ได้ประกาศนโยบาย Anti-Social Policy ออกไปเมื่อเดือนพฤศจิกายนปี 2021 การจับมือกันครั้งนี้จึงเป็นเหมือนการเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับลูกค้าและแฟนคลับของทั้ง LUSH และ ONE PIECE ผ่านการร่วมมือแบบถูกลิขสิทธิ์

แนวคิดภายใต้คอลเลคชั่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากคำพูดที่มีชื่อเสียงของ Monkey D. Luffy ตัวละครหลักในวันพีซที่มีความฝันจะเป็น “ราชาโจรสลัด” : “ฉันได้กลิ่นแห่งการผจญภัย!!!” ผลิตภัณฑ์ในคอลเลคชั่นพิเศษนี้มีด้วยกัน 6 รายการ ด้วยกัน ซึ่งมีบาธบอมบ์จำนวน 4 รูปแบบ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก “Devil Fruit” หรือ “ผลไม้ปิศาจ” ซึ่งเป็นผลไม้พิเศษที่ให้พลังลึกลับกับผู้ที่ได้กินเข้าไป นอกจากนี้ ยังมีบับเบิ้ลบาร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากหมวกฟางของลูฟี่ และ Knot Wrap (ผ้าห่อของขวัญที่ใช้ซ้ำได้) ลายธงโจรสลัด สัญลักษณ์ของกลุ่มหมวกฟาง เราขอเชิญชวนคุณเข้าสู่โลกของโจรสลัด มาตามล่าหาวันพีซไปพร้อมๆ กัน เราจะช่วยคุณแต่งเติมจินตนาการ พาล่องเรือออกทะเลไปด้วยกันกับกลุ่มหมวกฟาง คุณพร้อมหรือยังที่จะเป็น “ราชาโจรสลัด” แล้วหรือยัง? กลิ่นแห่งการผจญภัย อยู่ใกล้แค่เอื้อม!!


LUSH (ลัช) แบรนด์เครื่องสำอางที่ส่งตรงมาจากประเทศอังกฤษ เปิดตัวที่ประเทศไทยครั้งแรกในปี 2559 โดยบอกเล่าเรื่องราวน่ารักๆ พร้อม Values ผ่านบรรจุภัณฑ์ที่บ่งบอกถึงความตั้งใจของ LUSH (ลัช) อีกทั้ง บรรจุภัณฑ์ยังทำมาจากวัสดุรีไซเคิล 100% ผลิตภัณฑ์ของลัช มีครบวงจรตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า โดยผลิตภัณฑ์ทั้งหมดผลิตจากธรรมชาติและไม่มีการทดลองกับสัตว์ นอกจากนี้ ยังมีผลิตภัณฑ์หลากหลายที่นำเสนอผ่านการไร้บรรจุภัณฑ์ เช่น บาธบอมบ์และบับเบิ้ลบาร์ ซึ่งตลอดระยะเวลา 6 ปีที่ผ่านมา มีสาขาทั้งหมด 9 สาขาที่เปิดให้บริการอยู่ที่ สยาม เซ็นเตอร์ (ชั้น G), เมกาบางนา (ชั้น 1), ไอคอนสยาม (ชั้น 2), เทอร์มินอล 21 อโศก (ชั้น 3), เทอร์มินอล 21 พัทยา (ชั้น G), เซ็นทรัล ภูเก็ต ฟลอเรสต้า (ชั้น 1), เซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่ (ชั้น 2), เทอร์มินอล 21 พระราม 3 (ชั้น G), เซ็นทรัล เวสต์เกต (ชั้น G) และมีการให้บริการผ่านช่องทางออนไลน์ทั้งทางเว็บไซต์ th.lush.com และช่องทาง Line Official: @lushthailand

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

Breaking News

ยศชนัน-สีหศักดิ์ ผนึกกำลัง กต. - อว. รุกการทูตวิทยาศาสตร์

ไร้ปาฏิหาริย์ 3 ลูกเรือ'มยุรี นารี' ญาติใจสลาย รอกอดร่างไร้วิญญาณ

ทรัมป์ขู่โลก! สั่งเก็บภาษี 50% ทุกประเทศที่ส่งอาวุธให้อิหร่าน

มาดามรถถัง ไม่ทน! ฟ้องคนสร้างเฟกนิวส์ อ้างชื่อโจมตีรัฐ-โยกย้ายทหารชายแดน

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved