วันจันทร์ ที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2569
บาชโทลด์ ผู้นำเข้านาฬิกาและเครื่องประดับหรูจากต่างประเทศ เฉลิมฉลองครบรอบ 30 ปี แห่งการก่อตั้งและการเป็นตัวแทนจำหน่าย นาฬิกา โฆรุ่ม (CORUM) แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย โดย เทวินทร์ เรศานนท์ บาชโทลด์ และ Mr.Boon Chong Soon, Vice President โฆรุ่ม (CORUM) สวิตเซอร์แลนด์ ร่วมกันฉลองความพิเศษด้วยการเปิดตัวCORUM WATCH CLUB แห่งแรกในประเทศไทย เปิดโอกาสให้Watch Lovers และนักสะสมได้ชื่นชมนวัตกรรมแห่งนาฬิกา CORUM ผ่านกลไกและฟังก์ชั่นอันน่าทึ่ง จนต้องกล่าวว่าเป็นศิลปะบนข้อมือที่งดงามล้ำค่า
เทวินทร์ เรศานนท์ บาชโทลด์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บาชโทลด์ จํากัด กล่าวว่า เป็นโอกาสพิเศษของ การฉลองครบรอบ 30 ปี ของ บาชโทลด์ ในเรื่องการก่อตั้งและการเป็นตัวแทนจำหน่ายนาฬิกา โฆรุ่ม (CORUM) โดยเฉพาะการเปิดCORUM WATCH CLUB ซึ่งเป็นแห่งแรกในประเทศไทย นักสะสมทั้งหลายจะได้ชื่นชม โฆรุ่ม (CORUM) รุ่นต่างๆ ที่มาพร้อมคุณภาพ ความคลาสสิก รวมถึงกลไกการทำงานอันเป็นเอกลักษณ์ ที่นักเล่นและนักสะสมรู้ดีว่า มันคือศิลปะความงามที่อยู่ในโฆรุ่ม (CORUM) ทุกเรือน
ตระการตาไปกับคอลเลคชั่นนาฬิกาที่ครองใจนักสะสมชาวไทย เช่น Bridge Collection (บริดจ์ คอลเลคชั่น)
ที่เชื่อกันว่าใครได้ครอบครองสะพานทองคํา ถือว่าได้ของขวัญที่สุดยอดแห่งความล้ำค่า, Heritage Collection : Coin Watch (รุ่นเหรียญทองคํา) ผลิตโดยการนำเหรียญทองคําโบราณมาผ่าครึ่งเป็นสองส่วนเพื่อใส่กลไกลงไปตรงกลาง จนกลายเป็นสุดยอดนวัตกรรมล้ำค่าทางประวัติศาสตร์อันยาวนาน และยังคงความคลาสสิกซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของโฆรุ่ม (CORUM) เอาไว้, Admiral (แอดมิรัลส์) นาฬิการุ่นที่ขายดีที่สุด ด้วยเอกลักษณ์ตัวเรือนทรง 12 เหลี่ยม หน้าปัดประดับด้วยสัญญาณนาวีแทนตัวเลข, Artisan (Art on dial) ศิลปะบนหน้าปัดนาฬิกา รุ่น Classical, รุ่น Feather Watch หน้าปัดประดับด้วยขนนกยูง อันเป็นสัญลักษณ์ของความสง่างาม
Corum ก่อตั้งในปี 1955 ด้วยการออกแบบกลไก ตัวเรือนหน้าปัด โดดเด่นด้วยลวดลายพิเศษไม่ซ้ำใคร ความสำเร็จทางเทคนิคมากมาย รักษาประเพณีการผลิตนาฬิกาของ Corum ที่ล้ำหน้า อย่างมีเอกลักษณ์ คลาสสิก เป็นอมตะมีคุณภาพและราคาสูง หลายๆ รุ่นมีจำนวนจำกัด เป็นที่ต้องการของผู้เล่นและนักสะสมนาฬิกาทั่วโลก
บาชโทลด์ เปิด CORUM WATCH CLUB ให้นักสะสมชื่นชม นวัตกรรมแห่งนาฬิกา CORUM ด้วยกลไก ฟังก์ชั่น ความงามและความล้ำค่าที่หาดูได้ยาก ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่ Corum Shop เกษรทาวเวอร์ ชั้น 2
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี