533.jpg
NGG JEWELLERY ดึง ‘ลีเดีย’ และ ‘น้องเดมี่’  ถ่ายทอดความงามเครื่องประดับคอลเลคชั่นพิเศษ

NGG JEWELLERY ดึง ‘ลีเดีย’ และ ‘น้องเดมี่’ ถ่ายทอดความงามเครื่องประดับคอลเลคชั่นพิเศษ

วันพฤหัสบดี ที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2566, 06.00 น.

NGG JEWELLERY อาณาจักรเครื่องประดับ ทอง เพชร อัญมณี และนาฬิกา นำโดย นายวิชา วัฒนเมธา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายปฏิบัติการ (Chief Operating Officer) บริษัท เอ็นจีจี เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ชวนคุณแม่คนสวย ลีเดีย-ศรัณย์รัชต์ และลูกสาวน้องเดมี่ ถ่ายทอดความงามของเครื่องประดับและอัญมณีสุดล้ำค่า The Little Mermaid Special Collection by NGG โดยร่วมมือกับ บริษัทเดอะ วอล์ท ดิสนีย์ ประเทศไทย คอลเลคชั่นสุดพิเศษสำหรับภาพยนตร์ The Little Mermaid Live Action ที่ถูกออกแบบมาอย่างละเมียดละไมล้ำค่าบ่งบอกถึงความเป็นเจ้าหญิงที่สาวๆ ใฝ่ฝันมาให้ทั้ง 2 สาวสวมใส่ งานนี้ใครอยากเป็นเจ้าหญิงแอเรียล เสมือนว่าอยู่โลกใต้ทะเล ทาง NGG JEWELLERY ได้จัดแสดง NGG : The World Under the Sea
@Siam Paragon ที่มีทั้ง Exhibition Booth ห้องถ่ายรูปแสงสะท้อนคล้ายว่าอยู่โลกใต้น้ำแบบสมจริง ณ ชั้น 5 พารากอน ซีนีเพล็กซ์ @สยามพารากอน จนถึงวันที่ 1 มิถุนายน 2566

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

494.gif

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top