วันเสาร์ ที่ 11 เมษายน พ.ศ. 2569
ในวาระของ Pride Month เดือนแห่งความหลากหลายอันน่าภาคภูมิใจของชาว LGBTQ+อีกหนึ่งบุคคลแถวหน้าในแวดวงพีอาร์"เอกภพ พันธุรัตน์"ผู้ได้ชื่อว่าเป็น"เจ้าหญิงแห่งวงการพีอาร์ (Princess of PR)"ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของแบรนด์และบุคคลมากมาย ก็ได้ออกมาเผยว่าตลอดกว่า 10 ปีที่เธอเลือกจะเลิกปกปิดและเปิดเผยตัวตนออกมาอย่างเต็มที่ ผ่านทั้งการแสดงออกซึ่งความรู้สึกนึกคิดและรูปลักษณ์ภายนอกสิ่งเหล่านี้ไม่ได้เป็นอุปสรรคในหน้าที่การงานหรือการเข้าสังคมเลยแม้แต่น้อยตรงกันข้ามมันกลับช่วยส่งเสริมให้เธอก้าวไปสู่ความสำเร็จเพราะหัวใจสำคัญก็คือ "เมื่อเราไม่ต้องปกปิดความเป็นตัวเอง และได้เป็นตัวเองในแบบที่ตัวเองเลือก เราจึงไม่ต้องกังวลอะไรเผยสิ่งข้างในออกมาได้เต็มที่ ทั้งความอัธยาศัยดี ความน่าเข้าหา นั่นแหละคือที่มาของความสำเร็จในชีวิต"เอกภพ จึงถือได้ว่าเป็นโรลโมเดลของคนที่ประสบความสำเร็จได้ โดยที่ไม่ต้องปฏิเสธตัวเอง ยอมรับและใช้เป็นแรงผลักดันไปสู่เป้าหมายในชีวิต
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี