วันพฤหัสบดี ที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ผู้หญิง
หลบฝนมาลิ้มลองแซลมอนชิลี กับโปรโมชั่น 'Salmon Overload' โรงแรมเบสท์ เวสเทิร์น พลัสฯ

หลบฝนมาลิ้มลองแซลมอนชิลี กับโปรโมชั่น 'Salmon Overload' โรงแรมเบสท์ เวสเทิร์น พลัสฯ

วันพุธ ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2566, 13.24 น.
Tag : แซลมอนชิลี Salmon Overload โรงแรมเบสท์ เวสเทิร์น พลัสฯ
  •  

โรงแรม เบสท์ เวสเทิร์น พลัส แวนด้า แกรนด์ : ห้องอาหารวิวันดา คูซีน ชวนเหล่านักชิมหลบฝนมาลิ้มลองเมนูปลาแซลมอนชิลี  (Chilean salmon) รังสรรค์ใน 3 รูปแบบ 3 สไตล์ที่มีกลิ่นหอมและรสชาติชวนหลงใหล ปรุงโดยพ่อครัวมากความสามารถกับโปรโมชั่น Salmon Overload ตลอด 3 เดือน ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 กันยายน 2566

เนื้อปลาแซลมอนชิลี (Chilean salmon) จะมีสีส้มอ่อนๆ มีปริมาณไขมันไม่มาก มีจุดเด่นคือหากนำไปโดนความร้อน ไม่ว่าจะเป็นการย่างหรือการทอด จะทำให้ไขมันของปลาแซลมอนชิลี (Chilean salmon)  ซึมเข้าไปในเนื้อเกิดเป็นกลิ่นหอม และรสชาติที่น่าหลงใหล ซึ่งคนรักแซลมอนต้องไม่พลาด


เริ่มต้นด้วย สลัดปลาแซลมอน (Salmon Salad) สลัดสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนที่ดีต่อสุขภาพ เสิร์ฟปลาแซลมอนย่างชิ้นโต หนังกรอบ แต่เนื้อชุ่มฉ่ำกำลังดี พร้อมผักสลัดคลุกเคล้าเฟสต้าชีส แล้วเพิ่มความสดชื่นด้วยซอสส้มผสมมาสตาร์ด ราคา 420++ บาท ต่อด้วย ปลาแซลมอนห่อแป้งฟิโล (Salmon Filo) อาหารจานหลักสไตล์ยุโรป ที่นำปลาแซลมอนรองด้วยผักโขมผัดน้ำมันมะกอกและไวน์ขาว ห่อด้วยแป้งฟิโลบางกรอบแล้วนำไปอบ เสิร์ฟคู่กับซอสครีมไวน์ขาวและมันฝรั่งอบเครื่องเทศ ราคา 420++ บาท หรือเลือก ลิ้มลองความอร่อยแปลกใหม่แบบอาหารไทยสไตล์ฟิวชั่น กับเมนูปลาแซลมอนคั่วพริกเกลือ (Salmon Kua Prik Klaue) ด้วยปลาแซลมอนเนื้อนุ่มหั่นเต๋าเคล้าพริกสด เกลือ กระเทียม รสชาติจัดจ้านแบบไทย ๆ เสิร์ฟพร้อมข้าวสวย ราคา 380++ บาท

แซลมอนเต็มพิกัดกับโปรโมชั่น Salmon Overload ยังมาพร้อมเมนูเครื่องดื่ม 3 ชนิด LYCHEE PEACHY FIZZ โซดารสลิ้นจี่และลูกพีช หอมหวานสดชื่น GREEN FOREST โซดารสเมลอนผสมน้ำสับปะรด อมเปรี้ยวนิดๆ  และ LADY ON THE ROCK นมเย็นผสมน้ำเชื่อมกลิ่นสตอว์เบอร์รี่ นุ่มละมุน  ในราคา 160++ บาท ต่อแก้ว

ห้องอาหารวิวันดา คูซีน โรงแรม เบสท์ เวสเทิร์น พลัส แวนด้า แกรนด์  ถนนแจ้งวัฒนะ ให้บริการอาหารนานาชนิด ทั้งไทย เอเชีย และตะวันตก ในบรรยากาศสบายๆ ทันสมัย  รองรับ 120 ที่นั่ง พร้อมครัวเปิดให้ได้เพลิดเพลินกับการปรุงอาหารของพ่อครัว เปิดให้บริการ มื้อเช้า (จันทร์ – ศุกร์) เวลา 06.00 – 10.00 น.(เสาร์ – อาทิตย์) เวลา 06.00 – 10.30น.  มื้อกลางวัน เวลา 11.30 – 14.00 น. และมื้อเย็น เวลา  18.00 – 21.00 น. (สั่งอาหารได้ถึงเวลา 20.30 น.)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ ห้องอาหารวิวันดา คูซีน โทรศัพท์ 02 582 8282 ต่อ 4002 หรือwww.bwpluswandagrand.com หรือ FB: @bwpwanda

โรงแรม เบสท์ เวสเทิร์น พลัส แวนด้า แกรนด์ ตั้งอยู่บนนถนนแจ้งวัฒนะ มีห้องพักทั้งหมดจำนวน 183 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและอินเทอร์เน็ตฟรีในห้องพัก พร้อมทั้งห้องประชุมจำนวน 10 ห้อง Wanda Grand Ballroom ขนาด 945 ตารางเมตร รองรับงานฉลองมงคลสมรสได้ถึง 1,200 ท่าน กับห้องบอลรูมที่โอ่โถงสูงถึง 7 เมตร ไร้เสาบดบังสายตาแขก สามรถสัมผัสทุกบรรยากศของงานโดยไม่พลาดช่วงพิธีการสำคัญ ทั้งยังมีแพ็กเกจจัดพิธีหมั้น พิธีแต่งงานและจัดเลี้ยงที่หลากหลายให้เลือกตามความเหมาะสมครบทุกรูปแบบ

-(016)

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

'กองทัพภาคที่2' ยันไม่มีเหตุยิงปืนใหญ่ใส่ฐานตาควาย คาดเสียงทหารเขมรเหยียบกับระเบิดตัวเอง

จำคุก830ปี! นายหน้าสาวแสบอ้างเป็นทูตตุ๋นแรงงาน 166 คนไปออสเตรเลีย สูญกว่า 10 ล้าน

'มาริษ'เตรียมเยือนสวีเดน ร่วมเป็นสักขีพยานการจัดซื้อ'กริพเพน'

พี่ชายที่แสนดี! 'เป็ก สัณณ์ชัย'รับยื่นมือช่วย'ดิว อริสรา' ลั่นคนล้มไม่น่าข้าม

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved