546.jpg
Sirus Tanya เปิดตัวคอลเลคชั่น Mosaica พร้อม Muse ประจำคอลเลคชั่น

Sirus Tanya เปิดตัวคอลเลคชั่น Mosaica พร้อม Muse ประจำคอลเลคชั่น

วันศุกร์ ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2566, 06.00 น.
Tag : Sirus Tanya

Sirus Tanya (ไซรัส ธัญญ่า) แบรนด์เครื่องประดับสัญชาติไทยที่สร้างสรรค์ไฮจิวเวลรี่มากว่า 10 ปี ก่อตั้งโดย ศิรัสธัญญวัฒนกุล ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ของแบรนด์ฯ จัดงานฉลองเปิดตัวคอลเลคชั่น Mosaica ประจำปี 2023 อัปเดตเวอร์ชั่นล่าสุดที่นอกจากจะตอกย้ำแนวคิดของคอลเลคชั่นด้วยคาแร็กเตอร์อันสะดุดตา การจับคู่อัญมณีสีสันต่างๆ ในโมเดลใหม่นี้ยังผ่านการตีความมาอย่างสร้างสรรค์เพื่อนำเสนอมุมมองที่สดใหม่ ทั้งยังสะท้อนถึงแก่นแท้ของ Sirus Tanya ในทุกองค์ประกอบ

คอลเลคชั่นนี้มี พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกรมานั่งแท่น Muse ประจำคอลเลคชั่น พร้อมประเดิมแคมเปญแรกร่วมกับ Sirus Tanya เผยโฉมภาพเครื่องประดับจากคอลเลกชั่น Mosaica ผ่านแฟชั่นเซตสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ซึ่งนอกจากนำเสนอเสน่ห์อันน่าตื่นเต้นครั้งใหม่ของหลากหลายชิ้นงาน ผ่านการตีความในแบบฉบับของตัวเองแล้ว ภายในงานยังมีแฟชั่นโชว์สุดพิเศษร่วมกับ Brand Muse คนสำคัญ อย่าง สู่ขวัญ บูลกุล และเหล่าเซเลบริตี้ โดยงานจัดขึ้น ณ House of Sirus Tanya ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน


สู่ขวัญ บูลกุล Brand Muse คนสำคัญ
สู่ขวัญ บูลกุล Brand Muse คนสำคัญ
พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร นั่งแท่น Muse ประจำคอลเลคชั่น
พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร นั่งแท่น Muse ประจำคอลเลคชั่น
ศิรัส ธัญญวัฒนกุล
ศิรัส ธัญญวัฒนกุล

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ [email protected] โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top