Logo วันศุกร์ ที่ 17 เมษายน พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
533.jpg
หน้าแรก / ผู้หญิง
สมาคมอาเซียน แปซิฟิก เวนดิ้ง ผนึกกำลังจัดงาน VEND ASEAN 2023

สมาคมอาเซียน แปซิฟิก เวนดิ้ง ผนึกกำลังจัดงาน VEND ASEAN 2023

วันพฤหัสบดี ที่ 3 สิงหาคม พ.ศ. 2566, 06.00 น.
Tag : VEND ASEAN 2023
  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

สมาคมอาเซียน แปซิฟิก เวนดิ้ง ร่วมกับ บริษัท กวางตง แกรนเดอร์ เอ็กซิบิชั่น กรุ๊ป และบริษัท คอมพาส เอ็กซิบิชั่น จำกัด โดยการสนับสนุนจากสำนักงานส่งเสริมการจัดการประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ ทีเส็บ เตรียมจัดงาน VEND ASEAN 2023 งานแสดงสินค้าเจรจาธุรกิจเกี่ยวกับเครื่องอำนวยความสะดวกและเครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติใหญ่ที่สุดในอาเซียน รวมแบรนด์ชั้นนำเพื่อธุรกิจค้าปลีกจาก 20 ประเทศกว่า 750 บูธมาไว้ในงานเดียว ตอบโจทย์ความครบครันในยุคดิจิทัลที่ลูกค้าเน้นความสะดวกรวดเร็ว โดยมีกำหนดจัดงานระหว่างวันที่ 24-26 ตุลาคม 2566 ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี คาดผลตอบรับมีผู้ร่วมเจรจาธุรกิจจากทั่วภูมิภาคกว่าหมื่นราย

นายเจาหยุน หวัง ประธานบริหาร บริษัท กวางตง แกรนเดอร์ เอ็กซิบิชั่น กรุ๊ป และตัวแทนสมาคมอาเซียน แปซิฟิก เวนดิ้ง กล่าวว่า ประเทศไทย ถือเป็นศูนย์กลางของภูมิภาคอาเซียนที่อุตสาหกรรมค้าปลีกมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง การเติบโตของธุรกิจค้าปลีกในประเทศไทย ที่มีการเพิ่มขึ้นของห้างสรรพสินค้า ศูนย์การค้า และธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องกับกลุ่มรีเทล ต่อยอดถึงความต้องการเวนดิ้ง (Vending Machine) หรือเครื่องอำนวยความสะดวกและเครื่องจำหน่ายสินค้าแบบอัตโนมัติ ทางสมาคมอาเซียน แปซิฟิก เวนดิ้ง จึงร่วมกับ บริษัท กวางตง แกรนเดอร์เอ็กซิบิชั่น กรุ๊ป และบริษัท คอมพาสเอ็กซิบิชั่น จำกัด เตรียมจัดงานแสดงสินค้าเจรจาธุรกิจเกี่ยวกับเครื่องอำนวยความสะดวกและเครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติแห่งอาเซียน (กรุงเทพฯ) ในชื่อ VEND ASEAN (Bangkok) Vending Machine & Self-Service Facility Expo 2023 หรือ Vend ASEAN 2023 นำเสนอสินค้า นวัตกรรม บริการเทคโนโลยีเกี่ยวเนื่องกับเวนดิ้ง โดยมีกำหนดจัดงานระหว่างวันที่ 24-26 ตุลาคม 2566 ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี


งาน VEND ASEAN 2023 จัดขึ้นโดยความร่วมมือของพันธมิตรธุรกิจค้าปลีก ผู้ประกอบการรีเทลจากนานาชาติ และการสนับสนุนจากสำนักงานส่งเสริมการจัดการประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ ทีเส็บ ถือเป็นงานเดียวที่รวมสินค้านวัตกรรม บริการ เทคโนโลยีเวนดิ้งที่ทันสมัยและครบวงจรที่สุดในอาเซียน ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่ดีในการนำเสนอสินค้าและบริการ นอกจากนี้ ในงานยังมีการจัดประชุมสัมมนาวิชาการระดับนานาชาติหลากหลายหัวข้อน่าสนใจ เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้เกี่ยวกับเวนดิ้ง หรือเครื่องอำนวยความสะดวก เครื่องจำหน่ายสินค้าแบบอัตโนมัติ ที่เข้ามามีบทบาทในการทำธุรกิจค้าปลีกในปัจจุบันและอนาคต โดยมีกูรูตัวแทนองค์กร จากประเทศอิตาลี, เยอรมนี, โปแลนด์, อเมริกา, ออสเตรเลีย, ญี่ปุ่น ฯลฯ ร่วมนำเสนอตลอด 3 วันของการจัดงาน

ผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียด หรือลงทะเบียนเข้าร่วมงานล่วงหน้าผ่านทางเว็บไซต์ www.vendasean.com

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

Breaking News

'วีณา ปวีณา'สลัดลุคพรีเมียมจัดเต็มแปลงโฉมเป็นราชินีช็อกโกแลตฉลองวันเกิดสุดเย้ายวน

ระดมดับไฟป่าภูหลวง 5 จุด ท่ามกลางอุปสรรค ช้างป่าอันตราย

พิรุธ พรรคส้ม! พบโพสต์เฟซบุ๊กกิจกรรมช่วงสงกรานต์ พ่วงข้อความว่าจ้าง สเปกเตอร์ ซี ผลิตสื่อ

หมอวรงค์ แฉยับ! เปิด 8 ปมพิรุธ ขบวนการโกงน้ำมันชาติ

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved