Logo วันพฤหัสบดี ที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
533.jpg
หน้าแรก / ผู้หญิง
ทีมดีเจ สไมล์ เรดิโอ ชวนมาเสริมเพิ่มความมั่นใจสวย-หล่อที่ โธมัส คลินิก

ทีมดีเจ สไมล์ เรดิโอ ชวนมาเสริมเพิ่มความมั่นใจสวย-หล่อที่ โธมัส คลินิก

วันจันทร์ ที่ 7 สิงหาคม พ.ศ. 2566, 18.34 น.
Tag : ดีเจ สไมล์ เรดิโอ โธมัส คลินิก
  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

ทีมดีเจ สไมล์ เรดิโอ ยกทีมดีเจ และปู้บริหารคลื่นวิทยุอารมฌ์ดี Smile Radio 98 fm. ชวนมาเสริมเพิ่มความมั่นใจ สวย หล่อ ที่ โธมัส คลินิก 

นอกจากจะเป็นคลื่นวิทยุของคนอารมฌ์ดีแล้ว “SMILE RADIO 98 fm." (สไมล์ เรดิโอ) คือผู้สร้างมาตรฐาน ความทันสมัย ให้กับวงการวิทยุไทยจน กลายเป็นตำนานที่ยังมีชีวิต ตลอดจนความโดดเด่นของรูปแบบในการจัด รายการ และทีมดีเจ ทางคลื่นสไมล์เรดิโอ ยังเป็นผู้จัดคอนเสิร์ตระดับแถวหน้า ที่ได้สร่างความแตกต่างไม่เหมือนใครอีกด้วย


ในวันว่างๆ เหล่าดีเจ และผู้บริหาร คลื่นวิทยุ นำโดย ดีเจเปิ้ล หัทยา ,ดีเจ Sally (เอื้อง สาลินี) ,ดีเจป้อป  นฤพนธ์ และ พี่ปิ๋ว-วนิดา วรรณศิริกุล CEO ต่างก็ไว้วางใจในความมาตรฐาน ของโธมัส คลินิก โดยคุณหมอแยม (พญ. รุ่งไพลิน รัตนชีวร) จึงเข้ามาปรึกษากับคุณหมอแยมที่แต่ละคนมีปัญหาผิวพรรณ และความต้องการ ที่แตกต่างกัน ที่ โธมัส คลินิก สถาบัน
ความงามที่ให้บริหารในรูปแบบ  Private Health&Beauty Clinic กับ สิ่งที่ยึดถือมาตลอด..” จริงใจและยึดมั่นในสิ่งที่ทำ”

“คือ..ความจริงใจ ที่เรายึดมั่นในจรรยาบรรณ การรักษาที่ตรงจุด ทำให้ เกิดผลลัพธ์ที่รวดเร็ว ,ปลอดภัย เราก็จะเลือกสิ่งที่ดี และเหมาะสมที่สุดให้ค่ะ” คุณหมอแยม ได้กล่าวพร้อมรอยยิ้ม ในช่วงสนทนาสั้น ๆ  

สำหรับใคร ที่อยากเติมความสดใสของผิวพรรณ หรือด้านสุขภาพ ที่นี่ก็พร้อมให้บริการ หรือโทรมาคุยปรึกษาก่อน Thomas Clinic , Fifty Fifth Plaza ชั้น 2 ทองหล่อ 2  โทร. 063-556-9669

Official Page :  Thomas Clinic https://www.facebook.com/thomasclinic.thonglor?mibextid=ZbWKwL

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

Breaking News

ทภ.2 แจงปมทหารเขมรรัวปืน 11 นัด แนวชายแดนโอร์เสม็ด คาดฝีมือทหารขาดวินัย

'มิลลิ' ออกโรงขอโทษ ปมกดไลก์ 'มายด์-พาย' ยันไม่สนับสนุนความรุนแรง

รัสเซีย รู้ทัน ทรัมป์ แฉยับวางแผนคุมตลาดพลังงานโลก จ้องฮุบเส้นทางขนส่งทั้งหมด

อนุทิน เปิดทำเนียบฯ ถก CEO ยักษ์ใหญ่ ศุกร์นี้! ผุดเวที ผู้ประกอบการพูด รัฐบาลฟัง ปรับทิศทางเศรษฐกิจไทย

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved