วันศุกร์ ที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2569
โจ มาโลน แบรนด์น้ำหอมและไลฟ์สไตล์ในแบบฉบับของอังกฤษ แนะนำกลิ่นหอมอันน่าหลงใหลของลูกแพร์ มารังสรรค์เป็นกลิ่นหอมที่แสนสดชื่นและน่าอัศจรรย์ด้วยสัมผัสของกลิ่นหอมฟรุตตี้ฟลอรัลอันไร้กาลเวลา อย่าง English Pear & Freesia ร่วมด้วย English Pear & Sweet Pea กลิ่นหอมที่มอบจินตนาการถึงสวนผลไม้ภายใต้แสงแดดอันอบอุ่นที่ปลุกชีวิตชีวาของฤดูใบไม้ผลิ ให้สัมผัสนุ่มนวลละมุนละไม การผสมผสานที่ลงตัวของผลไม้และดอกไม้อย่างสวยงาม
กลิ่นหอมโปรดไร้กาลเวลา English Pear & Freesia และ English Pear & Sweet Pea สร้างสรรค์ขึ้นโดยใช้สารสกัดจากลูกแพร์ธรรมชาติ 100% เป็นส่วนผสมซึ่งนำผลพลอยได้จากอุตสาหกรรมอาหารมาอัพไซเคิล กระบวนการนี้ได้รับการพัฒนาขึ้นสำหรับ โจ มาโลน ลอนดอน โดยเฉพาะซึ่งแต่ละขวดมีกลิ่นหอมเทียบเท่ากับลูกแพร์หนึ่งลูก
สัมผัสประสบการณ์ที่สวยงามของโจ มาโลน ที่บรรจุในขวดโคโลญจน์ซึ่งทำจากแก้วลายลูกฟูก และขวดแก้วลายฉลุสวยงาม ลิมิเต็ด เอดิชั่น อันหรูหรา ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป มีวางจำหน่าย ในเครือเซ็นทรัลทุกสาขา และช่องทาง www.JoMalone.co.th
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี