วันศุกร์ ที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ผู้หญิง
NBA Ambassador ‘ชูก้า BTS’ คอลแลป ‘Mitchell & Ness’ เปิดตัวคอลเล็คชั่นเครื่องแต่งกาย NBA

NBA Ambassador ‘ชูก้า BTS’ คอลแลป ‘Mitchell & Ness’ เปิดตัวคอลเล็คชั่นเครื่องแต่งกาย NBA

วันจันทร์ ที่ 28 สิงหาคม พ.ศ. 2566, 17.17 น.
Tag : SUGA x NBA Capsule Collection ชูก้า BTS
  •  

สมาคมบาสเกตบอลแห่งชาติ (NBA) และ Mitchell & Ness เปิดตัว ‘NBA Capsule Collection’ คอลเล็คชั่นเครื่องแต่งกายใหม่ ร่วมกับ ‘ชูก้า BTS’ (SUGA) ศิลปิน K-Pop ระดับโลก และแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ NBA และศิลปิน K-Pop ที่มีผลงานระดับโลกในด้านการแร็ปและแต่งเพลง

SUGA ร่วมออกแบบเครื่องแต่งกายใน SUGA x NBA Capsule Collection โดย Mitchell & Ness ที่ประกอบไปด้วยเสื้อยืด เสื้อฮู้ด แจ็คเก็ต กางเกงขาสั้น และหมวก สำหรับทีม NBA ทั้งหมด 6 ทีม ได้แก่ Brooklyn Nets, Chicago Bulls, Golden State Warriors, LA Clippers, Los Angeles Lakers และ New York Knicks  ซึ่งต่างเป็นทีมจากเมืองในสหรัฐอเมริกาที่ SUGA ขึ้นแสดงในเวิลด์ทัวร์ SUGA | Agust D TOUR ‘D-DAY ซึ่งคอลเล็คชั่นนี้โดดเด่นด้วยดีไซน์สัญลักษณ์ “Agust D” และได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจากอัลบั้ม D-DAY


วางจําหน่ายเร็ว ๆ นี้ที่ร้านค้า NBA และออนไลน์, ร้าน Mitchell & Ness และ Weverse Shop  แฟน ๆ สามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ www.nba.com/SUGAxNBA และลงทะเบียนด้วย NBA ID เพื่อจับจองคอลเล็คชั่นนี้ก่อนใคร

SUGA แบรนด์แอมบาสเดอร์ของ NBA และศิลปินผู้มีความสามารถหลากหลายระดับโลก กล่าวว่า "ผมดีใจมาก ๆ ที่ได้มีคอลเล็กชั่นในไลน์เครื่องแต่งกายของ NBA และตื่นเต้นกับก้าวต่อไปในอนาคตร่วมกับลีก การเปิดตัว Capsule Collection ครั้งนี้ถือเป็นสิ่งที่พิเศษสําหรับผมมาก ๆ ในฐานะแฟนตัวยงของ NBA และผมตั้งตารอวันที่จะได้แบ่งปันคอลเล็กชั่นนี้กับทุกคน"

ในเดือนกันยายน 2565 SUGA ได้เข้าชมการแข่งขัน NBA Japan Games สองเกมพรีซีซั่นระหว่างทีมในตำนานอย่าง Warriors และ Washington Wizards โดยเจ้าตัวนั่งลุ้นติดขอบสนาม พร้อมโพสต์บรรยากาศการพบปะกับผู้เล่นในตำนานของ NBA นอกจากนี้ ในวันที่ 12 มกราคม ที่ผ่านมา SUGA ได้ร่วมชมการแข่งขันระหว่าง Dallas Mavericks และ Los Angeles Lakers รวมถึง เกมแรกของรอบชิงชนะเลิศ Eastern Conference 2023 ระหว่าง Miami Heat และ Knicks ในวันที่ 30 เมษายน 2566 และเข้าร่วมแคมเปญการแข่งขันรอบไฟนอล “We Are All in the Finals” 

ชูก้า (มิน, ยุนกิ)

แร็ปเปอร์ นักแต่งเพลง โปรดิวเซอร์เพลง และสมาชิกของ BTS ป๊อปไอคอนแห่งศตวรรษที่ 21 ผู้ได้รับการยอมรับในระดับโลกจากความสามารถทางดนตรี ปรัชญาทางแห่งเสียงเพลงและการท้าทายกรอบเดิม ๆ ของการแต่งเพลง อันมาจากความสำเร็จร่วมกับ BTS โปรเจกต์เดี่ยวของเขาเอง และการร่วมทำเพลงกับศิลปินชื่อดังอีกมากมาย ตั้งแต่การเปิดตัวอัลบัม “Skool Luv Affair” ในปี 2557 ของวง BTS ชูก้าได้เป็นส่วนหนึ่งของการโปรดิวซ์บทเพลงในอัลบัม ต่อมาภายใต้โปรเจกต์เดี่ยวของเขา “Agust D” ชูก้าได้ร่วมวางทิศทางของอัลบัมในฐานะศิลปิน ชูก้าได้เป็นส่วนหนึ่งรวมถึงผลิตเพลงในอีกหลากหลายโปรเจกต์ร่วมกับศิลปินชื่อดังระดับนานาชาติอีกมากมาย

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

รู้แล้วแต่งวันไหน! ณเดชน์เช็กความพร้อม บ้านสวนยิ่งเย็น เตรียมรับขวัญญาญ่า สู่สะใภ้ขอนแก่น

ในหลวง พระราชทานชื่อใหม่ สมาคมกีฬามวยไทยแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์

หมอวรงค์โชว์คลิป เมินอาหารฟรีสภาฯ ซื้อก๋วยเตี๋ยวกินเอง ไม่เบียดเบียนภาษีประชาชน

ด่วน! อิหร่าน ส่งโดรนถล่มโรงกลั่นน้ำมันยักษ์ใหญ่ของซาอุฯ ล้างแค้นหลังเซาท์พาร์สโดนโจมตี

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved