Logo วันจันทร์ ที่ 6 เมษายน พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
533.jpg
หน้าแรก / ผู้หญิง
ซูซูกิ มุ่งมั่นขับเคลื่อนความสุขสู่ผู้ด้อยโอกาส  จับมือพันธมิตรตอบแทนคนไทยและสังคมไทย

ซูซูกิ มุ่งมั่นขับเคลื่อนความสุขสู่ผู้ด้อยโอกาส จับมือพันธมิตรตอบแทนคนไทยและสังคมไทย

วันพุธ ที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2566, 06.00 น.
Tag : ซูซูกิ SUZUKI Cause We Care
  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

ชัชชาติ สิทธิพันธ์ุ ผู้ว่าฯกทม. เป็นประธานเปิดงาน โดยมี วัลลภ ตรีฤกษ์งาม รองประธาน กก. บริหาร บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ต้อนรับ

จากแนวคิดของโครงการ SUZUKI Cause We Care “เหนือกว่าความใส่ใจ คือความเข้าใจทุกความต้องการ” ซูซูกิ มอเตอร์ ประเทศไทย มุ่งหน้าสานต่อกิจกรรมเพื่อสังคมอย่างไม่หยุดยั้ง ล่าสุดได้จับมือกับพันธมิตรร่วมอุดมการณ์ อย่าง กรุงเทพมหานคร, มูลนิธิกระจกเงา, Otteri, บุญถาวร และ We Chef ลงพื้นที่ร่วมกิจกรรม “เปิดตัวห้องน้ำสำหรับคนไร้บ้าน” โดยถือโอกาสนำรถขนส่งความสุข SUZUKI CARRY ที่ดัดแปลงเป็น SUZUKI CARRY BARBER TRUCK รถตัดผมเคลื่อนที่ ไปร่วมให้บริการตัดผมให้แก่คนไร้บ้านผู้ด้อยโอกาสทางสังคม และ SUZUKI CARRY FOOD TRUCK รถอาหารติดล้อ ไปบริการความอร่อยอิ่มท้องให้แก่คนไร้บ้านและผู้ที่มาร่วมงาน ณ บริเวณ สดชื่นสถาน ใต้สะพานปิ่นเกล้า


นายวัลลภ ตรีฤกษ์งาม รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ตอกย้ำถึงวิสัยทัศน์ของ “ซูซูกิ” ที่ตระหนักอยู่เสมอว่า สังคมที่ดีคือสังคมที่มีการช่วยเหลือแบ่งปัน จึงมีแนวคิดอันสำคัญว่า ซูซูกิ จะไม่ใช่แค่เพียงผู้ผลิตและจำหน่ายรถยนต์ แต่ต้องเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนา และช่วยเหลือสังคมไทยให้เติบโตเคียงคู่กันไปได้อย่างยั่งยืน ซึ่งการริเริ่มโครงการ “SUZUKI Cause We Care-เหนือกว่าความใส่ใจ คือความเข้าใจทุกความต้องการ” ขึ้นมานั้นเป็นการเน้นย้ำถึงสิ่งที่เรามุ่งมั่นที่จะตอบแทนคนไทยและสังคมไทยอย่างแท้จริง

“ด้วยแนวคิด CAUSE WE CARE-เหนือกว่าความใส่ใจ คือความเข้าใจทุกความต้องการ ซึ่งเป็นสิ่งที่เรายึดมั่นมาโดยตลอด เป็นแรงผลักดันสำคัญให้เราไม่หยุดสานต่อเจตนารมณ์อันดีเพื่อสังคมและผู้คน จุดประกายให้นำมาสู่โครงการ SUZUKI CARRY Your Dream CARRY Your Life ที่นำรถกระบะบรรทุกอเนกประสงค์ SUZUKI CARRY มาดัดแปลงเป็นร้านตัดผมเคลื่อนที่เพื่อออกไปร่วมกิจกรรมตัดผมให้แก่ผู้ด้อยโอกาสทางสังคม ซึ่งออกตระเวนให้บริการตัดผมแก่ประชาชนมาแล้วทั่วประเทศ เมื่อทราบว่ามีการจัดกิจกรรมเพื่อคนไร้บ้าน เราจึงไม่ลังเลที่จะจับมือกับพันธมิตรร่วมอุดมการณ์อย่าง กรุงเทพมหานคร, มูลนิธิกระจกเงา, Otteri, บุญถาวร และ We Chef ในการลงพื้นที่เพื่อไปทำประโยชน์ขับเคลื่อนความสุขสู่คนไร้บ้านในครั้งนี้”

“ในขณะเดียวกัน เราก็ได้รับการจดจำในฐานะผู้นำด้านรถเพื่อธุรกิจ Food Truck หรือธุรกิจติดล้อ พร้อมเคียงข้างทุกเส้นทางฝันของผู้ประกอบการจนไปสู่ความสำเร็จ ซึ่งการที่มีบูธของธุรกิจติดล้อจาก SUZUKI CARRY มาร่วมงานด้วยในครั้งนี้ ก็เหมือนเป็นการบอกว่า เรามีจิตวิญญาณหนึ่งร่วมกัน คือพร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการยึดมั่นภารกิจช่วยเหลือสังคมพร้อมกับการช่วยพัฒนาธุรกิจ โดยเฉพาะธุรกิจ SME ในรูปแบบแฟรนไชส์ ที่มีการขยายตลาดและเติบโตอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในอนาคตอันใกล้ เรากำลังจะมีโครงการที่สนับสนุนผู้ประกอบการ เพื่อให้ผู้ประกอบการรายย่อยไทย ได้มีโอกาสสร้างความมั่นคงทางอาชีพด้วยการผลักดันความฝันของตัวเองให้เป็นจริง ทั้งหมดนี้คือสิ่งที่ซูซูกิมุ่งมั่นพัฒนาตลอดมาควบคู่ไปกับการอยู่เคียงข้างชุมชนและสังคมไทยอย่างยั่งยืน”

สำหรับกิจกรรม “เปิดตัวห้องน้ำสำหรับคนไร้บ้าน” เกิดขึ้นจากความร่วมมือของหลายภาคส่วน ได้แก่ กรุงเทพมหานคร, มูลนิธิกระจกเงา, Otteri, SUZUKI, บุญถาวร และ We Chef สร้างสรรค์ขึ้นจากความตระหนักถึงสถานการณ์ปัญหาการเข้าถึงห้องอาบน้ำและสุขาของคนไร้บ้าน ที่ควรเป็นสุขอนามัยขั้นพื้นฐานที่ทุกคนควรเข้าถึงได้อย่างเท่าเทียม โดยได้รับเกียรติจากผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ เป็นประธานเปิดงาน ณ บริเวณ สดชื่นสถาน ห้องน้ำสำหรับคนไร้บ้าน ใต้สะพานปิ่นเกล้า กรุงเทพมหานคร

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

Breaking News

กทม.เช้านี้ฝุ่น PM 2.5 พุ่ง 12 เขตเกินค่ามาตรฐาน โซนตะวันออกอ่วมสุด

ทรัมป์ ขู่ขีดเส้นตายคืนนี้ 2 ทุ่ม สั่งถล่มโรงไฟฟ้า-สะพาน หากอิหร่านไม่เปิดช่องแคบฮอร์มุซ

โซเชียลถล่มยับ! เพจดังขอโทษลงข้อมูลผิดปมเรือน้ำมัน ไม่วายตั้งข้อสังเกตใหม่

สุวินัย ซัดสื่อบางสำนัก บิดวิกฤตพลังงานโลกเป็นเรื่องการเมือง ใช้คลิปเด็กร้องไห้โจมตีรัฐบาล

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved