ออท.อังกฤษประจำประเทศไทย ฯพณฯ มาร์ค เคนท์, ภัทริณี อนุวงศ์นุเคราะห์ และ มร.แดเนียล เจสเทสเนอร์
ได้ฤกษ์ดีเปิดร้าน “ยูมู โฟรเซ่น โยเกิร์ต”(yoomoo frozen yogurt) ร้านโยเกิร์ตแบรนด์ดังจากอังกฤษ โดย ภัทริณีอนุวงศ์นุเคราะห์ ที่ได้รับลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยและในเอเชีย เปิดตัวสาขาแรก ณ โซนฟู้ดฮอลล์ ชั้น G ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยได้รับเกียรติจาก ฯพณฯ มาร์ค เคนท์ เอกอัครราชทูตอังกฤษประจำประเทศไทย มาเป็นประธานในพิธี
ในงานนอกจากจะได้ดาราสาวสุดสวย คิม-คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัสเทียมศิริ มาร่วมพูดคุยสไตล์คนรักโฟรเซ่นโยเกิร์ต แล้ว ยังมี มาดามตวง-อุบลรัตน์ ช่อธีระพฤกษ์ มาร่วมพูดคุยถึงประโยชน์ของการทานโฟรเซ่น โยเกิร์ตที่มีต่อสุขภาพ พร้อมโชว์เมนู Jewelmoo @ Siam Paragon ซิกเนเจอร์ดิชสุดพิเศษของ “ยูมู โฟรเซ่น โยเกิร์ต” ที่มีเฉพาะประเทศไทย โดยมีเหล่าเซเลบริตี้คนดังร่วมยินดีคับคั่ง อาทิ รัสรินทร์ ชุมสาย ณ อยุธยา, โสรัส อมาตยกุล, จุฑามาศ สุขุมวิทยา, กรกนก ยงสกุล, ภูวดี คุนผลิน, นุชนาถ ระวีแสงสูรย์, รพีพรวงศ์ทองคำ, เบญจรัตน์ เนติโพธิ์อัตตาหกุล, ปิยพันธ์ เปาอินทร์, รัชชตเศรษฐ์วรเดช, อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ,สุพินดา หวังทรัพย์คณา, รัดเกล้า อู่วิเชียร,ชมพูนุช โรจน์ศิริรัตน์, สิตาวีร์ รัตตมณี, ศศิวิมล ณ ระนอง, จินดาภา บุณยากร และพญ.กนกวรรณ เศรษฐพงศ์วนิช
มาดามตวง-อุบลรัตน์ ช่อธีระพฤกษ์
ภัทริณี อนุวงศ์นุเคราะห์ ผู้บริหารและเจ้าของร้าน “ยูมู โฟรเซ่น โยเกิร์ต” กล่าวว่า ตนเองรู้จัก ยูมู โฟรเซ่น โยเกิร์ต เมื่อไปเรียนต่อปริญญาโทที่ประเทศอังกฤษ ด้วยความที่เป็นคนชอบทานผลไม้และโยเกิร์ต ก็ติดใจมากๆ เพราะเป็นแบรนด์ที่ผลิตโยเกิร์ตด้วยวัตถุดิบจากธรรมชาติแท้ๆ จึงดีต่อสุขภาพ เป็นแบรนด์ที่ดังมากในยุโรป นอกจากประเทศอังกฤษแล้วยังมีสาขาที่ อาทิ กรีซ,
สวิตเซอร์แลนด์, เยอรมนี, สาธารณรัฐอาหรับเอมิเรตส์,สเปน และไซปรัส และเป็นที่มาของ ยูมู โฟรเซ่น โยเกิร์ต ประเทศไทย เพราะอยากให้คนไทยได้รับประทานของอร่อยและดีต่อสุขภาพเช่นกัน
มาดามตวง-อุบลรัตน์ ช่อธีระพฤกษ์ ได้กล่าวถึงประโยชน์จากการทาน ยูมู โฟรเซ่น โยเกิร์ต ว่า “เป็นของว่างที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพมาก เพราะทำจากนมวัวคุณภาพสูงจากอังกฤษ ให้ความอร่อยในรสชาติโยเกิร์ตแบบเต็มๆ แต่ไม่มีไขมันเพราะเป็น fat free 100% และแคลอรีต่ำ ไม่มีคอเลสเตอรอลไม่ทำให้อ้วน ยิ่งถ้าทานเป็นประจำจะช่วยให้รูปร่างดีสมส่วน อีกทั้งโยเกิร์ตยังมีส่วนช่วยเพิ่มจำนวนจุลินทรีย์ชนิดดีให้ระบบลำไส้ มีผลช่วยให้ระบบขับถ่ายในร่างกายของเราดีขึ้นอย่างชัดเจนอีกด้วย”
อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ, ชมพูนุช โรจน์ศิริรัตน์ และ สิตาวีร์ รัตตมณี
ด้านสาว โอบอุ้ม-รัสรินทร์ ชุมสาย ณ อยุธยา ที่ปกติจะชอบทานไอศกรีมมากกว่าโยเกิร์ต แต่พอได้ลอง ยูมู โฟรเซ่น โยเกิร์ตแล้ว ถึงกับติดใจ บอกว่า “จริงๆ รู้จักแบรนด์นี้มานานแล้วค่ะ แต่ด้วยความที่ชอบไม่ทานโยเกิร์ตเท่าไร ก็เลยไม่ได้ลองค่ะ แต่วันนี้ได้มาลองทานก็ชอบเลยค่ะ รสชาติออกมาโอเคเลย เพราะตัวโฟรเซ่น โยเกิร์ต เองจะเป็นโยเกิร์ตแท้สดใหม่ รสชาติจะไม่เปรี้ยวมาก นุ่มละเอียด หอมกลิ่นนม และยังมีรสชาติหวาน มันนิดๆ ไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นโยเกิร์ตที่ปราศจากน้ำตาล 100% แล้วก็ยังมีท็อปปิ้งให้เราเลือกมากมาย รู้สึกดีมากๆ เลยค่ะ ที่มีแบรนด์ดังระดับโลกมาเปิดที่ประเทศไทย ทำให้เราทานได้ง่ายๆ เพราะไม่มีไขมัน ทำให้ไม่ต้องกลัวอ้วนค่ะ”
โอบอุ้ม-รัสรินทร์ ชุมสาย ณ อยุธยา ติดใจ ยูมู โฟรเซ่น โยเกิร์ต
ยูมู โฟรเซ่น โยเกิร์ต ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติล้วนๆ ให้ความอร่อยแบบโยเกิร์ตธรรมชาติ ดีต่อสุขภาพไม่มีไขมัน ซึ่งมี 4 รสชาติหลักที่มาเปิดตัวในประเทศไทย ได้แก่รสเนเชอรัล, รสวานิลลา, รสสตรอเบอร์รี่ และรสช็อกโกแลตและเมนูพิเศษสุดเป็นซิกเนเจอร์ ดิส เนื่องในโอกาสที่เป็นสาขาแรกและสาขาเดียวของไทยและเอเชียนั่นคือ Jewelmoo @ Siam Paragon โดยนำศาสตร์การทำอาหารแบบใหม่มาประยุกต์ใช้กับการทำขนมในเมืองไทย ที่มีทั้งหมด 2 สีด้วยกัน เปรียบเสมือนกับอัญมณี 2 ชนิด ได้แก่ ทับทิมและบุษราคัม เสิร์ฟพร้อมกับแผ่นนูกาตินประดับทองคำแท้สุดหรู ซึ่งเมนูสุดพิเศษนี้จะมีขายเฉพาะที่ “ยูมู โฟรเซ่น โยเกิร์ต” สาขาสยามพารากอน แห่งเดียวเท่านั้น
คนรักสุขภาพ ไปอร่อยแบบมีประโยชน์กับ “ยูมู โฟรเซ่นโยเกิร์ต” ได้แล้วที่ร้าน “ยูมู โฟรเซ่น โยเกิร์ต” แห่งแรกในไทยและแห่งเดียวในเอเชีย ณ โซนฟู้ดฮอลล์ ชั้น Gศูนย์การค้าสยามพารากอน ราคาเริ่มต้นเพียง 85 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.02-6107658 หรือคลิก www.yoomoothailand.com
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี