วันศุกร์ ที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ผู้หญิง
สัมผัสประสบการณ์การอยู่อาศัย กับ ดิ อิสสระ สาทร ผ่านงานแฟชั่นโชว์ Collection Launch by KEM

สัมผัสประสบการณ์การอยู่อาศัย กับ ดิ อิสสระ สาทร ผ่านงานแฟชั่นโชว์ Collection Launch by KEM

วันอังคาร ที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566, 06.00 น.
Tag : ดิ อิสสระ
  •  

สงกรานต์-ศรีวรา อิสสระ พร้อมคณะผู้บริหารโครงการ ดิ อิสสระ สาทร ลักชัวรี่

โครงการ ดิ อิสสระ สาทร (The Issara Sathorn) โดย สงกรานต์-ศรีวรา อิสสระ จัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เฉลิมฉลองเปิดตัวโครงการอย่างเป็นทางการในงาน Grand Opening Month ชวนเหล่าเซเลบริตี้ร่วมสัมผัสประสบการณ์การอยู่อาศัย “UNITE ALL SIDES OF YOUR LIFE” “ใช้ชีวิตอิสสระ...ให้สุดในทุกด้าน” ผ่านงานแฟชั่นโชว์ดีไซน์ Collection Launch by KEM โดย ปลาเข็ม-กรัชเพชรอิสสระ ทายาท โดยความร่วมมือระหว่าง THE ISSARA SATHORN BOBBI BROWN PIPATCHARA และ LEISURE PROJECTSที่เนรมิตพื้นที่ The Haven ชั้น 29 Main Facility บนอาคารสูงใจกลางเมืองของโครงการ ดิ อิสสระ สาทร เป็นรันเวย์โชว์คอลเลคชั่นใหม่จากเสื้อผ้าแบรนด์ KEM ที่มีความโดดเด่นผสมผสานงานศิลปะ ผ่านเนื้อผ้า สีสัน และบุคลิกอันทันสมัยของแบรนด์ ตอกย้ำให้เห็นถึงการอยู่ร่วมกันของ 2 ด้าน ระหว่างธรรมชาติ และความศิวิไลซ์ได้อย่างกลมกลืน


ทั้งนี้ ได้เชิญคนดังร่วมสวมใส่เสื้อผ้าแบรนด์ KEM สร้างสีสันภายในงาน อาทิ เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร, ลีเดีย-ศรัณย์รัชต์ ดีน, แซมมี่-เคาวเวลล์, เข็ม-ธีราภา พร้อมพันธุ์, ยุ้ย-อรวรรณ อิงคสิทธิ์, เชอร์รี่-พัชทรี ภักดีบุตร, แพร์-ปาลาวี บุนนาค, พลอย ปิ่นแสง, โอซา แวง,วรุตม์ โชติกเสถียร, จุฬาลักษณ์ ปิยะสมบัติกุล และ เพชร-ภิพัชรา แก้วจินดา

นอกจากนี้ ยังมีงาน Grand Opening The Issara Sathorn เปิดตัวโครงการอย่างเป็นทางการ นำโดย สงกรานต์-ศรีวราอิสสระ พร้อมคณะผู้บริหาร ชวนแขกผู้มีเกียรติมาร่วมสัมผัสมุมมองเสน่ห์ย่านสาทร ผ่าน Exhibition SENSES OF SATHORN ในทุกมุมมองที่หลากหลายบน Penthouse ชั้น 36ที่สามารถเทควิวความเป็นเมืองและธรรมชาติเข้าไว้ด้วยกัน พร้อมเพลิดเพลินไปกับเสียงดนตรี ลิ้มรสชาติอาหารจากสุดยอด 3 เชฟชื่อดังที่มารังสรรค์เมนูสุดพิเศษเสิร์ฟความอร่อยลอยฟ้า อาทิ เชฟบุญธรรม ภาคโพธิ์ เชฟอาหารญี่ปุ่นที่คัดสรรค์วัตถุดิบสุดพรีเมียมในเมนู Sashimi และ Sushi มาเสิร์ฟสำหรับงานนี้โดยเฉพาะ เชฟไก่-ธนัญญา ไข่แก้ว เชฟในอันดับท็อปลิสต์ของวงการขนมหวาน ขนมอบ และเบเกอรี่ นำเมนูที่ผสมผสานระหว่างอาหารไทยและอาหารฝรั่งเศสเข้ากันอย่างลงตัว ทั้ง Val au vent กุ้งครีมผงกะหรี่ Chorizo ช่อม่วง และหมั่นโถวทอดสอดไข่นกกระทา และเชฟฟาง-ณัฐพงศ์ หน่อชูเวช Celebrity Chef ที่นำเสนอเมนูที่ต้องใช้เวลาในการเตรียมวัตถุดิบจนกลายเป็นเมนูสุดพิเศษอย่าง Truffle Five Spice Pork Belly Sandwich, Birria Taco ทาโก้เนื้อตุ๋น และ Fried Chicken with Sriracha Mayo in Cone และการแสดงมายากลจาก แพทริค คุณ จากเวที America's Got Talent นักมายากลไทยระดับโลกที่มาโชว์มายากลให้แขกที่มาร่วมงานชมกันอย่างใกล้ชิด โดยภายในงานได้รับเกียรติจากลูกค้าผู้มีอุปการะคุณ พร้อมด้วยเหล่าบรรดาคู่ค้า พันธมิตร ชั้นนำ เข้าร่วมงานกันอย่างอบอุ่น ณ โครงการ ดิ อิสสระ สาทร

สำหรับโครงการ ดิ อิสสระ สาทร ลักชัวรี่ คอนโดมิเนียม สูง 37 ชั้น จำนวน 270 ยูนิต มีการออกแบบผสมผสานอัตลักษณ์ของความเป็นเมืองและธรรมชาติไว้ด้วยกัน ตั้งอยู่บนทำเลถนนจันทน์-สาทร ถนนสายแห่งมนต์เสน่ห์ที่หลากหลาย ทั้งสถานที่ท่องเที่ยวสถานที่สำคัญๆ แหล่งของอร่อยมากมายอยู่ใกล้ใจกลางเมืองย่านธุรกิจสีลม สาทร

ประเวศวุฒิ-เกษสุดา ไรวา, เนม-ปราการ พร้อมด้วย ป้อ-สารชา ไรวา และ นาม-ปรมา ไรวา
ประเวศวุฒิ-เกษสุดา ไรวา, เนม-ปราการ พร้อมด้วย ป้อ-สารชา ไรวา และ นาม-ปรมา ไรวา
เพื่อนๆ ในแวดวงแฟชั่นมาร่วมงาน
เพื่อนๆ ในแวดวงแฟชั่นมาร่วมงาน

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

'DSI'ลงนามด่วนถึง'ผบ.ตร.-ปลัด มท.' ร่วมมือสอบสวนเอาผิดฟอกเงินคดีฮั้วเลือก สว.

'รมว.ยุติธรรม'เป็น ปธ.มอบเงินเยียวยาให้เหยื่อตึก สตง.ถล่ม

ตลาดสี่มุมเมืองจัดงานเอ็กซ์โป ขายทุเรียนเริ่มต้นพูละ 5 บาท แจกทุเรียนกว่า 200 ลูก

ตัวมัมพันธุ์ใหม่!!! ได้ทีกระทืบซ้ำ‘สายสีน้ำเงิน’ สอนมารยาททางการเมือง

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved