วันศุกร์ ที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ผู้หญิง
มูลนิธิรามาธิบดีฯ ชวนนักสะสม ประมูลศิลปวัตถุโบราณ ไทย-จีน รายได้ทั้งหมดช่วยเหลือผู้ป่วย

มูลนิธิรามาธิบดีฯ ชวนนักสะสม ประมูลศิลปวัตถุโบราณ ไทย-จีน รายได้ทั้งหมดช่วยเหลือผู้ป่วย

วันอังคาร ที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566, 06.00 น.
Tag :
  •  

ต่อเนื่องอีกครั้ง! สำหรับงาน รามาฯ รักษาศิลป์ ครั้งที่ 2 ที่งานนี้ได้หัวเรือใหญ่ ศ.นพ.ปิยะมิตร ศรีธราประธานคณะกรรมการบริหารมูลนิธิรามาธิบดีฯ ที่ขอเชิญชวนนักสะสมร่วมการประมูลการกุศล ศิลปวัตถุจีน-ศิลปวัตถุไทย ที่มีความงามอันทรงคุณค่า ทั้งหมด 72 ชุดผลงาน อาทิ ถ้วยกระเบื้อง ชามเบญจรงค์ชุดน้ำชา แจกัน และอื่นๆ ผ่านกาลเวลามากว่า 200 ปี ด้วยลวดลายอันวิจิตรมีเอกลักษณ์เฉพาะของแต่ละยุคสมัยรายได้จากการประมูลจะนำไปสมทบทุนมูลนิธิรามาธิบดีฯ เพื่อโครงการอาคารโรงพยาบาลรามาธิบดี และย่านนวัตกรรมโยธี และโครงการรามาธิบดีเพื่อโรงพยาบาลชุมชน ใบเสร็จสามารถลดหย่อนภาษีได้ 2 เท่า ซึ่งนักสะสมที่สนใจสามารถเข้าชมศิลปวัตถุจีน-ศิลปวัตถุไทย อันทรงคุณค่าทั้ง 72 ชุดผลงาน ได้ตั้งแต่วันที่ 2-3 ธันวาคมนี้ เวลา 09.00-17.00 น. หรือชมภาพผลงานผ่าน E-Book Catalog ได้ที่ https://online.pubhtml5.com/emszd/fnim/

ร่วมประมูลการกุศล สามารถกรอกข้อมูลลงทะเบียนล่วงหน้าผ่านลิงก์ https://bit.ly/RAMARegisForm โดยงานประมูลจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 3 ธันวาคม 2566เริ่มลงทะเบียนตั้งแต่ 13.00 น. เป็นต้นไป และเริ่มประมูลเวลา 14.00 น. ณ หอประชุมใหญ่ (กวาง หวา ถัง) ชั้น 9 อาคารหอการค้าไทย-จีน (ไทย ซี.ซี. ทาวเวอร์) เขตสาทร กรุงเทพฯ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 02-2012222 หรือบริษัทบางกอก อาร์ต อ๊อกชั่น โทร 064-8289394


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ยิปซีพยากรณ์\'ดวงรายวัน\'ประจำวันศุกร์ที่ 9​ พฤษภาคม พ.ศ. 2568 ยิปซีพยากรณ์'ดวงรายวัน'ประจำวันศุกร์ที่ 9​ พฤษภาคม พ.ศ. 2568
  • \'ศุภมาส\' นำเสนอวิสัยทัศน์ใช้วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรม ขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลง สู่สังคมที่ยั่งยืน 'ศุภมาส' นำเสนอวิสัยทัศน์ใช้วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรม ขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลง สู่สังคมที่ยั่งยืน
  • \'วัน แบงค็อก\'เอาใจสายกิน!เปิดตัวแคมเปญให้เหล่านักชิมได้มิกซ์แอนด์แมทช์ความอร่อยได้อย่างไร้ขีดจำกัด 'วัน แบงค็อก'เอาใจสายกิน!เปิดตัวแคมเปญให้เหล่านักชิมได้มิกซ์แอนด์แมทช์ความอร่อยได้อย่างไร้ขีดจำกัด
  • ครั้งแรกกับกีฬายูยิตสูภายในสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เชิญร่วมชิงชัยประชันศิลปะการต่อสู้ ครั้งแรกกับกีฬายูยิตสูภายในสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เชิญร่วมชิงชัยประชันศิลปะการต่อสู้
  • รพ.จุฬาภรณ์ จัดกิจกรรมให้ความรู้นวัตกรรมการผ่าตัดเปลี่ยนลิ้นหัวใจ ภายใต้แนวคิด \'SAVE YOUR HEART SAVE YOUR LIFE : เพราะหัวใจมีความหมายเท่ากับชีวิต\' รพ.จุฬาภรณ์ จัดกิจกรรมให้ความรู้นวัตกรรมการผ่าตัดเปลี่ยนลิ้นหัวใจ ภายใต้แนวคิด 'SAVE YOUR HEART SAVE YOUR LIFE : เพราะหัวใจมีความหมายเท่ากับชีวิต'
  • มก.เปิดหลักสูตร ‘พลเมืองเข้มแข็งสำหรับผู้นำอาวุโส’ รุ่นที่ 1 เสริมสร้างผู้นำอาวุโสเข้มแข็งมีส่วนร่วมพัฒนาสังคม มก.เปิดหลักสูตร ‘พลเมืองเข้มแข็งสำหรับผู้นำอาวุโส’ รุ่นที่ 1 เสริมสร้างผู้นำอาวุโสเข้มแข็งมีส่วนร่วมพัฒนาสังคม
  •  

Breaking News

จ่ายครบ280ล้าน! 'มาดามแป้ง'เคลียร์เงินสโมสรจบทุกลีก

'สรวงศ์'ขออย่าโยงการเมือง กับการลงโทษ 3 หมอปม 'ทักษิณ' ย้ำไม่เกี่ยว'รัฐบาลอิ๊งค์'

เศร้า! ช้างป่ากุยบุรีขาเจ็บล้มแล้ว สะเทือนใจผลชันสูตร

ศรีสะเกษดัน 'ส้มโอบ้านตาด' เป็นแหล่งท่องเที่ยวชุมชน จัดงานใหญ่ 14-16 พ.ค.

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved