Logo วันพุธ ที่ 3 มิถุนายน พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
538.jpg
หน้าแรก / ผู้หญิง
เปิดตัว ‘รอยยิ้ม’ แบรนด์แอมบาสซาเดอร์แบบ AI ครั้งแรกของอุตสาหกรรมพลังงานไทย

เปิดตัว ‘รอยยิ้ม’ แบรนด์แอมบาสซาเดอร์แบบ AI ครั้งแรกของอุตสาหกรรมพลังงานไทย

วันพุธ ที่ 3 มกราคม พ.ศ. 2567, 06.00 น.
Tag : รอยยิ้ม แอมบาสซาเดอร์แบบ AI
  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

บริษัท ดับบลิวพี เอ็นเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน) (WP Energy) กลุ่มบริษัทพลังงานครบวงจรและผู้จัดจำหน่ายก๊าซ LPG ภายใต้แบรนด์เวิลด์แก๊ส เปิดตัว “รอยยิ้ม” แบรนด์แอมบาสซาเดอร์ในรูปแบบ AI ครั้งแรกของอุตสาหกรรมพลังงานไทย เอาใจลูกค้าคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบในการใช้แก๊สประกอบอาหาร ในโอกาสเดียวกันนี้บริษัทยังได้จัดแคมเปญพิเศษ “Worldgas EAT MEETS ART จุดไฟให้ Street food ไทยมีรอยยิ้ม” ผสมผสานศิลปะสตรีทอาร์ทสามมิติในสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังในกรุงเทพมหานคร ณ สยามสแควร์วัน

ชมกมล พุ่มพันธุ์ม่วง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ดับบลิวพีเอ็นเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ดับบลิวพี เอ็นเนอร์ยี่” ในฐานะผู้ผลิตและจำหน่ายก๊าซ LPG ภายใต้แบรนด์ “เวิลด์แก๊ส” ได้มองเห็นเทรนด์และพฤติกรรมของลูกค้ากลุ่มคนรุ่นใหม่ที่เปลี่ยนแปลงไปในการเปิดรับสื่อที่มีความเป็นดิจิทัลมากขึ้น ในโอกาสนี้บริษัทจึงได้เปิดตัว “รอยยิ้ม” แบรนด์แอมบาสซาเดอร์รายล่าสุดในรูปแบบคอมพิวเตอร์กราฟิกเสมือนมนุษย์ (Virtual Human) ครั้งแรกของอุตสาหกรรมพลังงานไทย สร้างการรับรู้ในวงกว้างและความชื่นชอบเกี่ยวกับแบรนด์ “เวิลด์แก๊ส” และ “ดับบลิวพีเอ็นเนอร์ยี่” ในฐานะแบรนด์ที่มีภาพลักษณ์ทันสมัย โดยได้วางคาแร็กเตอร์ของ “รอยยิ้ม” ให้เป็นวัยรุ่นเพศชายอายุ 23 ปีอุปนิสัยร่าเริง แจ่มใส ประกอบอาชีพผู้ช่วยเชฟมีความสนใจและหลงใหลในเรื่องการทำ และทานอาหารเป็นชีวิตจิตใจ ทั้งยังชื่นชอบในการแสวงหาอาหารสตรีทฟู้ดทั่วฟ้าเมืองไทยเพื่อไปลิ้มลอง และยังชอบแนะนำให้ลูกค้าของเวิลด์แก๊สซึ่งเป็นเหมือนเพื่อนของเขา ได้มีโอกาสได้ประกอบอาหารอร่อยๆ โดยใช้แก๊สหุงต้มเวิลด์แก๊ส หรือไปลิ้มลองอาหารสตรีทฟู้ดร้านเด็ดตามที่เขาแนะนำเช่นกัน โดย “รอยยิ้ม” แบรนด์แอมบาสซาเดอร์รายล่าสุดจะมีบทบาทสำคัญในการสื่อสารการตลาดของ “เวิลด์แก๊ส” และ “ดับบลิวพีเอ็นเนอร์ยี่” ในทุกแคมเปญและทุกช่องทางตั้งแต่นี้เป็นต้นไป”


ล่าสุด บริษัทยังได้จัดแคมเปญพิเศษ “Worldgas EAT MEETS ART จุดไฟให้ Street food ไทยมีรอยยิ้ม” มุ่งมั่นที่จะผลักดันให้สตรีทฟู้ดไปได้ไกลกว่าเดิม จึงได้จัดแสดงผลงานศิลปะสตรีทอาร์ทสามมิติที่เป็นภาพของสตรีทฟู้ดไทยที่มีชื่อเสียงที่ติดอันดับความนิยม ณ สยามสแควร์วัน ซึ่งถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของกรุงเทพมหานครฯสามารถสร้างการมีส่วนร่วมให้กับนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติสามารถนำไปเผยแพร่ต่อผ่านโซเชียลมีเดียของตนเอง สร้างการรับรู้เกี่ยวกับอาหารไทย และความสามารถด้านศิลปะของศิลปินชาวไทยให้เป็นที่รับรู้ในระดับโลกอีกด้วย นอกจากนี้ เมื่อเปิดกล้องถ่ายภาพใน Instagram โดยเลือกใช้ฟิลเตอร์ที่แบรนด์กำหนด เทคโนโลยี AR จะปรากฏภาพของ “รอยยิ้ม” แบรนด์แอมบาสซาเดอร์ล่าสุดในอิริยาบถต่างๆ ที่มีส่วนร่วมในการสื่อสารประชาสัมพันธ์ร้านอาหารและผลงานสตรีทอาร์ต และแบรนด์เวิลด์แก๊สแบบอินเทอร์แรคทีฟตลอดทั้งแคมเปญ”

ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดแคมเปญเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ https://web.facebook.com/worldgas

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

Breaking News

ปลื้มไอดอล ลูกแก้ว สมบัติเจริญ คว้าตัว หนึ่ง ยังบลัด ขุนพลร็อคยุค 90s สาดพลังกลองชุดใหญ่

คนบันเทิงสายบุญ เต๋า–เบลล์–กีต้าร์ พร้อมใจส่งต่อพลังแห่งการให้ สู่กองทุนวันศรีนครินทร์

เฟิร์น กัญญารัตน์ ส่งเพลงปิดอัลบั้มสุดเจ็บ! เพิ่นกะฮักของเพิ่น แทนใจคนถูกทิ้ง

โสภณ ทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved