กทพ.แจ้งปิดจราจรด่านดาวคะนอง ช่องที่ 5-7

กทพ.แจ้งปิดจราจรด่านดาวคะนอง ช่องที่ 5-7

วันอาทิตย์ ที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2567, 06.00 น.

การทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.) กระทรวงคมนาคม ได้ว่าจ้าง บริษัท คลีโนลซอล ทราฟฟิค (ประเทศไทย) จำกัด ดำเนินงานก่อสร้างปรับปรุงผิวจราจรคอนกรีตช่องเก็บค่าผ่านทางพิเศษเฉลิมมหานคร ด่านเก็บค่าผ่านทางพิเศษดาวคะนอง จึงมีความจำเป็นจะต้องปิดและเบี่ยงจราจร บริเวณด่านเก็บค่าผ่านทางพิเศษดาวคะนอง โดยมีรายละเอียดดังนี้ ปิดเบี่ยงจราจร ช่องทางที่ 5วันที่ 19-23 มี.ค. 2567 เวลา 00.00-24.00 น.,ปิดเบี่ยงจราจร ช่องทางที่ 6 วันที่ 24-28 มี.ค. 2567 เวลา 00.00-24.00 น. และปิดเบี่ยงจราจร ช่องทางที่ 7 วันที่ 29 มี.ค.-2 เม.ย. 2567 เวลา 00.00-24.00 น.

กทพ.ต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้และขอความร่วมมือผู้ที่ใช้เส้นทางบริเวณดังกล่าว ปฏิบัติตามเครื่องหมายจราจรอย่างเคร่งครัดเพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้บริการ และหากมีข้อร้องเรียนแจ้งเหตุหรือข้อเสนอแนะ โทร.061-8193111 และขอเชิญชวนผู้ใช้บริการบัตร Easy Pass ลงทะเบียนปรับปรุงข้อมูลเพื่อยกระดับบัตรเป็น Easy Pass Plus สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์บริการข้อมูลผู้ใช้ทางพิเศษ โทร.1543 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง


โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top