วันจันทร์ ที่ 2 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ผู้หญิง
ครั้งแรกในไทย ‘นิทรรศการดาบพิฆาตอสูร’ เหล่าสาวกการ์ตูนญี่ปุ่นแนวผจญภัย ห้ามพลาด

ครั้งแรกในไทย ‘นิทรรศการดาบพิฆาตอสูร’ เหล่าสาวกการ์ตูนญี่ปุ่นแนวผจญภัย ห้ามพลาด

วันพุธ ที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2567, 06.35 น.
Tag : DemonSlayer นิทรรศการดาบพิฆาตอสูร
  •  

The Market Bangkok ชวนชมนิทรรศการดาบพิฆาตอสูร “Demon Slayer : Kimetsu no Yaiba Total Concentration Exhibition in Thailand”สุดยิ่งใหญ่ ด้วยพื้นที่จัดแสดงที่ใหญ่ที่สุดกว่าครั้งไหนๆ และครั้งแรกที่จัดขึ้นในประเทศไทย สำหรับเหล่าสาวกที่ชื่นชอบการอ่านหนังสือการ์ตูนญี่ปุ่น แนวผจญภัย-ดาร์กแฟนตาซี ไปจนถึงการชมการ์ตูนแอนิเมชั่นทางทีวีจะต้องรู้จักกับเรื่องดาบพิฆาตอสูร หรือ ชื่อภาษาญี่ปุ่น Kimetsu no Yaiba (คิเม็ตสึ โนะ ไยบะ) สำหรับชื่อภาษาอังกฤษ คือ Demon Slayer


นิทรรศการ Demon Slayer สุดยิ่งใหญ่คุ้มค่าแก่การรอคอยกับการคัดสรรนำตัวละครขวัญใจ ของการ์ตูนเรื่องดาบพิฆาตอสูร พร้อมคัดฉากสำคัญแบบผสมผสานระหว่างภาค ได้แก่ ศึกรถไฟสู่นิรันดร์ และภาคย่านเริงรมย์ นอกจากนี้ยังมีการรวมส่วนไฮไลท์ของเหล่าเสาหลักทั้งภูเขาฟูจิคาซาเนะ, สำนักงานใหญ่กองปราบอสูร, อาณาจักรแห่งอสูร, การต่อสู้ที่ภูเขานาตากุโมะ, สถาบันนักฆ่าอสูรโดยทั้งหมดนี้ยกทัพต้นตำรับมาจากประเทศญี่ปุ่นโดยตรง เพื่อนำมาจัดแสดงเอาใจให้เหล่าสาวกชาวไทยได้สัมผัสประสบการณ์จริงด้วยตนเอง โซนจำหน่ายของที่ระลึก Official สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่จัดทำขึ้นเฉพาะที่ประเทศไทย และสินค้าของใช้ที่ระลึกอื่นๆ อีกหลากหลายไอเทมมาให้เลือกช้อปกันแบบจุใจ อาทิ กระเป๋า,แก้วน้ำ, โปสเตอร์, พวงกุญแจ, กาชาปอง,ฟิกเกอร์ ฯลฯ และมีมุมนั่งพักสุดชิลกับเครื่องดื่มแสนอร่อยที่โซน DemonSlayer Café ที่คัดสรรเมนูสุดคูลพร้อมเสิร์ฟให้แฟนๆ ได้ฟินกันตลอดงานอีกด้วย

The Market Bangkok พร้อมพาทุกคนสัมผัสยุคไทโชโชกับงานนิทรรศการสุดยิ่งใหญ่ “Demon Slayer” ได้แล้วตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 เมษายน 2567 เปิดให้เข้าชมเวลา 12.30-22.00 น.ณ บริเวณชั้น G ศูนย์การค้า The MarketBangkok ราชประสงค์ สอบถามเพิ่มเติมโทร.063-3179854 ติดตามรายละเอียดที่น่าสนใจ Facebook : DemonSlayer : Kimetsu no Yaiba TotalConcentration Exhibition inThailand ซื้อบัตรหน้างาน ราคา650 บาท ซื้อบัตรออนไลน์ ราคา550 บาท ช่องทางลิงก์ Ticketmelon ซื้อบัตรออนไลน์ https://www.ticketmelon.com/zeusentertainment/demon-slayer-kimetsu-no-yaiba

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

'ต้อม รัชนีกร'หวนคืนวงการ! หลังหายไป 2 ปี พิษศัลยกรรมทำไม่กล้าเจอใคร

อีพีแรกมาแล้ว พาเปิดบ้าน Boys Vibe ต้อนรับหนุ่ม ๆ ทั้ง 10 คน

แรงจริง!! ‘PERTH SANTA TIME STOPPER FANCON’ บัตร SOLD OUT ทั้ง 2 รอบการแสดง

'ตม.อุบลฯ'จับ'สวีเดน'อยู่เกินอนุญาต Overstay

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved