วันอังคาร ที่ 23 ธันวาคม พ.ศ. 2568
เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ ศูนย์การค้าในเครือเอ็ม บี เค สนับสนุนพื้นที่ให้กับกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข จัดงาน “มหกรรมสุขภาพดี วิถีชาวแรงงาน” ณ ลานเซ็นเตอร์โซน ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ติวานนท์ โดยมี นพ.อภิชาต วชิรพันธ์ รองอธิบดีกรมควบคุมโรค เป็นประธานเปิดกิจกรรมวันแรงงาน “มหกรรมสุขภาพดี วิถีชาวแรงงาน” ร่วมกับ วราภรณ์ ตติปาณิเทพ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เดอะไนนท์ ติวานนท์ จำกัด โดยมี ศตกมล วรกุล ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท อินเทลลิเจ้นท์
ครีเอทีฟ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ให้การต้อนรับผู้บริหารบริษัท สวนอุตสาหกรรมบางกะดี จำกัด และผู้บริหารท้องถิ่นเทศบาลเมืองบางกะดี
ภายในงานมีประชาชนจำนวนมาก ลงทะเบียนร่วมกิจกรรมต่างๆ อาทิ การตรวจคัดกรองสุขภาพ ความรู้ด้านการป้องกันโรคและภัยสุขภาพจากการทำงานที่วัยแรงงานต้องรู้ ร่วมถึงนิทรรศการให้ความรู้คู่ความสนุกและผลิตภัณฑ์สุขภาพมากมาย อาทิ บูธ “ตรวจสมรรถภาพการมองเห็น” บูธ “ตรวจสุขภาพเท้า”บูธ “ตรวจคัดกรองมะเร็งเชิงรุกกลุ่มวัยทำงาน” บูธ “คลินิกโรคจากการทำงาน” บูธ “ตรวจสุขภาพใจ วัยทำงาน บูธ “รู้ทันโรคไข้เลือดออก” บูธ ความรู้ “เรื่องโรคเอดส์ และกิจกรรมการใช้ถุงยางที่ถูกต้อง Safe SEX” ฯลฯ ชวนคุยเคล็ดลับง่ายๆ ในการป้องกันโรคและภัยสุขภาพ จากหน่วยงานเครือข่าย กิจกรรมเล่นเกม พร้อมรับของที่ระลึกมากมาย และรับชมดนตรีสดจากวงอะคูสติก
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี