ทะยานเหนือชั้นบรรยากาศ ยกระดับประสบการณ์ศิลปะไปกับ‘STRATOSPHERE Art Auction’

ทะยานเหนือชั้นบรรยากาศ ยกระดับประสบการณ์ศิลปะไปกับ‘STRATOSPHERE Art Auction’

วันศุกร์ ที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2567, 06.00 น.

ผลงานของ มอลลี่

นิทรรศการและการประมูลที่จะพาคุณไปสู่ “จุดสูงสุดใหม่” การแสดงออกทางศิลปะในใจกลางเมือง บนตึกระฟ้า ประสบการณ์ของทุกคนจะยกระดับไปอีกขั้นกับ “STRATOSPHERE”เป็นการร่วมมือกันระหว่าง The Art Auction Center และ 66 Tower จะพาผู้ชมเดินทางผ่านชั้นบรรยากาศสตราโตสเฟียร์แห่งความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการ ด้วยผลงานศิลปะคัดสรร 127 ชิ้น ซึ่งจัดแสดงโดยมีภาพทิวทัศน์มุมสูงของกรุงเทพฯอันน่าหลงใหลเป็นฉากหลัง

จากแนวความคิดที่ว่า “สรรพสิ่งถือกำเนิดเกิดจากแสง เมื่อแสงตกกระทบลงบนผลงาน ดวงตาจึงมองเห็น สะท้อนภาพเข้าสู่ห้วงความคิดให้ตกตะกอน ก่อนจะซึมลึกลงสู่จิตใจของผู้ชม” ผลงานศิลปะทั้งหมดแบ่งออกเป็น 4 กลุ่ม ซึ่งจะนำผู้ชมไปสัมผัสกับมนต์เสน่ห์ของ 4 บรรยากาศของท้องฟ้าในแต่ละช่วงของวัน คือ Aurora Awakening : แสงอันนุ่มนวลของรุ่งอรุณ ความสดชื่นในยามเช้า เมื่อสรรพสิ่งตื่นจากหลับใหลและวันใหม่ได้เริ่มต้น Zenith Radiance :ดวงอาทิตย์เจิดจ้า ส่องประกายสีสันเวลากลางวัน สวยงามทรงพลัง ขับเคลื่อนกระตุ้นให้ผู้คนปลดปล่อยตัวเองออกจากขีดจำกัด มุ่งสู่การผจญภัยที่รออยู่เบื้องหน้า Twilight Serenade: บทเพลงแห่งแสงสุดท้ายขับขาน เมื่อตะวันจะลาลับขอบฟ้าช่วงเวลาแห่งการครุ่นคิด พิจารณาทบทวน และเป็นชั่วขณะอันตราตรึงประทับใจ Darkness Descent : ความงดงามยามค่ำคืน แสงราตรีที่ลึกลับน่าหลงใหล นำไปสู่ห้วงแห่งความฝันและจินตนาการ


กินรี โดย จักรพันธุ์ โปษยกฤต

พบกับผลงานชิ้นเยี่ยมจากศิลปินชั้นแนวหน้า พร้อมไฮไลท์ของนิทรรศการศิลปะและการประมูล STRATOSPHERE อาทิ THE DHAMMAPADA / ธรรมบท โดย ถวัลย์ ดัชนี, UNIVERSE โดย ประเทือง เอมเจริญ, กินรี โดย จักรพันธุ์ โปษยกฤต,สุขในจิตลึก โดย เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์, UNTITLED โดย ชาติชาย ปุยเปีย,
AFTER ADAM & EVE โดย กิตติ นารอด, THE MET BAG, Ed. 6/6 โดย นที อุตฤทธิ์, บิฮูหยิน โดย ชัยยศ จินดากุล, STAINED โดย Mr.KREME - วรกันต์ จงธนพิพัฒน์, BEFORE DESPAIR โดย แม๊กกี้ - ชรารัตติ์ สาระอาภรณ์, THE BOY FROM DARKNESS, Ed.1/1 โดย ก้องกาน-กันตภณ เมธีกุล, CONSUME โดย มือบอญ, Untitled โดย อเล็กซ์ เฟส-พัชรพล แตงรื่น เป็นต้น

นิทรรศการศิลปะ STRATOSPHERE จัดขึ้นระหว่างนี้จนถึงวันที่ 19 พฤษภาคม 2567 เวลา 10.00-19.00 น. ชั้น 21 อาคาร 66 Tower สถานีบีทีเอส อุดมสุข และการประมูลจัดขึ้นในวันที่ 19 พฤษภาคม 2567 เวลา 14.00 น.ชั้น 21 อาคาร 66 Tower ข้อมูลเพิ่มเติมของงานสามารถสอบถามได้ที่โทร. 02-2337939 และ 065-0979909

ผลงานของ ประทีป คชบัว
ผลงานของ ประทีป คชบัว
ผลงานของ ปรีชา เถาทอง
ผลงานของ ปรีชา เถาทอง
ผลงานของ นที อุตฤทธิ์
ผลงานของ นที อุตฤทธิ์
ผลงานของ ประเทือง เอมเจริญ
ผลงานของ ประเทือง เอมเจริญ
ผลงานของ MR.Kreme
ผลงานของ MR.Kreme
ผลงานของ ทูเชย
ผลงานของ ทูเชย

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top