วันพฤหัสบดี ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ผู้หญิง
‘แสนสิริ’ร่วมกับ Tiffany จัดปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ  เผยรสนิยมการอยู่อาศัยระดับเวิลด์คลาส

‘แสนสิริ’ร่วมกับ Tiffany จัดปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เผยรสนิยมการอยู่อาศัยระดับเวิลด์คลาส

วันศุกร์ ที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2567, 06.00 น.
Tag : แสนสิริ Tiffany&Co
  •  

 

แสนสิริ ร่วมกับ Tiffany & Co. แบรนด์เครื่องประดับลักซ์ชัวรี่ระดับโลกจากมหานครนิวยอร์ก จัดงานปาร์ตี้ สุดเอ็กซ์คลูซีฟ “BuGaan x Tiffany & Co. Be My Boo The Never Ending Party” ถ่ายทอดเอกลักษณ์ตัวตน และดีไซน์การออกแบบ BuGaan Krungthep Kreetha (บูก้าน กรุงเทพกรีฑา) เอ็กซ์คลูซีฟ เรสซิเดนท์ 3 ชั้น สไตล์ Modern Luxury ใน ราคา 50-70 ล้านบาท ผสานความงดงามของเครื่องประดับชั้นสูงชิ้นไอคอนิกพีซ ในบรรยากาศระดับเวิลด์คลาส นำโดย ศรีอำไพ รัตนมยูร ประธานผู้บริหารสายงานการตลาด บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดบ้านสุดเอ็กซ์คลูซีฟบนทำเลกรุงเทพกรีฑา ต้อนรับเหล่าเซเลบริตี้รุ่นใหม่ อาทิ พิมพ์ทอง วัชราคม,วัจณา เจริญสมชัย, พริษฐ์ จิตตโรภาสและ ดร.วิชเรศ บุญจิตต์พิมล ที่มาร่วมงาน


ศรีอำไพ รัตนมยูร

ทั้งนี้ ได้รังสรรค์ living pop-up showcase เนรมิตพื้นที่ส่วนกลาง backyard และ Social Art Club ภายในโครงการ BuGaan Krungthep Kreetha จัดแสดงเครื่องประดับคอลเลคชั่นพิเศษ rare items รวมถึงการคัดสรรค์เฟอร์นิเจอร์และ decorating items ที่หายาก มีเพียงหนึ่งเดียว สะท้อนปรัชญาแนวคิดของ Sansiri Luxury Collection ได้แก่ Refined Taste งานดีไซน์ ชั้นเยี่ยมเปี่ยมด้วยรสนิยมและไลฟ์สไตล์ โดดเด่นไม่เหมือนใคร Quality Materials ความพิถีพิถันในการ คัดสรรวัสดุคุณภาพ เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่ง ตลอดจนงานศิลปะจากทั่วมุมโลก และ Unparalleled Living Experience ประสบการณ์ใช้ชีวิตที่เหนือชั้น อาทิ Esosoft Sofa โดยดีไซเนอร์นักออกแบบชื่อดังชาวอิตาลี Antonio Citterio ด้วยดีไซน์โดดเด่นที่รวบรวมความสง่างามและสไตล์เหนือกาลเวลาเข้าไว้ด้วยกัน CASSINA x Virgil Abloh Matte Modular Element ผลงานการออกแบบของ Virgil Abloh ดีไซเนอร์ระดับตำนานของ Louis Vuitton Radio in Cristallo ออกแบบโดย Franco Albini ด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์แบบฉบับอิตาลีสมัยใหม่ ที่มีเฉพาะที่โครงการ BuGaan Krungthep Kreetha ที่เดียวในประเทศไทยเท่านั้น

และในส่วน High Jewelry ได้จัดแสดง ชิ้นไอคอนิกพีซที่หาชมได้ยาก โดย Tiffany & Co. เป็น ครั้งแรก อาทิ สร้อยและเข็มกลัดไอคอนิก “Bird on a Rock” รังสรรค์โดย Jean Schlumberger นักออกแบบจิวเวลรี่ระดับตำนานของแบรนด์ และสร้อยคอ Custom Tiffany Bold HardWear Necklace ที่ได้รับการออกแบบพิเศษให้ Beyoncé ศิลปินระดับโลกสวมใส่ในแคมเปญ “Lose Yourself in Love” โดยเฉพาะ รวมถึง“Tiffany Scorpion Necklace” และ“Tiffany Snake Necklace”ออกแบบโดย Elsa Peretti ซึ่งมีเพียงไอเท็มละหนึ่งชิ้นในประเทศไทยเท่านั้น

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • Tiffany & Co. เปิดตัวสติ๊กเกอร์ไลน์เอ็กซ์คลูซีฟ‘Lady at Tiffany’s’ Tiffany & Co. เปิดตัวสติ๊กเกอร์ไลน์เอ็กซ์คลูซีฟ‘Lady at Tiffany’s’
  • แสนสิริ เปิดตัวโปรเจกท์ ‘ARTIZEN’ พื้นที่แห่งโอกาส แสนสิริ เปิดตัวโปรเจกท์ ‘ARTIZEN’ พื้นที่แห่งโอกาส
  • Tiffany & Co. เปิดตัวแฟล็กชิพสโตร์แห่งใหม่ ที่สยามพารากอน Tiffany & Co. เปิดตัวแฟล็กชิพสโตร์แห่งใหม่ ที่สยามพารากอน
  •  

Breaking News

อาจผิด‘พรบ.คอมฯ’ ‘ตร.ไซเบอร์’ลุยสอบคลิปเสียง‘นายกฯ’คุย‘ฮุนเซน’

อุ้มซากรัฐบาล!‘ชาติไทยพัฒนา’แถลงไม่ถอนตัวรัฐบาลแพทองธาร

(คลิป) อับอายขายหน้า! สื่อทั่วโลกตีข่าวประจาน! 'นายกไทย'คุย'เขมร' ด่าทหารไทย

‘ผู้การอยุธยา’กำชับตำรวจ‘บ้านแพรก’ ลุย 4 ขั้นตอนเชิงรุกปราบโจร

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved