วันเสาร์ ที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ผู้หญิง
‘Maison des Fleurs’คอลเลคชั่นล่าสุดจาก SIRIVANNAVARI MAISON งานเซรามิกสุดหรูกับลายพิมพ์ภาพวาดฝีพระหัตถ์‘เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญาฯ’

‘Maison des Fleurs’คอลเลคชั่นล่าสุดจาก SIRIVANNAVARI MAISON งานเซรามิกสุดหรูกับลายพิมพ์ภาพวาดฝีพระหัตถ์‘เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญาฯ’

วันศุกร์ ที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2567, 06.00 น.
Tag : ภาพวาดฝีพระหัตถ์‘เจ้าฟ้าสิริวัณณวรีนารีรัตนราชกัญญาฯ ICONCRAFT MaisondesFleurs SIRIVANNAVARIMAISON
  •  

เมื่อฤดูผลิบานของมวลหมู่ไม้มาเยือน ICONCRAFT นำเสนอศิลปะแห่งการใช้ชีวิตอันรื่นรมย์ไปกับดอกไม้งามผ่าน “Maison des Fleurs” คอลเลคชั่นเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารและเครื่องหอมล่าสุดจาก SIRIVANNAVARI MAISON ลายพิมพ์ภาพวาดฝีพระหัตถ์ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา องค์ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ (Creative Director) แห่งแบรนด์ SIRIVANNAVARI ที่ Pop up แห่งแรกของ Maison des Fleurs Collection ณ ICONCRAFT ชั้น 4 ไอคอนสยาม

ย้อนไปเมื่อปี 2010 แบรนด์ SIRIVANNAVARI ได้เปิดตัว SIRIVANNAVARI MAISON เป็นครั้งแรกเพื่อถ่ายทอดนิยามแห่งการใช้ชีวิตอย่างมีศิลปะ ผ่านเครื่องใช้
บนโต๊ะอาหารและของแต่งบ้านอันเปี่ยมเสน่ห์ในแบบเฉพาะตัว จนมาถึงปีนี้SIRIVANNAVARI MAISON ได้นำเสนอคอลเลคชั่นล่าสุด “Maison des Fleurs” ซึ่งสะท้อนถึงความงดงามของพื้นที่แห่งชีวิตที่เรียกว่า “บ้าน” หรือ “Maison” ในภาษาฝรั่งเศส อันเป็นหัวใจและจุดเริ่มต้นของทุกสิ่ง ทั้งยังเป็นพื้นที่แห่งรสนิยมและความคิดสร้างสรรค์ของผู้เป็นเจ้าของที่รอเปิดประตูต้อนรับผู้มาเยือนให้ได้สัมผัสกับศิลปะแห่งการใช้ชีวิตของพวกเขา โดยคอลเลคชั่นนี้เปรียบบ้านเป็นดั่งพันธุ์ไม้อันอุดมสมบูรณ์พร้อมผลิบานเป็น “ดอกไม้” หรือ“Fleur” ความงามที่หล่อเลี้ยงจิตวิญญาณของเราทุกคน


คอลเลคชั่น “Maison des Fleurs” ประกอบด้วย ชุดเครื่องใช้บนโต๊ะอาหาร และเครื่องหอมในบ้านที่จัดทำขึ้นแบบลิมิเต็ด เอดิชั่น รังสรรค์จากเซรามิกโบนไชน่า (Bone China) ที่มีความประณีตและคุณภาพระดับพรีเมียม เพื่อยกระดับประสบการณ์การรับประทานอาหารไปอีกขั้น โดยความพิเศษสุดอยู่ที่ลายพิมพ์ภาพวาดฝีพระหัตถ์สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรีนารีรัตนราชกัญญา องค์ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ (Creative Director) แห่งแบรนด์ SIRIVANNAVARI ซึ่งวางลายประทับอย่างวิจิตรบรรจงลงบนชุดเครื่องใช้อันได้แก่ จานอาหาร 3 ขนาด, แก้ว Mug, แก้วช็อต Espresso และแก้วชาพร้อมจานรอง นอกจากนี้ ยังมีเทียนหอมในแก้วเซรามิก และ Diffuser ในขวดแก้วที่ตกแต่งด้วยพู่ประดับอันงดงาม พร้อมด้วยกลิ่นหอม 4 กลิ่น คือ Rosé, Romantic Peach, Lavender Breeze และ Jardin Secret ซึ่งจะช่วยสร้างบรรยากาศอันหรูหราทว่าผ่อนคลายภายในบ้าน ทำให้หวนรำลึกถึงความทรงจำอันมีค่าในทุกช่วงจังหวะชีวิต

ทุกผลิตภัณฑ์ในคอลเลคชั่นนี้ตกแต่งด้วยลวดลายภาพวาดฝีพระหัตถ์อันวิจิตร มีทั้งนกยูงแสนสง่าสัญลักษณ์ของแบรนด์ SIRIVANNAVARI ดอกระฆังแห่งหุบเขา (Lily of the Valley)อันสื่อถึงความสุขและความนอบน้อม และดอกไอริส (Iris) สีม่วง ดอกไม้ทรงโปรดขององค์ดีไซเนอร์ ซึ่งเป็นตัวแทนของความหวัง รังสรรค์ออกมาในโทนสีฟ้าแต้มด้วยสีทองเลอค่า ตัดกับเซรามิกโบนไชน่าสีขาวงาช้างอันเงางาม ใช้เทคนิคดีแคล (Decal) ในการประทับลงบนเซรามิกแต่ละชิ้น ก่อนนำไปเผาในอุณหภูมิที่เหมาะสมเพื่อความคงทนของลวดลาย โดยขั้นตอนการผลิตส่วนหนึ่ง เป็นการสนับสนุนงานฝีมือช่างไทยจากมูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพพิเศษ ในพระบรมราชินูปถัมภ์ ซึ่งก่อตั้งโดย สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ด้วยพระราชปณิธานขององค์ดีไซเนอร์ในการส่งเสริมฝีมือของประชาชนไทยอีกด้วย

ทุกชิ้นมาในกล่องหรูหรา เหมาะแก่การมอบเป็นของขวัญในทุกวาระพิเศษ หรือเติมความรื่นรมย์ให้กับโต๊ะอาหารและในทุกมุมของบ้าน อีกทั้งยังควรค่าแก่การสะสมเป็นอย่างยิ่ง สัมผัสความงามอันวิจิตรของ “Maison des Fleurs” คอลเลคชั่นล่าสุดจาก SIRIVANNAVARI MAISON โดยแบรนด์ SIRIVANNAVARI พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ เพียงช็อปครบ 15,000 บาทขึ้นไป รับส่วนลดทันที 1,000 บาท (สิทธิ์มีจำนวนจำกัด) ช็อปได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 21 กรกฎาคม 2567เอ็กซ์คลูซีฟที่ ICONCRAFT ชั้น 4 ไอคอนสยามเท่านั้น

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ICONCRAFT จับมือแบรนด์ SIRIVANNAVARI จัดงาน ‘ICONCRAFT Thai Textile Hero 2024’ ICONCRAFT จับมือแบรนด์ SIRIVANNAVARI จัดงาน ‘ICONCRAFT Thai Textile Hero 2024’
  •  

Breaking News

‘สพฐ.’จัดทีมนิติกรช่วยครูการเงิน ติดร่างแหถูกชี้มูลร่วมลงชื่อเบิกจ่ายค่าอาหารกลางวัน

ดราม่าร้อนฉ่า! 'ปรางทิพย์' แจงไม่ร้อง HBD ลูกค้า เผยไม่ได้รับการแจ้งล่วงหน้า

‘งูเหลือม’ยาวเกือบ 5 เมตร เลื้อยเขมือบแมว นอนซุกใต้ถุนบ้าน

วันแรกของ‘อิ๊งค์’ที่กระทรงวัฒนธรรม รมต.-สส.แห่ส่งเหมือนเด็กอนุบาล

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved