วันเสาร์ ที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ผู้หญิง
ฉลองครบรอบ 27 ปี 'รพ.เกษมราษฎร์ ประชาชื่น' พร้อมไขทุกปัญหาสุขภาพกับแพทย์เฉพาะทาง

ฉลองครบรอบ 27 ปี 'รพ.เกษมราษฎร์ ประชาชื่น' พร้อมไขทุกปัญหาสุขภาพกับแพทย์เฉพาะทาง

วันอังคาร ที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2567, 18.53 น.
Tag : รพ.เกษมราษฎร์ ประชาชื่น ฉลองครบรอบ 27 ปี
  •  

ฉลองครบรอบ 27 ปี โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ประชาชื่น จัดกิจกรรมวันที่ 10-16 กรกฎาคม 2567 ตั้งแต่เวลา 09.00-16.00 น. ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ประชาชื่น

ภายในงานพบกับโปรแกรมตรวจสุขภาพราคาพิเศษ ลุ้นรับของสมนาคุณ พิเศษ เมื่อซื้อ Package 1,999 บาท ขึ้นไป รับทันทีแก้วเก็บความเย็นหรือกระเป๋าร่มสุดล้ำและยังมีร้านค้าจำหน่ายสินค้าเพื่อสุขภาพอีกมากมาย


อีกทั้งในวันที่ 14 ก.ค.67 เวลา 9.00-12.00 น ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 ยังมีกิจกรรมการประกวดวาดภาพระบายสี ในหัวข้อ "โรงพยาบาลในฝันกับเด็กยุคใหม่ 2024" และในวันอื่นๆ ยังมีการพูดคุยให้ความรู้จากแพทย์เฉพาะทาง อาทิ

-วันพุธที่ 10 กรกฎาคม 2567  เวลา 14.00 น พูดคุยในหัวข้อ หยุด!!ภัยร้ายไข้เลือดออกด้วยวัคซีนป้องกัน โดย  นายแพทย์มงคล เงินหลั่งทวี แพทย์เฉพาะทางด้านกุมารเวช โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ประชาชื่น

-วันพฤหัสบดีที่ 11 กรกฎาคม 2567  เวลา 13.00 น พูดคุยในหัวข้อ ไข้หวัดใหญ่อันตราย แต่ป้องกันได้ โดย นายแพทย์วันชัย ทวีโภคา แพทย์เฉพาะทางศูนย์อายุรกรรม โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ประชาชื่น

-วันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม 2567 เวลา 11.30 น พูดคุยในหัวข้อ เลสิกทำได้ไม่ยากอย่างที่คิด โดย  แพทย์หญิงเกศรา โกสัลล์ประไพ จักษุแพทย์ผู้ชำนาญการด้านกระจกตาและการแก้สายตาผิดปกติ โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ประชาชื่น

-วันจันทร์ที่ 15 กรกฎาคม 2567  เวลา 13.00 น พูดคุยในหัวข้อ "เคล็ดลับหน้าใส ของ พี่พีท กันตพร" โดย แพทย์หญิงอภิชญา เสียงลือชา ประจำศูนย์สุขภาพผิวและความงาม โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ประชาชื่น และพบกับ พี่พีท กันตพร หาญพาณิชย์ (แขกรับเชิญสุุดพิเศษ)

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Call center 1218 กด 4  หรือ 02-910-1600 ต่อ 1835 (แผนกประชาสัมพันธ์) "ดูแลใกล้ชิด สนิทเหมือนญาติ" INBOX : m.me/HospitalKasemradPrachachuen LINE : https://line.me/R/ti/p/%40nak9984n FB : โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ประชาชื่น IG : @kasemrad_pcc

ติดต่อข้อมูลข่าวสารอื่นๆได้ที่ : https://www.kasemrad.co.th/Prachachuen/th/site/home

#โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ประชาชื่น #KasemradHospitalPrachaChuen

-(016)

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

‘สม รังสี’อดีตผู้นำฝ่ายค้านเขมร ลากไส้‘ฮุน เซน’ไม่ได้รักชาติ แต่กลัวรายได้หาย-ระบอบล่ม

ไม่กลัวกฎหมาย! แก๊งวัยรุ่น 'สาดกระสุนใส่รถ' ก่อนอุ้มซ้อมกลางตลาด

พลังรักชาติ! หนุ่มตัดผมภาพ 'แม่ทัพภาค2' พ่นสีธงชาติไทย

‘อ.ต่อตระกูล’โพสต์คำถามคาใจเด็กไทย ทำไมต้องการบ้าน รถ ชื่อเสียง ต้องฟังพระที่ไม่มีอะไรเลย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved