ll มูลนิธิขาเทียมในสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ร่วมกับ จ.นครปฐมวัดพระปฐมเจดีย์ราชวรมหาวิหาร หน่วยงานทั้งภาครัฐ เอกชนและองค์กรการกุศล จัดโครงการออกหน่วยทำขาเทียมพระราชทานเคลื่อนที่ให้กับ ปชช. โดยไม่คิดมูลค่า เพื่อให้ผู้พิการได้รับขาเทียมที่มีคุณภาพสามารถประกอบอาชีพเลี้ยงตนเองและครอบครัวได้โดยมี สุวพันธุ์ ตันยุวรรธนะ เป็นประธานเปิดโครงการ..
ll ฯพณฯ โจนาธาน คิงส์ เอกอัครราชทูตนิวซีแลนด์ประจำประเทศไทยเป็นประธานเปิดงานศึกษาต่อเมืองไครสต์เชิร์ชประเทศนิวซีแลนด์ จัดโดยหน่วยงานการศึกษานิวซีแลนด์ โดยมี มิสสเตฟี พอร์ตเตอร์(Stefi Porter),ช่อทิพย์ ประมูลผล และ จารุวรรณพงษ์จารุวัฒน์ ต้อนรับ..
ll เพื่อนๆ ยินดีกับ รุจิกร แสงจันทร์ ได้เป็น ว่าที่อธิบดีกรมเศรษฐกิจระหว่างประเทศ..
ll จันทร์ประภา วิชิตชลชัย รับมอบเงินบริจาค จาก อน.วิโรจน์ โกยอนรรฆกุล ประธานร้านสโมสรโรตารี กรุงเทพ-รัชดาภิเษก เพื่อนำเงินรายได้สนับสนุนการจัดงานวันกาชาด 100 ปี..
ll ดร.บุรณิน รัตนสมบัติ นายกสมาคมการตลาดฯ ยินดีกับ พลาวุฒิเจริญจิตมั่น บจ.ไมครอน กรุ๊ป ที่ได้รับรางวัล AMF Asia’s Top Outstanding Youth Marketeer of the Year 2024 ของสมาพันธ์การตลาดแห่งเอเชีย..
ll บมจ.อสมท โดย ณัฐพงศ์ ภัทรพงศ์ จับมือ อุกฤษฎ์ ตั้งสืบกุล บจ.เรียล สมาร์ทจัดอบรมเรื่อง AI กับงานข่าว เพื่อเสริมแกร่งให้บุคลากรสำนักข่าวไทย โดยมี พงษ์ทิพย์เทศะภู ร่วมบรรยายเรื่อง Crisis Managementด้วย..
ll พ.ต.นพ.ชาญฤทธิ์ ล้อทวีสวัสดิ์ เป็นผู้แทนคณะกรรมการบริหารแพทยสมาคมแห่งประเทศไทยฯ ร่วมเป็นเจ้าภาพพิธีสวดพระอภิธรรม คุณแม่อมรรัตน์ จิตต์เจริญมารดา ศ.นพ.อภิชาติ จิตต์เจริญ..
llแม้มีภารกิจมากแต่ ดร.กรินทร์ บุญเลิศวณิชย์ ยังจัดสรรเวลามาช่วยจัดหลักสูตร NET ZERO CEO Leadership Program #1ช่วยผลักดันให้ประเทศลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกให้ได้ในอนาคต สอบถามที่ LineOfficial Account : @netzeroceoofficial..
ll วันเกิดปีนี้ อภิรมย์ คำแสง เช้าไปใส่บาตรและไปถวายสังฆทานร่วมภรรยาและลูก ณ ศาลพันท้ายนรสิงห์ แล้วไปไหว้ขอพรคุณพ่อคุณแม่และผู้มีบุญคุณเพื่ิอเป็นสิริมงคล และร่วมทำบุญช่วยเด็กพิการตกเย็นทานข้าวกับที่บ้านอย่างอบอุ่น..
llศาลอาญาคดีทุจริตและประพฤติมิชอบกลางอ่านคำพิพากษาศาลฎีกาให้ประหารชีวิต บรรยิน ตั้งภากรณ์ อดีต รมช.พาณิชย์ และอดีตสส.นครสวรรค์ หลายสมัยในคดีฆาตกรรมพี่ชายผู้พิพากษา ซึ่งการฆาตกรรมนั้นเป็นส่วนหนึ่งของข้อหาหน่วงเหนี่ยว กักขัง และเรียกค่าไถ่เพื่อข่มขืนใจผู้พิพากษาให้ปฏิบัติการอันมิชอบด้วยหน้าที่ งานนี้หวังว่าทางผู้เกี่ยวข้องจะรีบดำเนินการให้เป็นไปตามคำตัดสินของศาลฎีกาโดยเร็ว..ll
น้องใหม่
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี