วันอาทิตย์ ที่ 29 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ผู้หญิง
คุณแหน : 21 กรกฎาคม 2567

คุณแหน : 21 กรกฎาคม 2567

วันอาทิตย์ ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2567, 06.00 น.
Tag : คุณแหน ชนากานต์ ธีรเวชพลกุล ชูเกียรติ วรรณสูตร พีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค ศิริกัญญาตันสกุล เศรษฐาทวีสิน สมบัติ ตั้งก่อเกียรติ
  •  

ll ชาวไทยซึ่งนับถือพุทธศาสนา โดยเฉพาะท่านที่บริหารบ้านเมืองน่าจะปฏิบัติศีล ๕ ของพระองค์อย่างเคร่งครัด บ้านเมืองจะสุขสบาย กว่านี้ ..

ll และที่สุดสภาฯ ๒๙๗ เสียง ผ่านงบประมาณ ๑.๒๒ แสนล้าน ซึ่งนายกรัฐมนตรี เศรษฐา ทวีสิน ย้ำรัฐบาลจะดำเนินการให้เป็นไปตามกรอบวินัยการเงิน การคลังของรัฐ ใช้จ่ายเงินภาษีประชาชนอย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด กระตุ้นเศรษฐกิจให้เม็ดเงินไหลไปสู่ประชาชนและภาคเอกชน และภาคธุรกิจ..ขอให้เป็นจริง..


ll ส่วน สส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล ฝ่ายค้าน ศิริกัญญา ตันสกุล กล่าว “นี่เป็นกระสุนนัดแรกนัดเดียว และนัดสุดท้ายของรัฐบาลที่จะได้มีโครงการขนาดใหญ่เช่นนี้จึงขอส่งความห่วงใยไปยังพรรคร่วมรัฐบาลว่า ท่านจะกลายมาเป็นผู้สมรู้ร่วมคิดในการกระทำที่สุ่มเสี่ยง ผิดกฎหมายครั้งนี้” ประชาชนตาดำๆจะเชื่อใครดี?..

ll ส่วน พีระพันธุ์สาลีรัฐวิภาค ประธานป.ป.ส. “ถ้ามีเรื่องก็ให้ทาง ป.ป.ส.ชี้แจง คราวที่แล้วให้เหตุผล ให้เอากัญชาออกจากยาเสพติดแต่ทีนี้เอาเหตุผลอธิบายอย่างไร พูดไป-พูดมาคนเดียวกัน พูดคนละอย่างได้อย่างไรกัน ก็ต้องอธิบาย” นี่แหละการเมืองไทย..

ll ตั้งแต่ ๑ ตุลาคมจะมีท่านสุภาพสตรีนาม ชนากานต์ธีรเวชพลกุล เป็นประธานศาลฎีกาหญิงคนที่ ๔ ของไทย..

ll อาทิตย์๒๘ ก.ค.นี้ ใครอยู่ใกล้พุทธมณฑล สาย ๔ตั้งแต่เวลา ๐๙.๐๐-๑๖.๐๐ น. ร้านลูกชิ้นปลา นายเงี้ยบ ชวนร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล และรับประทานลูกชิ้นปลานายเงี้ยบฟรี  ทุกรายการเป็นพระราชกุศล..

ll ขออนุญาตสมบัติ ตั้งก่อเกียรติ และ ชูเกียรติวรรณสูตร นำบางส่วน ไร้คำขานรับนักปราชญ์ร่วมเรือนเคียงเยี่ยงเสือสิงห์สามัคคีความจริงอิงความสุข ปราศจากหลากภัยอบายมุข ต่างทำนุซึ่งกันด้วยปัญญา นักปราชญ์นักปกครองของประเทศ ลักษณะพิเศษเพชรสง่า หากเจอโจรปล้นชาติถือศาสตรา อนาคตอนาถาอนาจาร..

ll อาทิตย์หน้าคงจะได้ทราบว่าใครเป็นประธาน, รองประธานสมาชิกวุุฒิสภา เห็นข่าวแล้วขอให้สมหวังตามที่พรรคการเมืองและกลุ่มก้อนอื่นๆ หวังไว้..ll

น้องนิ่ง....นิ่ง...

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • คุณแหน: 6 พฤษภาคม 2568 คุณแหน: 6 พฤษภาคม 2568
  • คุณแหน : 8 เมษายน 2568 คุณแหน : 8 เมษายน 2568
  • คุณแหน : 3 เมษายน 2568 คุณแหน : 3 เมษายน 2568
  • คุณแหน : 2 เมษายน 2568 คุณแหน : 2 เมษายน 2568
  • คุณแหน : 1 เมษายน 2568 คุณแหน : 1 เมษายน 2568
  • คุณแหน : 31 มีนาคม 2568 คุณแหน : 31 มีนาคม 2568
  •  

Breaking News

ยายแทบช็อค! แก๊งฟันน้ำนมควงปืนบุกบ้าน ถามหาหลานชายเล็งปืนขู่

'อียิปต์'พบ'หลุมศพหินโบราณ 3 แห่ง' ในสุสานเก่าแก่ใกล้เมืองอัสวาน

ไล่ล่าระทึก! สกัดจับแก๊งค้ายา ยึดไอซ์ล็อตใหญ่ 410 กก.

'สกลธี'ซัดเจ็บจี๊ด! แค่หน้าที่'ฝ่ายค้าน'ยังทำไม่ได้ อย่าคิดบริหารปท.

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved