วันพุธ ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ผู้หญิง
BALENCIAGA เปิดตัวแคมเปญใหม่ล่าสุดผ่าน 3 สาวคนดัง

BALENCIAGA เปิดตัวแคมเปญใหม่ล่าสุดผ่าน 3 สาวคนดัง

วันพฤหัสบดี ที่ 1 สิงหาคม พ.ศ. 2567, 06.00 น.
Tag : BALENCIAGA
  •  

Balenciaga เปิดตัวแคมเปญใหม่ล่าสุด “THE CHARACTERS CAMPAIGN” นำโดยแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ Isabelle Huppert และ Kim Kardashian รวมถึงนักแสดงหญิง Naomi Watts ที่กำลังถือกระเป๋าสุดไอคอนิกอย่างรุ่น Rodeo ซึ่งภาพถ่ายซีรี่ส์นี้ บันทึกภาพโดย Nadav Kander

ในแคมเปญนี้ทั้ง 3 สาว ได้แสดงแง่มุมหนึ่งของตัวเองผ่านการสร้างลักษณะของตัวละครขึ้นมาใหม่ นั่งอยู่บนเก้าอี้ที่มีความเรียบง่ายบนพื้นหลังสีขาวแบบไร้รอยต่อ พร้อมสวมชุด ready-to-wear อันเป็นเอกลักษณ์ของ Balenciaga ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าแบบไฮบริด ซิลูเอตแบบ Kickชุดราตรี และรองเท้าส้นเข็มรุ่น Knife


ในมือและบนตักของตัวละครเหล่านี้ คือกระเป๋ารุ่น Rodeo ที่ทำจากหนังลูกวัวชั้นเยี่ยมพร้อมผิวเคลือบด้าน ด้วยการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ ระบบเปิด-ปิดกระเป๋าที่หลากหลาย การจัดรูปทรงแบบแอคคอร์เดียนที่จงใจทำให้เหมือนผ่านการใช้งานมาแล้ว ความนุ่มนวล และขอบกระเป๋า ชวนให้นึกถึงไอเทมชิ้นโปรดที่สวมใส่ทุกวันเป็นระยะเวลานาน หรือสามารถส่งต่อเป็นมรดกตกทอดระหว่างรุ่นสู่รุ่นได้เช่นกัน

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • Balenciaga เปิดตัวแคมเปญล่าสุด ‘Balenciaga | Automobili Lamborghini’ Balenciaga เปิดตัวแคมเปญล่าสุด ‘Balenciaga | Automobili Lamborghini’
  • BALENCIAGA เผยภาพถ่ายในซีรีส์แบรนด์แอมบาสเดอร์ แฟนคลับ BALENCIAGA เผยภาพถ่ายในซีรีส์แบรนด์แอมบาสเดอร์ แฟนคลับ
  •  

Breaking News

'ล้อมวงมันส์'ชวนมันส์ให้สุดกับคอนสิร์ต 'ตั้งใจฟัง Smile Buffalo'

'เดอะสโตน พระแท้ คนเก๊'จัดรอบพิเศษ 'พิมพ์นิยม' สมทบทุนบริจาคให้โรงพยาบาลสงฆ์

‘ภท.’ตามจองเวร‘ณฐพร’ บี้‘ดีเอสไอ’ออกหมายจับคดีฟอกเงิน‘ส.คลองจั่น’

อยู่ยาว6ปี!บาร์ซ่าจับ'ยามาล'ต่อสัญญา-เตรียมใส่เบอร์10

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved