วันจันทร์ ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ผู้หญิง
โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน ชวนมาฉลองวันแม่ พร้อมบรรยากาศแสนอบอุ่นริมแม่น้ำเจ้าพระยา

โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน ชวนมาฉลองวันแม่ พร้อมบรรยากาศแสนอบอุ่นริมแม่น้ำเจ้าพระยา

วันอังคาร ที่ 6 สิงหาคม พ.ศ. 2567, 17.35 น.
Tag : โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน วันแม่
  •  

โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน ร่วมฉลองวันแม่พร้อมกับทุกครอบครัวอีกปี ด้วยโปรโมชั่นดีดีทุกห้องอาหารภายในโรงแรมฯ สำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 9 สิงหาคม ถึงวันจันทร์ที่ 12 สิงหาคม 2565

ห้องอาหารฟีสต์ นำเสนอบุฟเฟต์นานาชาติเลิศรสหลากหลายจากทั่วทุกมุมโลก ไทย จีน ญี่ปุ่น อินเดีย อาหารเวียตนาม และซีฟู้ดสดใหม่ในแบบออนไอซ์ และปิ้งย่างสำหรับมื้อค่ำ ที่สามารถเลือกและส่งให้เชฟย่างให้จานต่อจาน ปิดท้ายด้วยกองทัพขนมหวานแบบไทยๆ เค้ก และไอศกรีม ให้ทุกครอบครัวได้เติมเต็มมื้ออาหารแสนวิเศษท่ามกลางบรรยากาศความงดงามของแสงไฟยามค่ำคืนบริเวณริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่อบอวลไปด้วยรอยยิ้มและความสุขของสมาชิกทุกคนในวันแม่ปีนี้


โปรโมชั่นบุฟเฟต์นานาชาติมา 4 ท่าน จ่ายเพียง 3 ท่าน บุฟเฟต์นานาชาติมื้อกลางวัน ราคาท่านละ 990++บาท ให้บริการตั้งแต่เวลา 12:00 น. – 14:30 น. สำหรับวันเสาร์ที่ 11 และวันจันทร์ 12 สิงหาคม 2567

บุฟเฟต์ซีฟู้ดนานาชาติมื้อค่ำ ราคาท่านละ 1,800++ บาท ให้บริการตั้งแต่เวลา 17:00 น. – 21:00 น. สำหรับวันศุกร์ที่ 9 ถึง วันอาทิตย์ที่ 11 สิงหาคม 2567

ซันเดย์บรันช์ ราคาท่านละ 2,500 บาทสุทธิ ให้บริการตั้งแต่เวลา 12.00 น. – 15.00 น. สำหรับวันอาทิตย์ที่ 11 สิงหาคม 2567 เด็กอายุ 10 ถึง 12 ปี จ่ายเพียงครึ่งราคา เด็กอายุต่ำกว่า 9 ปีรับประทานฟรี 

ห้องอาหารอิตาเลียน จิออร์จิโอ นำเสนออาหารอิตาเลียน 5 คอร์ส อาทิ หอยเชลจี่น้ำมันมะกอก ซุปฟักทองทรัฟเฟิล สเต็กปลาซีบรีม หรือ เนื้อแองกัสเทนเดอร์ลอยน์ และไวท์ชอกโกแลตบาวารัวส์ เอาใจคุณแม่ที่หลงใหลในรสชาติอาหารอิตาเลียนต้นตำรับกับบรรยากาศคุ้นเคยริมแม่น้ำเจ้าพระยา ในราคาเพียง 1,988++ บาทสำหรับ 2 ท่าน

ห้องอาหารไทย ธาราทอง นำเสนออาหารไทยรสปราณีต อาทิ ต้มยำกุ้ง ไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์ ยำส้มโอปูนิ่ม และไอศกรีเสิร์ฟเป็นชุดสำหรับ 2 – 4 ท่าน  ภายในเรือนไม้สักทองแกะสลักอย่างวิจิตรงดงามหรูหรา ราคาเพียง 1,988++ บาท สำหรับ 2 ท่าน และราคา 3,976++ บาท สำหรับ 4 ท่าน  เปิดให้บริการสำหรับมื้อค่ำ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. ถึง 21.00 น. พร้อมรับชมการแสดงศิลปะวัฒนธรรมไทยระบำ 4 ภาค และโขนตอนหนุมานจับนางสุพรรณมัจฉา ที่เริ่มการแสดงตั้งแต่เวลา 19.30 น. เป็นต้นไป

โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน ตั้งอยู่บนถนนเจริญกรุง บริเวณท่าน้ำสี่พระยา ตรงข้ามกับไอคอนสยามเดินทางสะดวกได้ด้วยรถยนตร์ส่วนตัว หรือใช้บริการรถไฟฟ้า BTS ทางออกสะพานตากสินแล้วต่อเรือโดยสารของโรงแรมฯ ที่ให้บริการรับ-ส่งไปยังท่าเรือไอคอนสยาม และท่าเรือสะพานตากสิน ทุก 30 นาที ตั้งแต่ 9.00 น. ถึง 22:00 น. ทุกวัน

สำรองที่นั่งได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ที่อีเมล RoyalOrchid@sheraton.com โทร. +662 2660123 หรือ คลิก https://shorturl.at/niBslเพื่อเข้าชมเว็บไซต์  Facebook: www.facebook.com/royalorchidsheratonhotel, website: th.royalorchidsheraton.com, or LINE @rosheratonbangkok

-(016)

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

ไม่มีอะไรใหม่! 'อังคณา'เมินคาดหวัง‘ครม.อิ๊งค์ 2’ ชี้มีแต่สมประโยชน์การเมือง

‘แม่ทัพภาคที่ 2’ลั่นหากสู้รบต้อง‘ปิดด่าน’ไทย-กัมพูชา ตลอดแนว ขอคนไทยสามัคคีห้วงประเทศวิกฤต

'แรมโบ้'ยื่น'อิ๊งค์' ค้านตั้ง'พีระพันธุ์'เป็น รมต.ช่วงปรับ ครม.

'สรรเพชญ'หนุนเยาวชนภาคใต้สร้างสังคมปลอดภัยจากยาสูบ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved