วันพุธ ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ผู้หญิง
ICONCRAFT อวดเสน่ห์ผ้าบาติกไทยบนแคตวอล์ก‘ELLE Fashion Week 2024’

ICONCRAFT อวดเสน่ห์ผ้าบาติกไทยบนแคตวอล์ก‘ELLE Fashion Week 2024’

วันพฤหัสบดี ที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2567, 06.00 น.
Tag :
  •  

ไอคอนคราฟต์ ผู้สนับสนุนดีไซเนอร์ไทยสู่เวทีระดับโลก นำเสนอความงดงามเหนือกาลเวลาของผ้าบาติกไทยใน “ELLE Fashion Week 2024” กับโชว์พิเศษ “Timeless Crafting with Batik” รวม 3 แบรนด์ชั้นนำ จากผลงานการออกแบบของไทยดีไซเนอร์ระดับแนวหน้า HOME Studio SHOP, WISHARAWISH และ KANAPOT ร่วมเผยเสน่ห์ผ้าบาติกบนรันเวย์ริมน้ำสุดอลังการ โชว์เอกลักษณ์ความงามของผ้าไทยและศักยภาพอันน่าทึ่งของช่างฝีมือชาวไทยให้เป็นที่ประจักษ์ต่อแวดวงแฟชั่น ส่งท้ายแคมเปญแห่งปี THAI TEXTILE HEROES 2024

ไอคอนคราฟต์ เป็นพื้นที่แห่งแรงบันดาลใจที่เชิดชูและต่อยอดองค์ความรู้ไทยในรูปแบบร่วมสมัย เน้นนวัตศิลป์ที่ผสมผสานระหว่างนวัตกรรมการออกแบบและหัตถกรรมไทยเข้าด้วยกัน โดยนำเสนอสินค้าจากช่างฝีมือ ครูช่าง ชุมชน รวมถึงผลงานของนักออกแบบรุ่นใหม่ที่นำความเป็นไทยมาสร้างสรรค์เป็นสินค้าที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ใหม่ๆ โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ผ้าไทย เป็นหนึ่งในภูมิปัญญาที่ไอคอนคราฟต์สนับสนุนและส่งเสริมมาอย่างต่อเนื่อง โดยจัดแคมเปญใหญ่ THAI TEXTILE HEROES ขึ้นเป็นประจำทุกปี


สำหรับปีนี้ได้จัดกิจกรรมภายใต้แคมเปญ THAI TEXTILE HEROES 2024 ไปแล้ว 3 Episode ทั้งแฟชั่นโชว์ผ้าไทย Pride Month Out Loud Present Thai Pride x ICONCRAFT, การร่วมกับแบรนด์ SIRIVANNAVARI เปิดตัวกระเป๋าผ้าไหมไทยคอลเลคชั่น S’CRAFT : Craftsmanship 2024, นิทรรศการผ้าไทย Colors of Buriram และการร่วมโชว์บนเวทีแฟชั่นระดับโลกอย่าง ELLE Fashion Week 2024นำเสนอภายใต้แคมเปญ THAI TEXTILE HEROES 2024 Episode 4 ผ่านโชว์ชุดพิเศษ Timeless Crafting with Batik ที่ชูความงามและเอกลักษณ์ของผ้าบาติกไทยในรูปแบบใหม่ที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ง่าย ผ่านการออกแบบผลงานแฟชั่นร่วมสมัยของ 3 ไทยดีไซเนอร์ชั้นนำเพื่อแสดงให้แวดวงแฟชั่นได้เห็นว่าผ้าไทยสามารถสวมใส่ได้สวยและมีความเป็นแฟชั่นที่โชว์ได้ในระดับสากล

แฟชั่นโชว์ชุด “Timeless Crafting with Batik” ของไอคอนคราฟต์บนเวที ELLE Fashion Week 2024 เผยให้เห็นเสน่ห์ของผ้าบาติกไทย จากการทำงานร่วมกันของช่างฝีมือในท้องถิ่นภาคใต้และ 3 แบรนด์ดังของไทย HOME Studio SHOP, WISHARAWISH และ KANAPOT โดยทั้ง 3 แบรนด์ได้สร้างสรรค์คอลเลคชั่นพิเศษอันเปี่ยมด้วยเอกลักษณ์สะท้อนถึงตัวตนของแต่ละแบรนด์ได้อย่างโดดเด่น จนเป็นปรากฏการณ์พิเศษที่ไม่เคยมีมาก่อนในวงการผ้าบาติกไทยนับเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญในการสนับสนุนผ้าไทยและดีไซเนอร์ไทยสู่เวทีระดับโลก ติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : ICONCRAFT

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • “ทิสโซต์” (Tissot) เปิดตัวนาฬิการุ่นสเปเชียลเอดิชัน “ทิสโซต์” (Tissot) เปิดตัวนาฬิการุ่นสเปเชียลเอดิชัน
  • PAUL & JOE เปิดเคาน์เตอร์ใหม่ที่เซ็นทรัลชิดลม ชวนสัมผัสมนต์เสน่ห์ความงามแบบสาวปารีเซียง PAUL & JOE เปิดเคาน์เตอร์ใหม่ที่เซ็นทรัลชิดลม ชวนสัมผัสมนต์เสน่ห์ความงามแบบสาวปารีเซียง
  • \'ดีพร้อม\'ดันเครื่องประดับไทยดีไซน์หรู สู่แบรนด์ฮีโร่ในโลกแฟชั่น 'ดีพร้อม'ดันเครื่องประดับไทยดีไซน์หรู สู่แบรนด์ฮีโร่ในโลกแฟชั่น
  • LYN เปิดตัวแคมเปญ ‘It’s a Bow Day’ กับ โบว์ เมลดา สุศรี เฉลิมฉลองเสน่ห์เฉพาะตัวของผู้หญิงยุคใหม่ ต้อนรับ Fall 2025 LYN เปิดตัวแคมเปญ ‘It’s a Bow Day’ กับ โบว์ เมลดา สุศรี เฉลิมฉลองเสน่ห์เฉพาะตัวของผู้หญิงยุคใหม่ ต้อนรับ Fall 2025
  • QUINN เผยมิวส์คนล่าสุด ‘พอลล่า เทเลอร์’ ผ่านแคมเปญ The Divine Within QUINN เผยมิวส์คนล่าสุด ‘พอลล่า เทเลอร์’ ผ่านแคมเปญ The Divine Within
  • ททท. จับมือ Fastwork เปิดตัวแคมเปญ ‘Workation Paradise Throughout Thailand Season 3’ ททท. จับมือ Fastwork เปิดตัวแคมเปญ ‘Workation Paradise Throughout Thailand Season 3’
  •  

Breaking News

(คลิป) ‘โฆษก ภท.’ฟาด‘เดชอิศม์’งบจะกระจุก-กระจาย ขึ้นที่คนอนุมัติ เซ็งอะไรๆก็‘พรรคสีน้ำเงิน’

(คลิป) วิเคราะห์การไต่สวนคดี! 'นช.ทักษิณ'ชั้น14 เตือน! ระวังให้การเท็จ 'ซักซ้อมมาอย่างดี แต่รายระเอียดเป๋'

เขตดินแดงแห่งใหม่ สูง 18 ชั้นเตรียมเปิดให้บริการก.ค.นี้

‘อิ๊งค์’ปลื้ม‘มวยไทย’ บรรจุ‘กีฬาทหารโลก’ ชูเป็นความสำเร็จซอฟต์พาวเวอร์

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved