วันพฤหัสบดี ที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ผู้หญิง
งานศิลปะจากเครื่องสำอางหมดอายุ  ‘SHISEIDO BEAUTY OF ART 2024 CONTEST’

งานศิลปะจากเครื่องสำอางหมดอายุ ‘SHISEIDO BEAUTY OF ART 2024 CONTEST’

วันพฤหัสบดี ที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2567, 06.00 น.
Tag : SHISEIDO BEAUTY OF ART 2024 CONTEST
  •  

รางวัลที่ 1 ผลงานชื่อ Do It

บริษัท ชิเซโด้ (ไทยแลนด์) จำกัด จัดแคมเปญประกวดสร้างสรรค์งานศิลปะจากเครื่องสำอางหมดอายุ ในชื่อ “SHISEIDO BEAUTY OF ART 2024 CONTEST” (ชิเซโด้บิวตี้ ออฟ อาร์ต 2024 คอนเทสต์) ปีที่ 2 ร่วมกับมหาวิทยาลัยกรุงเทพ ภายใต้คอนเซ็ปต์ BEAUTY INNOVATIONS FOR BETTER WORLD นวัตกรรมความงามเพื่อโลกที่ดีขึ้นของทุกคน แคมเปญนี้มุ่งส่งเสริมความยั่งยืนทางด้านสิ่งแวดล้อม ในการใช้ทรัพยากรหมุนเวียนให้คุ้มค่า พร้อมทั้งสนับสนุนความสามารถทางศิลปะของนักศึกษา


ปาริชาติ วีระเสถียร

ปาริชาติ วีระเสถียร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ชิเซโด้ (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า “ชิเซโด้มุ่งมั่นและให้ความสำคัญเรื่องการดูแลรักษาสิ่งแวดล้อมควบคู่ไปกับการดำเนินธุรกิจของเรา โดยแนวคิดในการจัดแคมเปญการประกวด SHISEIDO BEAUTY OF ART CONTES เพื่อต้องการส่งเสริมความยั่งยืนทางด้านสิ่งแวดล้อม ในรูปแบบการใช้ทรัพยากรหมุนเวียนให้คุ้มค่าและเกิดประโยชน์สูงสุด โดยเราได้นำเครื่องสำอางที่หมดอายุในเครือบริษัทชิเซโด้ กรุ๊ป อาทิ รองพื้น อายแชโดว์ อายไลเนอร์ มาสคาร่า บลัชออน และลิปสติก มาให้น้องๆ นักศึกษาได้แสดงความสามารถทางด้านงานศิลปะ เพื่อส่งผลงานเข้าประกวดชิงทุนการศึกษาจากทางบริษัทฯ

อีกทั้ง ยังเป็นการสร้างความตระหนักรู้ และปลูกฝังแนวคิดในการใช้ทรัพยากรหมุนเวียนให้เกิดประโยชน์แก่เยาวชนในเรื่องนี้ด้วย โดย
ปีนี้เรายังคงร่วมกับมหาวิทยาลัยกรุงเทพ จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ซึ่งได้รับการตอบรับจากน้องๆ นักศึกษาคณะศิลปกรรมศาสตร์ ส่งผลงานเข้าร่วมการประกวดอย่างล้มหลาม โดยทุกๆ ผลงานที่ส่งเข้าประกวดได้ถ่ายทอดให้เห็นถึงความสามารถ ความคิดสร้างสรรค์ และเทคนิคการใช้เครื่องสำอางร่วมกับสีสันในการสร้างงานศิลปะอย่างสวยงาม”

รางวัลที่ 2 ผลงานชื่อ Xybox

เมื่อเร็วๆ นี้ ได้มีการจัดงานประกาศรางวัลไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ดังนี้ ผู้ชนะแคมเปญ “SHISEIDO BEAUTY OF ART 2024 CONTEST” รางวัลที่ 1 ทุนการศึกษา 30,000 บาท ได้แก่ นายอดิวิศว์ จากสถาน นักศึกษาคณะศิลปกรรมศาสตร์ ชั้นปีที่ 2 ชื่อผลงาน Do It,รางวัลที่ 2 ทุนการศึกษา 20,000 บาท ได้แก่ นายธีรดนย์ อาสาคติ นักศึกษาคณะศิลปกรรมศาสตร์ชั้นปีที่ 3 ชื่อผลงาน Xybox, รางวัลที่ 3ทุนการศึกษา 10,000 บาท จำนวน 2 รางวัล ได้แก่ นางสาวศรุดา ประทีปเมฆินทร์ นักศึกษาคณะศิลปกรรมศาสตร์ ชั้นปีที่ 2 ชื่อผลงานSave the world และนายอินทนนท์ อินชนะศิริ นักศึกษาคณะศิลปกรรมศาสตร์ ชั้นปีที่ 2 ชื่อผลงาน Death of Life และรางวัลชมเชยอีกจำนวน 11 รางวัล

บริษัท ชิเซโด้ (ไทยแลนด์) จำกัด ยังคงมุ่งมั่นที่จะแบ่งปันความสุข ความสวย และสร้างรอยยิ้มให้กับสังคม เพื่อเติมเต็มคุณภาพชีวิตให้กับผู้คนผ่านผลิตภัณฑ์ความงามของชิเซโด้ กรุ๊ป ภายใต้พันธกิจ BEAUTY INNOVATIONS FOR A BETTER WORLD นวัตกรรมความงามเพื่อโลกที่ดีขึ้นของทุกคน

รางวัลที่ 3 ผลงานชื่อ Save the world
รางวัลที่ 3 ผลงานชื่อ Save the world
รางวัลที่ 3 ผลงานชื่อ Death of Life
รางวัลที่ 3 ผลงานชื่อ Death of Life

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

สุดอุกอาจ! คนร้ายบุกยิงเสี่ยคนดังสังขละบุรี เสียชีวิตคาลานจอดรถห้างค้าส่ง

'ลิซ่า ลลิษา'โละตู้! เตรียมขายเสื้อผ้ามือ2ของตัวเอง รายได้มอบให้องค์กรการกุศล

สุดสง่า! 'เสือดำ'เดินอวดโฉมจุดชมผีเสื้อ ป่าแก่งกระจาน ตอกย้ำความอุดมสมบูรณ์

'รมต.กัมพูชา'ซัดไทยหยุดเล่นบทน่าสงสาร ลั่นเขมรยากจนแต่มีศักดิ์ศรีมากกว่าคนไทย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved