วันศุกร์ ที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ผู้หญิง
ฉลองครบรอบ 1 ปี สาขาแรกของ '52TOYS' ในประเทศไทย พร้อมเผยความสำเร็จจากการขยายธุรกิจในต่างประเทศ

ฉลองครบรอบ 1 ปี สาขาแรกของ '52TOYS' ในประเทศไทย พร้อมเผยความสำเร็จจากการขยายธุรกิจในต่างประเทศ

วันอาทิตย์ ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2567, 14.55 น.
Tag : 52TOYS
  •  

52TOYS ได้จัดกิจกรรมฉลองครบรอบ 1 ปี ให้กับสาขาแฟลกชิปสโตรที่แรกในประเทศไทย ในห้าง The EMSPHERE บนพื้นที่ขนาด 110 ตารางเมตร ร้าน 52TOYS สาขาแรกเปิดเมื่อเดือนธันวาคม 2566 จวบจนถึงปัจจุบัน เดือนธันวาคม 2567 ภายในระยะเวลาเพียง 1 ปี 52TOYS สามารถเปิดสาขาเพิ่มในย่านธุรกิจสำคัญของประเทศไทยได้ถึง 10 แห่ง ในวันงาน คุณเฉิน เว่ย ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ 52TOYS พร้อมด้วยคุณหลี่ เหวินฮว่า ผู้อำนวยการฝ่ายเอเชียตะวันออก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (TAT) และแขกผู้มีเกียรติท่านอื่น ๆ ได้ร่วมงานนี้ นอกจากนี้ ไอดอลชื่อดังของไทย POND (ชื่อเล่นภาษาไทย: ขนมปังน้อย) ได้ปรากฏตัวเซอร์ไพรส์แฟนคลับ และร่วมสร้างความสนุกสนานและบรรยากาศอันอบอุ่นภายในงาน


ในช่วงกิจกรรมฉลองครบรอบการเปิดครบ 10 สาขาในประเทศไทย 52TOYS ได้มอบโปรโมชั่นพิเศษหลากหลายต่อเนื่องเป็นเวลา 15 วัน เพื่อขอบคุณแฟน ๆ ชาวไทย รวมรวมถึงของขวัญพิเศษสำหรับผู้ที่มาเช็กอินที่ร้าน และสิทธิ์ในการซื้อสินค้าลิขสิทธิ์จาก IP ชื่อดังอย่าง NOOK

คุณเฉิน เว่ย ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ 52TOYS กล่าวว่าในระหว่างการให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่า "ในปีที่ผ่านมา เราได้เห็นการเติบโตทางธุรกิจในตลาดประเทศไทยถึง 300% และในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ถึง 220% การพัฒนาเศรษฐกิจที่รวดเร็วในภูมิภาคนี้ พร้อมกับสัดส่วนประชากรชาวจีนที่สูง ทำให้รสนิยมและพฤติกรรมการบริโภคของคนรุ่นใหม่ในไทยคล้ายคลึงกับคนรุ่นใหม่ในจีนอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นสินค้า IP ที่เราพัฒนาขึ้นเอง หรือสินค้าที่มีลิขสิทธิ์จากแบรนด์ระดับโลก ล้วนได้รับความนิยมในกลุ่มคนรุ่นใหม่ชาวไทย"

เมื่อพูดถึงกลยุทธ์การขยายธุรกิจในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ คุณเฉิน เว่ย ได้กล่าวเพิ่มเติมว่า "ในอนาคต ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้จะยังคงเป็นฐานหลักในการขยายธุรกิจในตลาดต่างประเทศของเรา เรามีแผนที่จะเปิดร้าน 52TOYS และเครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติเพิ่มเติมในพื้นที่อื่น ๆ ของประเทศไทย นอกจากนี้ เรายังมุ่งเน้นที่จะร่วมมือกับศิลปินและแบรนด์ท้องถิ่นเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ลิขสิทธิ์พิเศษที่สอดคล้องกับวัฒนธรรมในพื้นที่ เพื่อมอบประสบการณ์ที่น่าสนใจยิ่งขึ้นให้กับผู้บริโภคท้องถิ่น"

ที่น่าสนใจคือ ในช่วงกิจกรรมฉลองครบรอบ 1 ปี 52TOYS ยังได้ร่วมมือกับพิพิธภัณฑ์มณฑลชานซี ภายใต้ธีม "การสร้างสรรค์วัฒนธรรมจากโบราณวัตถุชานซี" เพื่อเริ่มต้นเส้นทางนำวัฒนธรรมจีนสู่ต่างประเทศ 52TOYS ใช้แนวคิด "การสร้างสรรค์นอกกรอบ การทำให้ประวัติศาสตร์มีชีวิตชีวา และการสืบสานวัฒนธรรม" ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์วัฒนธรรมสร้างสรรค์ โดยในครั้งนี้ได้จัดแสดงโบราณวัตถุที่เลียนแบบวัตถุโบราณระดับมรดกโลก เช่น จินโหวเหนี่ยวจุน และ สำริดลิ่วหยาง รวมถึงผลิตภัณฑ์วัฒนธรรมสร้างสรรค์กว่า 30 รายการ เพื่อให้ผู้บริโภคชาวไทยได้สัมผัสเสน่ห์ของวัฒนธรรมจีนในแบบที่ไม่เหมือนใคร

52TOYS ยังคงยึดมั่นในแนวคิดแบรนด์ "สนุกกับสิ่งที่เล่นได้" และได้เปิดตัวสินค้าหลากหลายประเภท เช่น กล่องสุ่ม (Blind Box), ฟิกเกอร์ขยับได้ (Action Figures) และหุ่นยนต์ทรานส์ฟอร์มเมอร์ (Mecha Transformation) พร้อมสร้างสรรค์ IP ใหม่ ๆ ที่ได้รับความนิยมจากผู้เล่นทั่วโลก และร่วมมือกับ IP ชื่อดังมากมาย เพื่อส่งมอบความสุขและความเพลิดเพลินแก่ผู้บริโภคในระดับโลกอย่างต่อเนื่อง

-(016)

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

ปัดเรียกร้องรัฐประหาร! ‘เจษฎ์’เดือดพลั่กซัดแหลกพวกติด‘แฮชแท็ก’ดักคออย่า‘ปฏิวัติ’

The Active ไทยพีบีเอส – ภาคีฯ ถกทางออกออมเพื่ออนาคตรัฐไม่พร้อม? ออมให้พอ ไม่ต้องรอเกษียณ

'เนม getsunova'บันทึกวินาทีความกล้าหาญ 'น้องเรน'ลูกสาวเข้าห้องผ่าตัด!

นทท.รีวิวนั่งเรือเที่ยวตลาดน้ำชื่อดัง แทบช็อก3คนราคาเฉียดหมื่น คนขับเรือบอกปกติ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved