วันพุธ ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ผู้หญิง
ยามบ่ายในเมืองเซี่ยงไฮ้ กับ CELINE คอลเลคชั่นตรุษจีน

ยามบ่ายในเมืองเซี่ยงไฮ้ กับ CELINE คอลเลคชั่นตรุษจีน

วันพฤหัสบดี ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2568, 06.00 น.
Tag : เซี่ยงไฮ้ ตรุษจีน CELINE
  •  

ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนปีนี้ สองแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ของ CELINE อย่าง LI GENGXIและ SUN QIAN ปรากฏตัวท่ามกลางสถานที่อันเต็มไปด้วยกลิ่นอายของศิลปะแนว Art deco ณ หอวิทยาศาสตร์แห่งเซี่ยงไฮ้ ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเขตหวงผู่ โดยเอกลักษณ์ความเป็น CELINE นั้นถูกถ่ายทอดผ่านเสื้อผ้าเรดี้ทูแวร์ที่โดดเด่นในด้านการตัดเย็บ เครื่องหนัง และเสื้อผ้าเซตเข้าชุด 2 ชิ้น

สำหรับเครื่องประดับต่างๆ นั้น โดดเด่นด้วยกระเป๋าทรงเอกลักษณ์อย่าง NINO bag เข็มขัด หมวก แว่นกันแดดประดับลวดลายทรียงฟ์ อีกทั้ง ยังมีคอลเลคชั่นจิวเวลรี่สำหรับงานกลางคืนด้วยเช่นกัน ในส่วนของกระเป๋า Bonnie Backpack นั้น ได้นำเสนอในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นลวดลายที่มีเอกลักษณ์อย่างผ้าแคนวาสทรียงฟ์ หนังสีขาวนวล สีดำ และสีฟ้าอ่อน


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • CELINE เปิดตัวคอลเลคชั่นซัมเมอร์ ‘ÉTÉ CELINE’ แรงบันดาลใจจากเฟรนช์ ริเวียร่า และแซงต์ โทรเปซ์ CELINE เปิดตัวคอลเลคชั่นซัมเมอร์ ‘ÉTÉ CELINE’ แรงบันดาลใจจากเฟรนช์ ริเวียร่า และแซงต์ โทรเปซ์
  • จากแฮมป์ตันส์สู่มหานครเซี่ยงไฮ้ RALPH LAUREN SPRING 2025 จากแฮมป์ตันส์สู่มหานครเซี่ยงไฮ้ RALPH LAUREN SPRING 2025
  • CELINE คอลเลคชั่นซัมเมอร์ 2025‘UN ÉTÉ FRANçAIS’ CELINE คอลเลคชั่นซัมเมอร์ 2025‘UN ÉTÉ FRANçAIS’
  • CELINE เผยโฉมกระเป๋า Bonnie Backpack ล่าสุด CELINE เผยโฉมกระเป๋า Bonnie Backpack ล่าสุด
  • CELINE เผยโฉมกระเป๋า Bonnie Backpack ล่าสุด CELINE เผยโฉมกระเป๋า Bonnie Backpack ล่าสุด
  • ‘Happiness Together’ คอลเลคชั่นใหม่ ต้อนรับตรุษจีนปีมะเส็ง ‘Happiness Together’ คอลเลคชั่นใหม่ ต้อนรับตรุษจีนปีมะเส็ง
  •  

Breaking News

‘พันธุ์ใหม่’จี้‘นายกฯ’รับผิดชอบ เซ่นปมคลิปเสียง ดักคอ'กองทัพ'อย่าปฏิวัติยึดอำนาจ

‘ตม.อุบลราชธานี’จัดหนัก ระดมกวาดล้าง ร่วมจับผู้ต้องหาตามหมายจับ 5 คดี

‘เฉลิมชัย’ชี้ปรับ ครม.เป็นอำนาจ‘นายกฯ’

ลาออกทันที! 'หมอวี'จี้นายกฯอิ๊งค์หยุดปฏิบัติหน้าที่ เซ่นคลิปลับอังเคิล'ฮุนเซน'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved