วันเสาร์ ที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ผู้หญิง
‘แม็คยีนส์’ เปิดตัวคอลเลคชั่นสุดพิเศษ ‘เจ้าชายน้อย’ สุดคลาสสิก

‘แม็คยีนส์’ เปิดตัวคอลเลคชั่นสุดพิเศษ ‘เจ้าชายน้อย’ สุดคลาสสิก

วันอังคาร ที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2568, 06.00 น.
Tag : แม็คยีนส์ แม็คยีนส์Xเจ้าชายน้อย
  •  

(ขวา) เจมส์ ริชาร์ด อมตวิวัฒน์

“แม็คยีนส์” เปิดตัวคอลเลคชั่นพิเศษ“Mc JEANS for The Little Prince Universe” กับไอเทม ลิมิเต็ดเอดิชั่น ต้อนรับเรื่องราวสุดคลาสสิก ระดับสากล ในงาน “The Little Prince Universe-An Immersive Journey” ครั้งแรกที่กรุงเทพฯณ ไอคอนสยาม จนถึงวันที่ 11 พฤษภาคมนี้

The Little Prince หรือ “เจ้าชายน้อย” เรื่องราวอันงดงามเกี่ยวกับชีวิต ความรัก และมิตรภาพระดับสากล ที่ก้าวข้ามกาลเวลาและวัฒนธรรมอย่างแท้จริง ด้วยยอดขายกว่า 800 ล้านเล่มทั่วโลก และถูกแปลไปแล้วมากกว่า 600 ภาษา ถูกนำมาสร้างเป็นประสบการณ์เสมือนจริงอย่างเต็มรูปแบบครั้งแรก เพื่อปลุกแรงบันดาลใจ และความเป็นเด็กในตัวคุณ ผ่านการแสดงครั้งแรกของ The Little Prince ในประเทศไทยในงาน “The Little Prince Universe-An Immersive Journey” ครั้งแรกที่กรุงเทพมหานคร ให้ทุกคนได้สัมผัสทั้งความสวยงาม ความสนุก และแรงบันดาลใจที่เต็มเปี่ยม ครอบคลุมพื้นที่กว่า 2,000 ตารางเมตร ณ Attraction Hall ชั้น 6 ศูนย์การค้าไอคอนสยาม ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 11 พฤษภาคม 2568


นายเจมส์ ริชาร์ด อมตวิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แม็คกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ MC องค์กรธุรกิจค้าปลีก ประเภทสินค้าแฟชั่นและสินค้าไลฟ์สไตล์ “แม็คยีนส์” เปิดเผยว่า ในโอกาสที่แม็คยีนส์ได้ร่วมเป็นหนึ่งในพาร์ทเนอร์ในงานสุดยิ่งใหญ่นี้ บริษัทได้สร้างสรรค์คอลเลคชั่นสุดพิเศษ “Mc JEANS for The Little Prince Universe” เพื่อร่วมถ่ายทอดเรื่องราวของเจ้าชายน้อย ผ่านไอเทมยอดนิยมจากแบรนด์แม็คยีนส์ที่จะช่วยเติมเต็มให้ประสบการณ์การผจญภัยในครั้งนี้ให้กับทุกๆ คน

คอลเลคชั่นนี้ประกอบไปด้วยไอเทมหลากหลาย ได้แก่ เสื้อยืดคอกลมทรงคลาสสิก ลวดลายเจ้าชายน้อยในเรื่องราวต่างๆ สีเสื้อมีความมินิมอล ผลิตด้วยผ้าคอตตอน 100% สัมผัสนุ่มสบาย ระบายอากาศได้ดีเทคนิคการพิมพ์ออฟเซททั้งด้านหน้าและด้านหลังใส่แมทช์กับกางเกงยีนส์หรือขาสั้นตัวโปรด และเสื้อฮู้ดดี้ทรงคลาสสิก ใส่คลุมกันหนาว กันลม เน้นลวดลายกราฟิกสดใสของเจ้าชายน้อย มีด้วยกัน 2 สี คือสีขาว และสีกรมท่า นอกจากนี้ ยังมีแอคเซสซอรี่สุดน่ารัก กับหมวกทรง Bucket พร้อมดีเทลเน้นกราฟิกลายสกรีนตัวอักษร เป็นผ้าคอตตอนเดนิม 100% มีความทนทาน และระบายอากาศได้ดี พร้อมด้วยกระเป๋าช้อปปิ้งแบ๊ก ถุงช้อปปิ้งสะพายข้างขนาดพอดีตัว น้ำหนักเบา สะดวกต่อการใช้งาน

“แม็คยีนส์ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้ร่วมเป็นหนึ่งของนิทรรศการสุดพิเศษนี้ และให้ไลฟ์สไตล์ของเจ้าชายน้อยได้ปรากฏอยู่บนสินค้าของเรา ซึ่งเชื่อว่าลวดลายที่เราเลือกมาพิมพ์ลงบนไอเทมต่างๆ จะถูกใจแฟนๆ ของเจ้าชายน้อยอย่างแน่นอน” นายเจมส์ ริชาร์ด อมตวิวัฒน์ กล่าว

ตามไปอัปเดตคอลเลคชั่นสุดพิเศษ “Mc xThe Little Prince” ได้แล้ววันนี้ที่งาน “The LittlePrince Universe-An Immersive Journey”ครั้งแรกที่กรุงเทพมหานคร ณ ไอคอนสยาม สินค้ามีจำนวนจำกัดและเอ็กซ์คลูซีฟที่เดียวผ่านเว็บไซต์ www.mcshop.com สามารถติดตามรายละเอียดเกี่ยวกับสินค้าและกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/mcjeans

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

‘สม รังสี’อดีตผู้นำฝ่ายค้านเขมร ลากไส้‘ฮุน เซน’ไม่ได้รักชาติ แต่กลัวรายได้หาย-ระบอบล่ม

ไม่กลัวกฎหมาย! แก๊งวัยรุ่น 'สาดกระสุนใส่รถ' ก่อนอุ้มซ้อมกลางตลาด

พลังรักชาติ! หนุ่มตัดผมภาพ 'แม่ทัพภาค2' พ่นสีธงชาติไทย

‘อ.ต่อตระกูล’โพสต์คำถามคาใจเด็กไทย ทำไมต้องการบ้าน รถ ชื่อเสียง ต้องฟังพระที่ไม่มีอะไรเลย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved