วันพุธ ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ผู้หญิง
ชวนคู่รักนักกิน กุมมือ มาปิ้งย่างอินเลิฟ รับวันวาเลนไทน์ ที่พาราไดซ์ พาร์ค และพาราไดซ์ เพลส

ชวนคู่รักนักกิน กุมมือ มาปิ้งย่างอินเลิฟ รับวันวาเลนไทน์ ที่พาราไดซ์ พาร์ค และพาราไดซ์ เพลส

วันพุธ ที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2568, 15.22 น.
Tag : ปิ้งย่าง พาราไดซ์ พาร์ค พาราไดซ์ เพลส วันวาเลนไทน์
  •  

พาราไดซ์ พาร์ค และ พาราไดซ์ เพลส ศูนย์การค้าในเครือเอ็ม บี เค ขอต้อนรับทุกท่านเข้าสู่เดือนแห่งความรัก พร้อมเอาใจคู่รักนักกิน มาฟินกับมื้อพิเศษกับบุฟเฟต์ปิ้งย่าง 3 ร้านดัง

เริ่มต้น ลัคกี้บาร์บีคิว (Lucky BBQ) พบกับบุฟเฟต์ปิ้งย่างสไตล์ยากินิกุ ที่ควรค่าแก่การลิ้มรส พบกับเมนูอาหารมากกว่า 100 ให้เลือกทานได้ไม่อั้น ทั้งเนื้อหมู เนื้อพรีเมียม ซีฟู้ด กุ้ง หอยเชล ปลาหมึก คัดสรรคุณภาพอย่างดี รวมทั้งสลัดบาร์ผักสดมากกว่า 20 อย่าง และน้ำจิ้ม 5 รสชาติ ได้แก่ น้ำจิ้มบาร์บีคิว น้ำจิ้มหมูกระทะ น้ำจิ้มยากินิกุ น้ำจิ้ม ซีฟู้ดน้ำจิ้มแจ่ว ในราคาเพียง 362 บาท Net. รวมของว่างทานเล่น และเครื่องดื่มรีฟิล (เมนูของหวานสามารถสั่งทานเพิ่มได้ แต่ไม่รวมอยู่ในราคา Net) บอกเลยว่าอิ่มอร่อยสุดคุ้ม นั่งทานได้ถึง 2 ชั่วโมง ส่วนถ้าใครมาคนเดียว ไม่ต้องกลัวเปลี่ยวใจ เพราะทางร้านมีโซนบาร์เดี่ยวสำหรับลูกค้าที่มาท่านเดียวเช่นกัน จะกินเดียวไม่ต้องกลัวเหงา เพราะทางร้านจะดูแลคุณอย่างดี


ลัคกี้บาร์บีคิว (Lucky BBQ) อยู่ชั้น G พาราไดซ์ พาร์ค เปิดให้บริการตั้งแต่ 10.30 น. – 02.00 น.

ต่อด้วยบุฟเฟต์ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี เดอะอันยอง บาร์บีคิว บุฟเฟต์ รสชาติเหมือนต้นตำรับแดนกิมจิ เมนูสดใหม่ทุกวัน หมูหมักซอสต่าง ๆ สามชั้น เบคอน หนังหมู เนื้อไก่ ให้เลือกลงเตาได้ไม่อั้น ยิ่งทานพร้อมเครื่องเคียง หรือใบงาหอม ๆ บอกเลยฟินสุด ๆ นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารสไตล์เกาหลีเลือกทานมากมาย ทั้งซุป ของทอดต่าง ๆ ไก่ทอด คิมมาริ เกี๊ยวซ่าเกาหลี ข้าวผัด หรือข้าวยำเกาหลี บิบิมบับบอกเลยเด็ด เครื่องแน่นสุด ๆ บอกเลยว่าเลือกกินได้อย่างจุใจ ในราคา 379 บาท รวมน้ำรีฟิลและของหวานไอศกรีม ถ้ามา 2 ท่านขึ้นไป นั่งทานได้ไม่จำกัดเวลาอีกด้วย หรือจะมาฉลองแบบยกแก๊งทางร้านมีโปรสุดคุ้มมา 4 คน จ่ายเพียง 1,299 บาท (จากปกติ 1,516 บาท) ทานได้ไม่อั้นทุกเมนูเช่นกัน ตั้งแต่วันนี้ – 28 กุมภาพันธ์นี้

เดอะอันยอง บาร์บีคิว บุฟเฟต์ อยู่ชั้น G พาราไดซ์ พาร์ค เปิดให้บริการตั้งแต่ 10.30 น. – 22.00 น.

และ นักล่าหมูกระทะ ร้านหมูกระทะติดแอร์ที่รสชาติและราคาดี ที่สายคลั่งรักและคลั่งกินหมูกะทะต้องมาลอง พบกับหลากหลายเมนูสุดคุ้มบอกเลยว่าใจฟูแน่นอน ทั้งเซตนักล่าหมู เซตหมูล้วนล้วน เริ่มต้นเพียงเซตละ 279 บาท ส่วนเซตนักล่าเนื้อ เซตคอมโบหมู-เนื้อ ราคา 299 บาท นอกจากนี้ยังมีบุฟเฟต์ผัก พบกับผักหลากหลายชนิดแบบจุใจ ตักได้ไม่อั้น รวมทั้งน้ำจิ้มก็มีให้เลือก 5 แบบ จิ้มกับอันไหนก็ฟินทุกคำ โดยเฉพาะน้ำจิ้มไข่ดอง ทีเด็ดที่ต้องโดน รวมทั้งเมนูของทานเล่น อย่าง ยำสุดแซ่บ ของหวานทานเพลิน บอกเลยว่าอร่อยอิ่มจุกๆ กันไปเลย

นักล่าหมูกระทะ อยู่ชั้น 1 พาราไดซ์ เพลส เปิดให้บริการตั้งแต่ 11.00 น. – 02.00 น.

จะมาเติมรสชาติแห่งความรักรับวันวาเลนไทน์แบบสองต่อสอง หรือจะมาฉลองแบบกรุ๊ปเดท รับรองว่าบุฟเฟต์ปิ้งย่างจากร้านชื่อดังที่ พาราไดซ์ พาร์ค และ พาราไดซ์ เพลส จะทำให้การดินเนอร์ของคุณเป็นอีกหนึ่งโมเมนต์โรแมนติกที่อร่อยแบบเต็มอิ่ม ไม่แพ้ที่ไหน ๆ แน่นอน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เอ็ม บี เค คอนแทคท์เซ็นเตอร์ 1285 พร้อมติดตามกิจกรรม และโปรโมชันดี ๆ ของศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค ได้ที่ www.paradisepark.co.th หรือเฟซบุ๊กเพจ Paradise Park อินสตาแกรม paradisepark_th และยูทูป paradiseparkchannel

-(016)

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • พาราไดซ์ พาร์ค ผนึกพันธมิตร ‘ร้านปันกัน’ ร่วมสร้างสังคมแห่งการแบ่งปัน พาราไดซ์ พาร์ค ผนึกพันธมิตร ‘ร้านปันกัน’ ร่วมสร้างสังคมแห่งการแบ่งปัน
  • พาราไดซ์ พาร์ค ชวนดูแลสุขภาพ เสริมเกราะป้องกัน ด้วยการฉีดวัคซีน ที่คลินิกพรีเมียม รามาธิบดี เฮลธ์ สเปซ พาราไดซ์ พาร์ค ชวนดูแลสุขภาพ เสริมเกราะป้องกัน ด้วยการฉีดวัคซีน ที่คลินิกพรีเมียม รามาธิบดี เฮลธ์ สเปซ
  • เรื่องราววันวาเลนไทน์สุดซาบซึ้ง! คู่รักเพศเดียวกันคว้ารางวัล แคมเปญฮันนีมูนในฝันจากอโกด้า เรื่องราววันวาเลนไทน์สุดซาบซึ้ง! คู่รักเพศเดียวกันคว้ารางวัล แคมเปญฮันนีมูนในฝันจากอโกด้า
  • พาราไดซ์ พาร์ค ต้อนรับร้านข้าวมันไก่ชื่อดังจากสิงคโปร์ BOONTONGKEE เปิดสาขาที่ 45 พาราไดซ์ พาร์ค ต้อนรับร้านข้าวมันไก่ชื่อดังจากสิงคโปร์ BOONTONGKEE เปิดสาขาที่ 45
  • สนุกกับวันวาเลนไทน์อย่างไร....ให้ห่างไกลโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ สนุกกับวันวาเลนไทน์อย่างไร....ให้ห่างไกลโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์
  • AiStudio.wedding จัดโปรฯ ฉลองเดือนแห่งความรัก AiStudio.wedding จัดโปรฯ ฉลองเดือนแห่งความรัก
  •  

Breaking News

‘พันธุ์ใหม่’จี้‘นายกฯ’รับผิดชอบ เซ่นปมคลิปเสียง ดักคอ'กองทัพ'อย่าปฏิวัติยึดอำนาจ

‘ตม.อุบลราชธานี’จัดหนัก ระดมกวาดล้าง ร่วมจับผู้ต้องหาตามหมายจับ 5 คดี

‘เฉลิมชัย’ชี้ปรับ ครม.เป็นอำนาจ‘นายกฯ’

ลาออกทันที! 'หมอวี'จี้นายกฯอิ๊งค์หยุดปฏิบัติหน้าที่ เซ่นคลิปลับอังเคิล'ฮุนเซน'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved