วันพฤหัสบดี ที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ผู้หญิง
แกร็บ จับมือ เขตบางรัก ชวน 999 คู่รักจดทะเบียนวาเลนไทน์  100 คู่แรกรับฟรี Dine Out Voucher ไปดินเนอร์มื้อพิเศษร้านดัง

แกร็บ จับมือ เขตบางรัก ชวน 999 คู่รักจดทะเบียนวาเลนไทน์ 100 คู่แรกรับฟรี Dine Out Voucher ไปดินเนอร์มื้อพิเศษร้านดัง

วันพฤหัสบดี ที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2568, 06.00 น.
Tag : แกร็บ เขตบางรัก คู่รัก จดทะเบียนวาเลนไทน์
  •  

ปิยะ เชาวภานันท์ และ พรพัน วัฒนสินธุ์ เปิดแคมเปญพิเศษ “Grab The Moment of Love”

ฉลองเทศกาลวาเลนไทน์ปีนี้ แกร็บ ประเทศไทย ส่งแคมเปญพิเศษ “Grab The Moment of Love”จับมือ สำนักงานเขตบางรัก ชวนคู่รัก 999 คู่จดทะเบียนสมรสในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ณ ศูนย์การค้าจิวเวลรี่เทรดเซ็นเตอร์ โดยมอบส่วนลดค่าบริการเรียกรถ 15% พร้อมจัดบูธถ่ายภาพให้คู่รักเก็บโมเมนต์แห่งความทรงจำ พิเศษ! 100 คู่แรกรับฟรีบัตรกำนัล GrabFood Dine Out มูลค่า 1,000 บาท เพื่อไปฉลองดินเนอร์มื้อพิเศษ นอกจากนี้ แกร็บยังร่วมส่งต่อความรักให้ผู้ใช้บริการทั่วประเทศ ด้วยดีลส่วนลดสุดพิเศษจากแกร็บฟู้ดและแกร็บมาร์ท ตลอดเดือนกุมภาพันธ์


ปิยะ เชาวภานันท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานสื่อสารองค์กรแกร็บ ประเทศไทย กล่าวว่า กุมภาพันธ์ เป็นเดือนแห่งความรักและถือเป็นช่วงเวลาพิเศษที่ผู้คนทั่วโลก รวมถึงคนไทย ให้ความสำคัญและร่วมเฉลิมฉลอง โดยในปีนี้ถือได้ว่าพิเศษและมีความหมายยิ่งขึ้น เพราะเป็นปีแห่งประวัติศาสตร์ที่กฎหมายสมรสเท่าเทียมมีผลบังคับใช้อย่างเป็นทางการในประเทศไทยตั้งแต่วันที่ 23 มกราคม ที่ผ่านมา เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการเฉลิมฉลองก้าวสำคัญนี้และในโอกาสครบรอบ 12 ปี การดำเนินธุรกิจในประเทศไทย แกร็บจึงได้ร่วมมือกับสำนักงานเขตบางรัก จัดแคมเปญพิเศษที่ชื่อ “Grab The Moment of Love” เพื่ออำนวยความสะดวกและสร้างโมเมนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับคู่รักที่เดินทางไปจดทะเบียนสมรสในวันที่14 กุมภาพันธ์นี้ โดยมอบส่วนลดการเดินทางสูงสุด 15% เมื่อใช้บริการเรียกรถไป-กลับศูนย์การค้าจิวเวลรี่เทรดเซ็นเตอร์ ซึ่งเป็นสถานที่จัดงานจดทะเบียนสมรสของเขตบางรักในปีนี้พร้อมมอบบัตรกำนัล GrabFood Dine Out มูลค่า 1,000 บาท สำหรับ 100 คู่แรกเพื่อไปฉลองโอกาสพิเศษด้วยมื้ออาหารสุดโรแมนติกที่ร้านดังทั่วกรุงเทพฯ มีร้านอาหารที่เข้าร่วมบริการ GrabFood Dine Out อาทิ Momo Paradise, Sukishi, Tenjo, You&I Buffet, Nana Roaster และอีกมากมาย นอกจากนี้ ยังมีบูธถ่ายภาพภายในงานให้เหล่าคู่รักได้เก็บโมเมนต์แห่งความรักและความทรงจำอันแสนประทับใจในวันสำคัญนี้ด้วย”

นางพรพัน วัฒนสินธุ์ ผู้อำนวยการเขตบางรัก กล่าวว่า ในแต่ละปีมีคู่รักนับหลายพันคู่ เลือกมาจดทะเบียนสมรสที่เขตบางรัก ด้วยความหมายที่ดีและเป็นสิริมงคลของชื่อเขต ทำให้ “บางรัก” กลายเป็นสำนักงานเขตยอดนิยมที่คู่รักนึกถึงเป็นอันดับต้นๆ โดยเฉพาะในวันวาเลนไทน์ ในปีนี้ก็เช่นกัน เราเตรียมจัดงาน “รักล้ำค่า ดุจอัญมณี ที่ บางรัก” ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2568 ณ ศูนย์การค้าจิวเวลรี่เทรดเซ็นเตอร์ เพื่อต้อนรับ 999 คู่รักที่ลงทะเบียนผ่านช่องทางออนไลน์ ซึ่งจะจูงมือกันมาเปลี่ยนสถานะสู่การเริ่มต้นชีวิตคู่กันอย่างถูกต้องตามกฎหมาย  โดยไฮไลท์สำคัญของงานนี้คือ การลุ้นรับทะเบียนสมรสทองคำจำนวน 12 รางวัล ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยสมาพันธ์สมาคมอัญมณีเครื่องประดับและโลหะมีค่า (ประเทศไทย) และสมาคมผู้ค้าอัญมณีไทยและเครื่องประดับ นอกจากนี้ ยังมีรางวัลอื่นๆ ซึ่งรวมถึงรางวัลและกิจกรรมที่สนับสนุนโดยแกร็บ ประเทศไทย ที่จะอำนวยความสะดวกด้านการเดินทางและเติมเต็มความพิเศษให้กับการเฉลิมฉลองสำหรับคู่รักทุกคู่ที่มาร่วมงานในปีนี้

นอกจากนี้ แกร็บ ยังมอบดีลสุดคุ้มจากบริการแกร็บฟู้ดและแกร็บมาร์ท เพื่อสร้างโมเมนต์พิเศษตลอดเดือนแห่งความรัก ได้แก่ GrabFood Valentine Deals: เติมความหวานรับความคุ้มช่วงวาเลนไทน์กับดีลพิเศษสำหรับการสั่งอาหารผ่านแกร็บฟู้ดรับส่วนลดสูงถึง 30% เพียงใส่โค้ด “VDAY”ตั้งแต่วันที่ 6-15 กุมภาพันธ์ 2568 และดีลสุดคุ้มสำหรับเมนูพิเศษช่วงเทศกาลวันแห่งความรักจากหลากหลายร้านดัง อาทิ S&P, Pizza Hut, Dunkin’, Swensen’s, KOI Thé, ฉันจะกินชาเย็นทุกวัน, The Cream Factory และอีกมากมาย ตลอดเดือนกุมภาพันธ์

GrabFood Dine Out Valentine’s Specialty: จองโต๊ะร้านดังผ่านบริการ GrabFood Dine Out Deals ที่ทำให้เดทมื้อสำคัญเป็นเรื่องง่ายพร้อมเพิ่มความคุ้มค่ากับ Dine Out Voucher ส่วนลดพิเศษสำหรับทานที่ร้านเพียงใส่โค้ด “NEWDINEOUT” เพื่อรับส่วนลดสูงสุด 100 บาท สำหรับผู้ใช้บริการใหม่ และส่วนลดเพิ่มเมื่อจ่ายผ่านบัตรเครดิตและบัตรเดบิตของธนาคารที่ร่วมรายการสูงสุด 120 บาท ตั้งแต่วันที่ 3-16 กุมภาพันธ์ 2568

ส่งไว ทุกความรู้สึก ที่ GrabMart : มอบดอกไม้แทนใจผ่านร้านค้าบนแกร็บมาร์ท พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 15% สำหรับการสั่งสินค้าผ่านแกร็บมาร์ท เพียงกรอกรหัส “LOVE” สำหรับผู้ใช้ใหม่ หรือ “VDAY” สำหรับลูกค้าปัจจุบัน รับส่วนสูงสุด 120 บาท เมื่อซื้อสินค้าขั้นต่ำ 550 บาท ตั้งแต่วันที่ 3-14 กุมภาพันธ์ 2568

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

'สารัชถ์' ซีอีโอ กัลฟ์ ได้รับเกียรติ'กาตาร์' เชิญร่วมงานเลี้ยงดินเนอร์ร่วม'ทรัมป์'

'ปิงปอง'โชว์สกิลเทพถอดลุคชุดเดินพรมแดง'ชมพู่ อารยา' เต็มสิบไม่หักเป๊ะยันอินเนอร์

ชาวลุ่มน้ำกกผวาหน้าฝน หวั่นซ้ำรอยโคลนถล่ม เผยรบ.ไม่เคยซ้อมรับมือ

สิ่งที่น่าเสียดายในโลกนี้ จะมีอะไรน่าเสียดายเท่ากับปล่อยวันเวลาผ่านเลยไปโดยเปล่าประโยชน์

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved