วันเสาร์ ที่ 2 สิงหาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ผู้หญิง
ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ กับแคมเปญ ‘CENTRAL LOVE AT FIRST SALE’

ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ กับแคมเปญ ‘CENTRAL LOVE AT FIRST SALE’

วันพฤหัสบดี ที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2568, 14.36 น.
Tag : CENTRAL LOVE AT FIRST SALE
  •  

ห้างเซ็นทรัล ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ผู้นำรีเทลออมนิชาแนลที่เชื่อมต่อประสบการณ์ช้อปปิ้งแบบไร้รอยต่อลุยมัดใจลูกค้าด้วยกลยุทธ์ “EMOTIONAL MARKETING” ผ่านแคมเปญสุดอบอุ่นรับเทศกาลวาเลนไทน์ ที่ตอบโจทย์สายช้อป ทั้งคนโสด มีแฟน หรือมีครอบครัว กับแคมเปญ "CENTRAL LOVE AT FIRST SALE" รักแรกช้อป! สนับสนุนความรักในทุกรูปแบบและทุกความสัมพันธ์ด้วยการคัดสรรสินค้าอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ทุกท่านได้มาช้อปปิ้งของขวัญชิ้นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นของขวัญให้คนรัก เพื่อนสนิท หรือ ให้ตัวเอง พร้อมจัดโปรแรงสินค้าใหม่ลดสูงสุด 30%, ดีลคู่รักสุดคุ้ม สินค้าคอลเลกชันพิเศษลิมิเต็ด เอดิชัน และพลาดไม่ได้กับ กับ เดอะเลิฟ แชมเบอร์ (THE LOVE CHAMBER) ห้องแห่งความรักที่ประดับด้วยผนังดอกกุหลาบ เป็น VALENTINE PHOTO SPOT ที่จะสร้างโมเม้นต์ประทับใจของคุณ และยังมีกิจกรรมอีกมากมายให้ร่วมสนุกตลอดเทศกาลวันแห่งความรัก ระหว่างวันที่ 7 ก.พ. 68 – 4 มี.ค. 68 ที่ห้างเซ็นทรัลทั่วประเทศ, CENTRAL APP, โซเชียลคอมเมิร์ซ และทุกช่องทางช้อปปิ้งของห้างเซ็นทรัล 

รวิศรา จิราธิวัฒน์ 


นางสาวรวิศรา จิราธิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการบริหารกลุ่มการตลาด กลุ่มห้างสรรพสินค้า ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เปิดเผยว่า “ห้างเซ็นทรัลมุ่งเน้นในการทำการตลาดอย่างสร้างสรรค์และให้ความสำคัญกับการสร้างประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ไม่เพียงตอบโจทย์ในสินค้าคุณภาพและโปรโมชันสุดพิเศษ แต่ยังเชื่อมโยงอารมณ์-ความรู้สึกร่วมกับลูกค้าเป็นการสร้าง EMOTIONAL SHOPPING EXPERIENCE ที่เน้นความประทับใจ โดยเฉพาะเทศกาล           วาเลนไทน์ที่กำลังจะมาถึงนี้ เรารู้ว่าลูกค้ากำลังมองหาของขวัญชิ้นพิเศษเราจึงตั้งใจทำให้ห้างเซ็นทรัลเป็นจุดหมายปลายทางความรักในทุกความสัมพันธ์ ผ่านแคมเปญ "CENTRAL LOVE AT FIRST SALE" ชวนทุกคนนึกถึงรักครั้งแรกและช้อปสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำที่เราคัดสรรมาอย่างดี มีความหลากหลายและครอบคลุมในทุกไลฟ์สไตล์ ซึ่งเทศกาลวาเลนไทน์เป็นอีกหนึ่งช่วงที่ทำยอดขายดีมาโดยตลอด สินค้าขายดีจะเป็นสินค้าคู่รัก เสื้อคู่ แหวนคู่ สินค้าบิวตี้ แฟชั่นสีแดง ชมพู คอลเลกชันที่เป็นรูปหัวใจและกลุ่มเครื่องประดับ”

ห้างเซ็นทรัล เน้นการมอบ “ประสบการณ์” มากกว่าการช้อป ขับเคลื่อนการช้อปปิ้งด้วยฟีลลิ่งความรู้สึกอินเลิฟ โดยยึด 3 สิ่งสำคัญ

PRODUCT CURATION – ห้างเซ็นทรัลเชี่ยวชาญในการคัดสรรของขวัญที่สื่อความหมายที่ตอบโจทย์สำหรับทุกความสัมพันธ์ ไม่ว่าจะเป็นของขวัญให้คนรัก เพื่อนสนิท ครอบครัว หรือแม้แต่ของขวัญให้ตัวเอง โดยมีสินค้าครบครันทุกหมวดหมู่ ทั้งกลุ่มสินค้าลักชัวรี สินค้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟโทนสีแห่งความรัก แดง ขาว ชมพู อาทิ กลุ่มสินค้าบิวตี้ อย่าง เครื่องสำอาง สกินแคร์ และน้ำหอมสุดพรีเมียม จากแบรนด์ดังไม่ว่าจะเป็น DIOR, NARS, GIORGIO ARMANI, DOLCE&GABBANA, YSL BEAUTY, DIPTYQUE, NARCISO RODRIGUEZ, CLARINS หรือกลุ่มสินค้าเครื่องประดับและทองคำแท้จากแบรนด์ PRIMA, MES CHERIES, GOLD MASTER และสินค้าแฟชั่นแบรนด์ดังที่ทำขึ้นเพื่อเทศกาลวาเลนไทน์โดยเฉพาะ อย่าง V-DAY OUTFIT & APPAREL และอีกมากมาย

SPECIAL DEALS AND OFFERS – ดีลพิเศษกระตุ้นการช้อป พบกับโปรโมชันที่จะทำให้ลูกค้าตกหลุมรัก
ไปกับข้อเสนอที่ไม่อาจปฏิเสธได้ ไม่ว่าจะเป็น สินค้าใหม่ลดสูงสุด 30%, รับสิทธิประโยชน์จากเดอะวัน และบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ รวมสูงสุด 30%, รับคูปองแทนเงินสดจากห้างฯ และเครดิตเงินคืนจากบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน และคูปองลดเพิ่มจาก Central App รวมสูงสุด 15% เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข และดีลอีกมากมาย

TAILORED EXPERIENCE – สร้างบรรยากาศในห้างเซ็นทรัลให้เต็มไปด้วยกิจกรรมและอีเว้นต์ที่สร้างแรงบันดาลใจ มอบประสบการณ์ใหม่ๆ ที่มีความเฉพาะตัวเพื่อลูกค้าแต่ละท่านได้อย่างตรงจุด ให้ลูกค้าได้ทั้งการช้อปปิ้งที่สนุกและยังได้ลุ้นสนุกไปด้วย โดยมีกิจกรรมจากแคมเปญ “CENTRAL LOVE AT FIRST SALE” ที่จะเติมเต็มหัวใจ พร้อมแชร์โมเมนต์แห่งรักผ่านแฮชแท็ก #CENTRALLOVEATFIRSTSALE ไม่ว่าจะเป็น...

ที่ห้างเซ็นทรัลชิดลม พบกับกิจกรรมมากมาย อาทิ

  • LOVE CHAMBER : พลาดไม่ได้กับห้องแห่งความรักที่จะสร้างโมเม้นต์สุดประทับใจด้วยการประดับด้วยผนังดอกกุหลาบสุดอลังการให้ทุกคนได้มาเก็บภาพแห่งความประทับใจ และยังมีกิจกรรมสุดน่ารัก อย่าง เลิฟ แมสเสจ
    ส่งข้อความบอกรัก ตู้ถ่ายรูปสุดชิค ช็อคโกแลตแสนอร่อย ให้ลูกค้าแบ่งปันความรู้สึกดีดีต่อกันในเทศกาลวันแห่งความรัก ณ ชั้น 1 RECIDENCE SPACE
  • ‘LOCK YOUR LOVE’ GAME : ชวนนักรักมาลงสนาม เล่นเกมให้ทันภายในเวลา รับฟรี Nam Joo Hyuk Box Set เซ็ตของขวัญสุดเอ็กซ์คลูซีฟแบรนด์แอมบาสเดอร์ห้างเซ็นทรัลชิดลม (โชว์ใบเสร็จไม่จำกัดยอดซื้อ, จำกัด 1 สิทธิ์/ท่าน , 120 สิทธิ์/วัน) ระหว่างวันที่ 12 -16 ก.พ. 68
  • LOVE HOROSCOPE PHOTO BOOTH : ถ่ายรูปจอยๆ พร้อมรับดวงความรักเริ่ดๆ แม่นมั้ย ไม่รู้ ลองมาถามตู้คำทำนายดูก่อน ระหว่างวันที่ 12 -16 ก.พ. 68

ที่ห้างเซ็นทรัลทั่วประเทศ

  • LOVE WITH A KISS : ฟรี! โปสการ์ดเพื่อประทับรอยจูบสำหรับวาเลนไทน์ของคุณ เมื่อช้อปสินค้าแผนกบิวตี้ แกลเลอรี ระหว่างวันที่ 12 -16 ก.พ. 68 ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา
  • LOVE IS UNIVERSAL’ PLAYLIST AT CENTRAL : สัมผัสเพลงรักฟีลอินเลิฟ และกิจกรรมพิเศษจาก Universal Music Thailand วันที่ 14 ก.พ. 68 เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ
  • ‘LOVE ON ICE’ WORKSHOP : D.I.Y ไอศกรีมวาเลนไทน์ เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข (จำกัด 50 ท่าน/วัน) ระหว่างวันที่ 12 - 14 ก.พ. 68 เฉพาะสาขาเซ็นทรัลชิดลม บางนา ปิ่นเกล้า ‘ROSES SO SWEET’ WORKSHOP : พบกับ D.I.Y ช็อกโกแลตกุหลาบ เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข (จำกัด 50 ท่าน/วัน) ระหว่างวันที่ 12 -14 ก.พ. 68 เฉพาะที่ห้างเซ็นทรัล แอท เซ็นทรัลเวิลด์ และ ห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว
  • BE MY VALENTINE : เติมเต็มวันแห่งความรัก รับฟรี! ดอกกุหลาบ พร้อมแนะนำกลิ่นน้ำหอมจากวาเลนไทน์บอย เฉพาะวันที่ 14 ก.พ. 68 เวลา 13.00 น. / 15.00 น. / 17.00 น. และ 19.00 น. เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ
  • SHOW ME YOUR LOVE : ถ่ายรูปแสดงความรักของคุณ พร้อมโชว์ทะเบียนสมรส (จดตั้งแต่ 23 ม.ค. – 14 ก.พ. 2568) check in ติด #CentralLoveatFirstSale ลุ้นรับรางวัลพิเศษ ระหว่างวันที่ 14-16 ก.พ. 68 เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ

ช้อปเพลินกับแคมเปญ “CENTRAL LOVE AT FIRST SALE” เพลิดเพลินไปกับไอเทมมากมาย และยังสามารถออกใบกำกับภาษีอิเล็กทรอนิกส์ (E-TAX INVOICE) เพื่อร่วมโครงการ “CENTRAL EASY E-RECEIPT” ช้อป…ลดหย่อนภาษีได้ (วันนี้ – 28 ก.พ. 68) ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา และทุกช่องทางช้อปสุดสะดวกของห้าง อาทิ CENTRAL APP, เว็บไซต์ WWW.CENTRAL.CO.TH, บริการ CENTRAL CHAT & SHOP ทางไลน์ @CENTRALOFFICIAL และเฟซบุ๊กห้างเซ็นทรัล FACEBOOK.COM/CENTRALDEPARTMENTSTORE และทุกแพลตฟอร์มการช้อปปิ้งของห้างเซ็นทรัล

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

ฟาดจุกๆ! ‘หมอรพ.สรรพสิทธิประสงค์’หวด‘เท้ง’กล่าวหารพ.ไม่รับผู้ป่วยเขมร ฉะเป็นผู้นำไม่ได้

จนท.ปางมะผ้าสนธิกำลัง! รวบชายนั่งเสียบกิ่งมะม่วง-ค้นพบยาบ้าในตัวอีก200กว่าเม็ด

‘ยิปซีพยากรณ์’ดวงรายวัน วันเสาร์ที่ 2 สิงหาคม 2568

‘สว.ตัวตึง’โวยงบช่วยเหลือภัยสงคราม 100 ล้าน มีแต่‘หนังสือสั่งการ’ไร้ตัวเงิน ‘อบจ.’ใกล้ถังแตก

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved