วันจันทร์ ที่ 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2569
กรุงเทพฯ– โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน สุขุมวิท 22 กรุงเทพฯ โรงแรมแห่งใหม่กลางเมือง พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนที่สะดวกสบายและสร้างแรงบันดาลใจใหม่สำหรับสายกิน สายดริ้งค์ ห้ามพลาด! โปรโมชั่นฉลองเปิดใหม่ที่ The Mesh ห้องอาหารที่ผสมผสานความโมเดิร์นสุดทันสมัยเข้ากับความเท่สไตล์สปอร์ตบาร์ ไม่ว่าคุณจะมานั่งชิล พบปะสังสรรค์ หรือชมการแข่งขันกีฬาสด เพลิดเพลินไปกับเมนูอาหารที่หลากหลาย ทั้งนานาชาติ ฟิวชั่น และรสชาติไทยแท้ อาทิ ผัดไทไชยา ข้าวซอยไก่เส้นเฟตตูชินี่หมึกดำ คอนคิลิโอเน่ผัดหอยลาย แกงเขียวหวานแกะ และ ตบท้ายด้วยของหวาน ชีสเค้กทเวนตี้ทู ในบรรยากาศที่สบายๆ และเป็นกันเอง
โปรโมชั่นสุดพิเศษ ฉลองเดือนแห่งความรักแบบ The Mesh ตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้ Happy Hour ทุกวันตั้งแต่เวลา 17:00 น. ถึง 19:00 น.เพลิดเพลินกับเครื่องดื่มในราคาสุดพิเศษ ให้ทุกค่ำคืนของคุณเต็มไปด้วยความสนุก โปรโมชั่นโซเชียลมีเดีย : รับฟรีเฟรนช์ฟรายส์ เมื่อเช็คอินและแท็ก The Mesh บน Facebook หรือ Instagram ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 มีนาคม
สายดริ้งค์ห้ามพลาด! กับประสบการณ์สุดประทับใจจาก The Mesh ที่พร้อมเปิดให้บริการเพื่อมอบช่วงเวลาดี ๆ ให้ในทุกวันแบบไม่เหมือนใคร ตั้งแต่เวลา 06:00 น. - 01:00 น.
สนใจจองห้องพักหรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.fourpointsbangkoksukhumvit22.com
-(016)
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี