วันอาทิตย์ ที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ผู้หญิง
EMPORIUM ร่วมกับชูชัย จัดงาน 'CHUCHAI DIAMOND x EMPORIUM' โชว์สร้อยเพชรล้ำค่าในตำนาน

EMPORIUM ร่วมกับชูชัย จัดงาน 'CHUCHAI DIAMOND x EMPORIUM' โชว์สร้อยเพชรล้ำค่าในตำนาน

วันพุธ ที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2568, 15.26 น.
Tag : สร้อยเพชร CHUCHAI DIAMOND x EMPORIUM EMPORIUM
  •  

ห้างสรรพสินค้า EMPORIUM โดยคุณวิกกี้ อรธิรา ภาคสุวรรณ ร่วมกับ คุณชูชัย ชัยฤทธิเลิศ จัดจบงานใหญ่ CHUCHAI DIAMOND x EMPORIUM ณ @Abandoned Mansion Bangkok โรงแรม The Coach สุขุมวิท 14 กรุงเทพ


ไฮไลท์เด็ดเว่อร์ของงานคือ ฟินาเล่สุดสะพรึงแตก ต้องยกให้ โยชิ รินรดา ธุระพันธ์ ที่มาเป็นนางแบบสุดมั่นกรีดกรายวิบวับงามมาก โชว์สร้อยโคตรเพชร 40 กะรัตในตำนาน ที่นางงามจักรวาล Miss Universe นาตาลี เกลโบวา เคยใส่สวยออกงานมาแล้ว

ลีลาเดินแบบสับๆ ของโยชิ ไม่ธรรมดา ยิ่งกว่าซุปเปอร์โมเดล ดูแพงเลอค่าไปหมด แพงทั้งชุด แพงทั้งเพชร แพงทั้งรูปร่างหน้าตาโยชิรวมอยู่ด้วย คุณชูชัย เจ้าแม่เพชรหมื่นล้าน และแขก VVIP หลายคนถึงกับเอ่ยปากชมโยชิดังๆ

โยชิ นำเสนอพรีเซนต์สร้อยโคตรเพชรได้เด่นโดนใจจริง ยิ่งกว่า Queen of Diamond ราชินีเพชร จนทำให้อภิมหาเศรษฐีคนหนึ่ง ที่ไม่ประสงค์จะออกนาม ได้ซื้อสร้อยเพชรเส้นนี้ไปเรียบร้อยแล้ว!

คุณชูชัย ย้ำๆ แขก VVIP คนนี้ ไม่ประสงค์ออกนาม แน่นอนว่าชอบๆ ถูกใจโยชิอยู่แล้ว และที่สำคัญชอบๆ รักๆ สร้อยเพชรนี้มาก! เพราะมีชิ้นเดียวในโลก ออกแบบพิเศษสุดพิถีพิถันจริงล้ำค่าจริง! แน่นอนว่าเพชรจริงเพชรแท้คุณภาพระดับโลก ราคาแฟร์ๆ ไม่แพงเว่อร์ ต้องเพชรชูชัย เท่านั้น!

-(016)

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘โยชิ รินรดา’ โชว์สร้อยเพชรล้ำค่าในตำนาน  งาน CHUCHAI DIAMOND x EMPORIUM ‘โยชิ รินรดา’ โชว์สร้อยเพชรล้ำค่าในตำนาน งาน CHUCHAI DIAMOND x EMPORIUM
  •  

Breaking News

'ในหลวง-พระราชินี' พระราชทานตะกร้าสิ่งของ แก่กำลังพลที่ได้รับบาดเจ็บ

สวนสัตว์เปิดเขาเขียวต้อนรับสมาชิกใหม่ 'ลูกคาปิบารา' 3 ตัว เตรียมตั้งชื่อรับวันแม่แห่งชาติ

'สมคิด'แจงยิบ! มีเหตุผลย้าย'ผู้ว่าฯอุบล' เผยเร็วๆนี้อาจมีโยกย้ายล็อตใหญ่

ผู้ว่าฯศรีสะเกษปิดศูนย์อพยพกันทรลักษ์ ส่งผู้ประสบภัยกลับบ้าน พร้อมEODให้ความรู้ระวังวัตถุระเบิด

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved