รร.เซ็นทารา แกรนด์ ลาดพร้าว รับรางวัล 'Agoda Customer Review Award'

รร.เซ็นทารา แกรนด์ ลาดพร้าว รับรางวัล 'Agoda Customer Review Award'

วันเสาร์ ที่ 8 มีนาคม พ.ศ. 2568, 12.54 น.
Tag :

วุฒิศักดิ์ พิชญกานต์ ผจก.ทั่วไป รร.เซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ได้รับเกียรติรับมอบ รางวัล Agoda Customer Review Award ระดับ 8.8 ประจำปี 2024 จาก Agoda แพลตฟอร์มจองที่พักออนไลน์ระดับโลก ซึ่งเป็นการตอกย้ำถึงคุณภาพการบริการที่โดดเด่นและการสร้างประสบการณ์ที่น่าประทับใจให้กับผู้เข้าพัก รางวัลนี้สะท้อนถึงความพึงพอใจของผู้ใช้บริการที่ร่วมแบ่งปันความคิดเห็นผ่านรีวิวบนแพลตฟอร์ม Agoda โดยคะแนนที่ได้รับเป็นผลมาจากการทำงานอย่างมุ่งมั่นและความตั้งใจของทีมงานทุกคนที่มุ่งพัฒนาการบริการอย่างต่อเนื่อง

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top