Logo วันอาทิตย์ ที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
533.jpg
หน้าแรก / ผู้หญิง
‘ชมรมผู้สูงอายุ ส.ป.ก.’ จัดประชุมใหญ่สามัญ ประจำปี 2568

‘ชมรมผู้สูงอายุ ส.ป.ก.’ จัดประชุมใหญ่สามัญ ประจำปี 2568

วันจันทร์ ที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2568, 11.44 น.
Tag : ชมรมผู้สูงอายุ ส.ป.ก. ประชุมใหญ่สามัญ ประจำปี 2568
  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

นายธนู มีแสงเงิน  ประธานชมรมผู้สูงอายุ ส.ป.ก. พร้อมด้วย ที่ปรึกษาคณะกรรมการชมรมฯ  ได้แก่ นายวิจิน โชลิตกุล  นางมนต์ทิพย์ รุจิกัณหะ นายไพโรจน์ โลกนิยม  นางศรีประไพ เลิศวิริยจิตต์  นางพรทิพย์  อุ้ยตา นางสิริสุข สุขคันธรักษ์ ได้ประชุมใหญ่สามัญสมาชิกชมรมผู้สูงอายุ ส.ป.ก. ประจำปี พ.ศ.2568  ณ ห้องประชุมจำลอง อัตนโถ  ส.ป.ก. ถนนราชดำเนินนอก โดยมีสาระสำคัญเรื่องการแต่งตั้งคณะกรรมการและที่ปรึกษาคณะกรรมการชมรมผู้สูงอายุ ส.ป.ก. ,การรายงานสมาชิกชมรมผู้สูงอายุ ส.ป.ก. ,รายงานฐานะการเงินของชมรมฯ ,การกำหนดพิธีทำบุญอุทิศส่วนกุศลแก่ อดีตผู้บริหารข้าราชการและเจ้าหน้าที่ ส.ป.ก.ผู้ล่วงลับ ตลอดจนการจัดกิจกรรมนำคณะสมาชิกชมรมผู้สูงอายุ ส.ป ก. ไปทัศนศึกษาและร่วมกิจกรรมจิตบริการเนื่องในโอกาสสำคัญ/เทศกาลต่างๆ และการจัดกิจกรรมหารายได้สมทบทุนชมรมผู้สูงอายุ ส.ป.ก. และเรื่องอื่นๆ


โอกาสนี้ คณะกรรมการชมรม ได้แก่ นายธนู มีแสงเงิน ประธานชมรมผู้สูงอายุ ส.ป.ก /ประธานกรรมการ  นายกมล พุทธสุวรรณ รองประธานกรรมการ และคณะกรรมการชมรมฯ คือ นางสาวฆนีรส โพธิ์เจริญ (กรรมการและเลขานุการ)  นางนภัสวรรณ ก้องเอกภพ  นางสำเนียง เมฆฉาย  นางสาวเพ็ญศรี สาระประไพนางสาวพอใจ คล้ายสวน (กรรมการและเหรัญญิก) นางสาวพรพรรณ ภูวนธรรม   (กรรมการ/ประชาสัมพันธ์และการบริการข่าวสาร)  และนางธนินท์ธร ภู่แก้ว กรรมการและผู้ช่วยเลขานุการ ร่วมประชุมและระดมความคิดเห็น แนวทางการปฏิบัติภารกิจของชมรมฯ อันก่อเกิดประโยชน์แก่สมาชิกและสนับสนุนก่รขับเคลื่อนภารกิจการมีส่วนรวมในกลุ่มงานให้บรรลุวัตถุประสงค์และเกิดประสิทธิผลยิ่งขึ้น

ในการนี้ ขอกราบขอบพระคุณมนต์ทิพย์ รุจิกัณหะ(พี่ต้อย) และที่ปรึกษากรรมการ  ตลอดจน คณะกรรมการ สมาชิกชมรมผู้สูงอายุทุกท่าน ที่ได้มอบช่อดอกไม้และมอบกำลังใจในการปฏิบัติภารกิจอาสา ที่มีความเป็นจิตอาสาอยู่ในหัวใจ สละเวลาอันมีค่า มาร่วมประชุม เพื่อเตรียมการจัดงาน"พิธีทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้กับพี่น้องข้าราชการและเจ้าหน้าที่ ส.ป.ก. ผู้ล่วงลับ" จำนวนกว่า 512 คน ซึ่งขณะนี้อยู่ในช่วงรอกำหนดการการจัดงานและจะแจ้งข่าวให้ทราบในโอกาสต่อไป

ทั้งนี้ ปัจจุบัน ชมรมผู้สูงอายุ ส.ป.ก. มีสมาชิกทั้งสิ้น 224 ราย เสียชีวิตแล้ว 44 ราย  คงเหลือสมาชิก 180 ราย

-(016)

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

Breaking News

วุฒิสภา ผนึก อว. เร่งยกเครื่องงานวิจัยไทย ดันใช้ AI ช่วยวางรากฐานเทคโนโลยีแห่งอนาคต

ธนกร อัด ปิยบุตร เลิกปลุกปั่นทำสังคมสับสนความเป็นกลางขององคมนตรี

ล้างแค่น้ำเปล่าอาจไม่รอด? สูตรเคลียร์สารตกค้างในผักสด

นิกร กางละเอียดยิบ ไทม์ไลน์จัดทำรัฐธรรมนูญฉบับใหม่

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved