วันอังคาร ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ผู้หญิง
ตระการตาแฟชั่นโชว์จาก POEM เปิดตัว ‘Disney’s Snow White สโนว์ไวท์’

ตระการตาแฟชั่นโชว์จาก POEM เปิดตัว ‘Disney’s Snow White สโนว์ไวท์’

วันพฤหัสบดี ที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2568, 09.51 น.
Tag : ‘Disney’s Snow White สโนว์ไวท์ POEM
  •  

เนรมิตแฟชั่น ฮอลล์  ชั้น 1 สยามพารากอน ให้เป็นรันเวย์สุดตระการตา จัดเต็มทั้งปราสาทของราชินีและป่าสุดแฟนตาซีของสโนว์ไวท์ พร้อมยกทัพเหล่าคนดังมาร่วมเดินแบบในแฟชั่นโชว์ชุดพิเศษที่ได้แรงบันดาลใจจากสโนว์ไวท์และราชินีใจร้าย โดยแบรนด์แฟชันระดับไอคอนิกของไทย “POEM” ก่อนปิดท้ายด้วยชุดฟินาเล่โดยสองนักพากย์ไทย “โบว์-เมลดา สุศรี” ผู้พากย์เสียงไทยเป็นสโนว์ไวท์ และ “นัท-มีเรีย เบนเนเดดตี้” ผู้พากย์เสียงไทยเป็นราชินีใจร้าย  ในงาน Thailand Gala Premiere เปิดตัว “Disney’s Snow White สโนว์ไวท์” ที่ราวกับยกเอาเมืองในเทพนิยายมาไว้ใจกลางกรุง

งานนี้เปิดด้วยแฟชั่นโชว์จาก POEM ซึ่ง ฌอน-ชวนล ไคสิริ ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ และดีไซเนอร์ของแบรนด์ ได้เลือกสรรทุกไอเท็มอย่างพิถีพิถันให้สื่อเรื่องราวของ “Disney’s Snow White สโนว์ไวท์” ออกมาชัดเจนที่สุด โดยได้นายแบบนางแบบคนดังมาร่วมนำเสนอลุคต่าง ๆ ทั้งทีมนักแสดงจาก GMMTV อาทิ น้ำตาล ทิพนารี, ฟิล์ม รชานันท์, เอมี่ ทสร, บอนนี่ ภัทราภัสร์, ดิว จิรวรรตน์, ฟอส จิรัชพงศ์, บุ๊ค กษิดิ์เดช, จูเนียร์ ปณชัย, มาร์ค จิรันธนิน, อู๋ ธนบูรณ์, บูม ธราธร พร้อมด้วยทีม Miss Universe Thailand โอปอล สุชาตา, แอนนา เสืองามเอี่ยม, แนท อนิพรณ์, น้ำตาล ชลิตา และอีกมากมาย ก่อนจบโชว์ด้วยชุดฟินาเล่ที่ POEM ออกแบบขึ้นเป็นพิเศษเพื่อสะท้อนคาแรกเตอร์สโนว์ไวท์และราชินีใจร้าย โดยมี โบว์ เมลดา และ นัท มีเรีย เป็นนางแบบนำเสนอลุคสะกดสายตา สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับแฟน ๆ ที่มารอชมเป็นอย่างมาก


อีกหนึ่งไฮไลต์ของงานคือการเปิดเวทีพูดคุยแบบเอ็กซ์คลูซีฟกับสองนักพากย์คนดัง โบว์ เมลดาผู้พากย์เสียงไทยเป็นสโนว์ไวท์ และ นัท มีเรีย ผู้พากย์เสียงไทยเป็นราชินีใจร้าย ที่ต่างบอกเล่าถึงแง่มุมการทำงานและความประทับใจเบื้องหลังการพากย์เสียงอย่างออกรส พร้อมเผยถึงการเป็นแฟนตัวจริงของเจ้าหญิงดิสนีย์ โดยเฉพาะสโนว์ไวท์ เจ้าหญิงดิสนีย์คนแรกที่ทั้งคู่ตกหลุมรักและยกให้เป็นที่สุดของเจ้าหญิงดิสนีย์ในดวงใจ นอกจากนี้ยังแอบสปอยล์ความน่าดูของ “Disney’s Snow White สโนว์ไวท์” เบา ๆ เป็นน้ำจิ้มให้แฟน ๆ อยากเข้าไปดูในโรงภาพยนตร์กันมากขึ้น

นอกจากงาน Thailand Gala Premiere ที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่แล้ว “Disney’s Snow White สโนว์ไวท์” ยังร่วมกับสยามพารากอน จัดงาน “Disney's Snow White Integrated Event” ให้แฟน ๆ ดิสนีย์และสโนว์ไวท์ได้ร่วมกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ อาทิ ช็อปปิ้งสินค้าลิขสิทธิ์ของดิสนีย์ที่ยกขบวนความน่ารักมาให้เลือกมากมาย กิจกรรม D.I.Y เทียนหอมกลิ่นแอปเปิ้ล และกิจกรรมเพ้นท์กระจกลายดอกไม้ โดยทุกคนสามารถร่วมกิจกรรมได้เพียงแสดงตั๋วล่วงหน้า หรือ บัตรชมภาพยนตร์ในเครือ Major Cineplex จำนวน 2 ที่นั่ง หรือ ซื้อสินค้าภายในงาน Disney's Snow White Integrated Event ครบ  1,000 บาท รับสิทธิ์ทำ D.I.Y เทียนหอม หรือ เพ้นท์กระจกได้  1 ชิ้น ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 23 มีนาคม 2568 ณ Fashion Hall ชั้น 1 สยามพารากอน 

สำหรับแฟน ๆ ที่รักการถ่ายรูป ร่วมสนุกกับการถ่ายรูปกับกรอบลาย “Disney’s Snow White สโนว์ไวท์” ได้ที่ Major Ratchayothin ตั้งแต่วันนี้ถึง 29 มีนาคม 2568 รวมถึงที่ SF World Cinema และ SFX Central Ladprao ตั้งแต่วันนี้ - 6 เมษายน 2568 เพียงแสดงบัตรชมภาพยนตร์ Snow White ทุก 1 ที่นั่ง รับสิทธิ์ถ่ายรูปสวย ๆ กับกรอบลาย “Disney’s Snow White สโนว์ไวท์” ได้  1 ครั้ง 

040

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ตระการตาแฟชั่นโชว์จาก POEM เปิดตัว‘Disney’s Snow White สโนว์ไวท์’ ตระการตาแฟชั่นโชว์จาก POEM เปิดตัว‘Disney’s Snow White สโนว์ไวท์’
  •  

Breaking News

มุ่งแก้ปัญหาชายแดนก่อน ยันนายกฯยังไม่คุยปรับครม. ในสัดส่วน ‘เพื่อไทย’

ทหารเมียนมาบังคับชาวปาโอ 6,000 คน อพยพจากพื้นที่สู้รบ ยึดสัตว์เลี้ยง ทำนาไม่ได้

'ไอซ์ รักชนก’แฉนาทีประชุมลับ ‘กมธ.งบฯปี69’ ปม‘ห้ามถ่ายทอดสด’

(คลิป) รมว.ต่างประเทศ 'ห่วยแตก'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved