วันพุธ ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ผู้หญิง
‘ศูนย์การค้าแพลทินัม’ โชว์ศักยภาพ เสริมแกร่ง ผู้ประกอบการแฟชั่นไทย ในงาน ‘Style Bangkok 2025’

‘ศูนย์การค้าแพลทินัม’ โชว์ศักยภาพ เสริมแกร่ง ผู้ประกอบการแฟชั่นไทย ในงาน ‘Style Bangkok 2025’

วันอาทิตย์ ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2568, 06.00 น.
Tag : ศูนย์การค้าแพลทินัม Style Bangkok 2025
  •  

บริษัท เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้าแพลทินัม  สานต่อโครงการ Platinum Empowering SMEs รุกเสริมศักยภาพผู้ประกอบการสินค้าเสื้อผ้าแฟชั่นไทย ให้เติบโตแข็งแกร่งทางการค้าในทุกมิติอย่างไร้ขีดจำกัดพร้อมร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนนโยบาย Soft Power ของภาครัฐ เพื่อสร้างโอกาสและขยายเครือข่ายพันธมิตรทางการค้า สำหรับผู้ประกอบการแฟชั่นไทย ให้ก้าวสู่ตลาดการค้าระดับโลกได้อย่างแข็งแกร่ง ด้วยการคัดสรรร้านเด่นในโครงการ Platinum Empowering SMEs ได้แก่ร้าน Trust Studio และ ร้าน GoodShirt  ร่วมออกร้านจัดแสดงสินค้าเสื้อผ้าแฟชั่น ในงานแสดงสินค้าระดับนานาชาติ  “Style Bangkok 2025” งานจัดแสดงสินค้าไลฟ์สไตล์และแฟชั่น เวทีระดับนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคที่จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 8  ณ Hall 1-3 ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ ร่วมกับสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย ภายในงานได้รับเกียรติจาก ดร.กฤษณะ วจีไกรลาศ รองประธานกรรมการสภาหอการค้าแห่งประเทศไทยเยี่ยมชมบูธพร้อมให้กำลังใจตัวแทนร้านค้าผู้ประกอบการที่ร่วมจัดแสดงผลงานในงานโดยมี วรพงษ์ สุขธีระอนันตชัย รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) , กรกันย์ ถาวรประเสริฐ, ณวรรธก์ ถาวรประเสริฐ, ศรีปริญญา ถาวรประเสริฐ ผู้ก่อตั้งร้าน Trust Studio และ อนิรุจ กาญจนปฐมกุล, สุภวัฒน์ ข่มอาวุธ ผู้ก่อตั้งร้าน GoodShirt ให้การต้อนรับ

ร้าน Trust Studio ที่มาร่วมออกร้านในครั้งนี้ จัดเป็นธุรกิจแฟชั่นเสื้อผ้าผู้หญิง ผลิตโดยช่างฝีมือไทย ที่ดำเนินธุรกิจมายาวนานกว่า 16 ปี มีความปราณีต ใส่ใจในทุกรายละเอียด ตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบไปจนถึงงานดีไซน์ คัตติ้ง นอกจากนี้ยังมีบริการพิเศษ ปรับขนาดชุดให้พอดีกับสรีระ เพื่อการสวมใส่ที่สวยสมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับลูกค้า 


ณวรรธก์ ถาวรประเสริฐ ผู้ร่วมก่อตั้ง Trust Studio กล่าวว่า “ธุรกิจร้านเสื้อผ้าเป็นธุรกิจของครอบครัวที่ได้ร่วมมือกันสร้างขึ้นมา ได้แก่ กรกันย์ ถาวรประเสริฐ ,ณวรรธก์ ถาวรประเสริฐ ,ศรีปริญญา ถาวรประเสริฐ จุดเริ่มต้นแนวคิดของการสร้างแบรนด์นี้ คือ การรังสรรค์เสื้อผ้าสุภาพสตรีที่ใส่ใจทุกความต้องการของผู้หญิงในทุกแวดวงสังคมและธุรกิจ เพื่อเสริมบุคลิกความมั่นใจและความสวย นอกจากนี้ แบรนด์ของเรายังให้ความสำคัญกับการส่งเสริมรายได้ สร้างโอกาสให้กับอาชีพช่างเสื้อผ้าฝีมือไทยในแวดวงอุตสาหกรรมเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มมาอย่างยาวนาน ปัจจุบันเปิดให้บริการที่ศูนย์การค้าแพลทินัม รวมกว่า 16 ปี มีความภูมิใจ พร้อมขอบคุณทางศูนย์การค้าแพลทินัมที่มองเห็นศักยภาพและเปิดโอกาสให้กับร้านเราได้เข้าร่วมโครงการ Platinum Empowering SMEs 2024 และยังให้การสนับสนุนเลือกให้เราเป็นหนึ่งในตัวแทนของร้านเด่นในศูนย์การค้าที่ได้มาจัดแสดงผลงานสู่สายตาระดับนานาชาติในงาน Style Bangkok 2025 ครั้งนี้ด้วย”

สินค้าเด่นที่นำมาจัดแสดงในงาน ประกอบด้วย ชุดเซ็ทคอลเล็กชั่นใหม่สไตล์คลาสสิกหรูลุคคุณหนู “Tweed Summer collection” สีเขียวใบไม้ คัดสรรผ้าทวิตเกรดคุณภาพมาตัดเย็บ ตกแต่งครุยผ้าบริเวณรอบคอ ขอบตัวเสื้อและกระเป๋า เมื่อสวมใส่แล้วได้ทรงสวยเข้ารูป อีกทั้งเนื้อผ้ายังมีความทนทานใช้งานได้นาน ตัวเสื้อสามารถ Mix and Match แยกชุดใส่กับกระโปรงหรือกางเกงได้ นอกจากนี้ยังมีชุดเดรส เสื้อสูท กระโปรง กางเกง ดีไซน์เอกลักษณ์ของแบรนด์นำมาจัดแสดงอีกมากมาย  และอีกร้านไฮไลท์ที่ร่วมออกงาน ได้แก่ ร้าน Goodshirt ร้านเสื้อเชิ๊ตฮาวายที่ใส่ได้ทั้งชายและหญิง สไตล์ Freshly Easy Timeless โดดเด่นด้วยการใส่ใจในรายละเอียดตั้งแต่การออกแบบดีไซน์ลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์ของทางร้าน ไปจนถึงการคัดสรรวัตถุดิบ เช่น การเลือกใช้ผ้าเรย่อนและคอตตอนเกรดพรีมียม ที่เน้นความเบาสบายสวมใส่แล้วไม่ร้อน งานคัตติ้งทุกฝีเข็มมีคุณภาพ ทำให้ไม่พลาดทุกโอกาสที่จะสมาร์ทหรือเท่ห์ได้ในวันสบายๆ สไตล์แคชชวล

อนิรุจ กาญจนปฐมกุล ผู้ร่วมก่อตั้งแบรนด์ Goodshirt กล่าวว่า “ธุรกิจร้านก่อตั้งร่วมกับ สุภวัฒน์ ข่มอาวุธ เราเริ่ม ต้นธุรกิจจากความหลงไหลในเชิ๊ตฮาวาย ที่เป็นสไตล์การแต่งกายของเรา นำมาสู่ความจริงจังในการทำธุรกิจแบบมืออาชีพ ด้วยทักษะที่เคยทำงานประจำด้านการตลาด นำทุกศาสตร์และศิลป์มาใช้ในการทำแบรนด์  เปิดร้านครั้งแรกที่ศูนย์การค้าแพลทินัม เมื่อปี 2564 ด้วยมองว่า เป็นศูนย์การค้าแฟชั่นค้าส่งและปลีกอันดับ 1 ในไทย ที่เราไม่ต้องแนะนำตัวอะไรมาก ทำให้มีเวลาโฟกัส พัฒนาสินค้าสร้างแบรนด์และทำการตลาดได้มากขึ้น ปัจจุบันกลุ่มฐานลูกค้านอกจากลูกค้าคนไทยแล้ว ปัจจุบัน ยังมีลูกค้าชาวต่างชาติมากขึ้น เช่น อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ และชาวอาหรับ และเป็นที่น่าภูมิใจในกลุ่มลูกค้าต่างชาตินั้นมีการกลับมาซื้อซ้ำสอบถามถึงคอลเลคชั่นใหม่ๆ ของร้านอยู่เสมอ  ร้านเราจึงมีการพัฒนาปรับไซส์ให้มีความหลากหลายเพื่อตอบโจทย์กับกลุ่มเป้าหมายชาวต่างชาติด้วย ขอบคุณศูนย์การค้าแพลทินัม สำหรับโอกาสที่ให้เราได้มีส่วนร่วมในโครงการและสนับสนุนการเข้าร่วมงาน Style Bangkok 2025 ในครั้งนี้ถือเป็นประสบการณ์ที่เป็นประโยชน์ในการที่จะพัฒนา ต่อยอดสร้างคุณค่าให้กับสินค้าของเราเป็นที่ต้องการของตลาด ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายการค้าระดับนานาชาติได้มากขึ้น สินค้าเด่นที่ทางร้านนำมาจัดแสดงในงาน ประกอบด้วย Collection ใหม่ เสื้อฮาวายผู้ชายและผู้หญิง ผ้าคอตตอนลินิน พริ๊นต์ลาย และปักลาย Summer Beach สีสันสดใส Collection Sustainable Jeans มีทั้งกางเกง และเสื้อแจคเกต ที่สร้างสรรค์เสื้อผ้ายีนส์ชิ้นเก่าให้กลับมาสดใสอีกครั้ง

การที่ศูนย์การค้าฯได้เห็นความสำคัญในการสนับสนุนร้านค้าร่วมออกงาน Style Bangkok 2025 ในครั้งนี้ สืบเนื่องมาจากการจัดโครงการ Platinum Empowering SMEs 2024 ที่ผ่านมา โดยได้ทำการคัด 9 ร้านแฟชั่นนำร่อง เข้าร่วมโปรแกรมพัฒนาศักยภาพการทำการตลาดออนไลน์และออฟไลน์ เพื่อเพิ่มศักยภาพด้านการแข่งขันให้กับร้านค้า พร้อมสนับสนุนร้านค้าในการสร้างจุดเด่นให้แบรนด์แข็งแกร่ง เพิ่มขีดความสามารถ และเพิ่มยอดขายให้ร้านค้าเติบโตต่อเนื่อง  และการสนับสนุนร้านค้าให้ได้มีโอกาสเปิดประสบการณ์จัดแสดงสินค้าในงานระดับนานาชาตินี้ จะเป็นโอกาสและช่องทางการค้าใหม่ๆ ให้ร้านค้าได้พัฒนาศักยภาพมากขึ้น เพื่อสร้างยอดขายให้ร้านค้าได้เติบโต

ศูนย์การค้าแพลทินัม ยังคงมุ่งมั่น สานต่อ โครงการ Platinum Empowering SMEs อย่างต่อเนื่อง เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนา สนับสนุน ส่งเสริมศักยภาพผู้ประกอบการร้านค้า SMEs ไทยเพื่อพัฒนาธุรกิจให้เติบโตได้อย่างยั่งยืน ส่งเสริมความเป็นศูนย์กลางแฟชั่นสดใหม่ทุกเทรนด์ฮิต Bringing Fresh Fashion to You  พร้อมตอกย้ำความเป็น “The Best Wholesale Fashion Hub of ASEAN” ที่ยิ่งใหญ่ในดวงใจของคนไทยและนานาชาติต่อไป

ติดตามแวะชมผลงานของ ทั้ง 2 ร้าน นี้ได้ที่พิกัดร้าน Trust Studio ห้อง 512 ชั้น 2 ซอย Oxford 11 โซน 1 และ  ร้าน Goodshirt ห้อง 591 ชั้น 2 ซอย Oxford 8 โซน 2 นอกจากนี้ยังมีสินค้าเสื้อผ้าแฟชั่นสุดอินเทรนด์อีกมากมายกว่า 2,000 ร้าน ที่ศูนย์การค้าแพลทินัม เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00 – 21.00 น. สอบถามข้อมูลการบริการ โทรศัพท์ 0-2121-8000 ต่อ 0 หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Platinum Fashion Mall

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'STYLE Bangkok 2025\' ฝ่าวิกฤติเศรษฐกิจการค้าโลก ตอกย้ำศักยภาพไทยในฐานะศูนย์กลางงานดีไซน์และไลฟ์สไตล์ระดับโลก 'STYLE Bangkok 2025' ฝ่าวิกฤติเศรษฐกิจการค้าโลก ตอกย้ำศักยภาพไทยในฐานะศูนย์กลางงานดีไซน์และไลฟ์สไตล์ระดับโลก
  • STYLE Bangkok 2025 จัดเวทีมอบรางวัล ‘ASEAN Furniture Design Award 2025’ ชูศักยภาพงานออกแบบโดยนักศึกษาอาเซียน STYLE Bangkok 2025 จัดเวทีมอบรางวัล ‘ASEAN Furniture Design Award 2025’ ชูศักยภาพงานออกแบบโดยนักศึกษาอาเซียน
  • เตรียมจัด ‘STYLE Bangkok 2025\' โชว์พลังสินค้าไลฟ์สไตล์ แฟชั่น งานดีไซน์ จากผู้ผลิตไทยอวดสายตาผู้ซื้อทั่วโลก เตรียมจัด ‘STYLE Bangkok 2025' โชว์พลังสินค้าไลฟ์สไตล์ แฟชั่น งานดีไซน์ จากผู้ผลิตไทยอวดสายตาผู้ซื้อทั่วโลก
  • ชวนอุดหนุน ‘ดอกป๊อปปี้’ ดอกไม้ที่ระลึกวันทหารผ่านศึก ที่ศูนย์การค้าแพลทินัม ชวนอุดหนุน ‘ดอกป๊อปปี้’ ดอกไม้ที่ระลึกวันทหารผ่านศึก ที่ศูนย์การค้าแพลทินัม
  •  

Breaking News

แต่งตั้ง ‘พระรัตนโมลี’ เป็น ‘ผู้รักษาการแทนเจ้าคณะจังหวัดพิษณุโลก’

'หอการค้านครพนม'สยบดราม่า! ปม'เฌอปราง'เหมือนโดนบังคับมารำ ลั่นทุกคนมาด้วยศรัทธา

'ผู้พันเบิร์ด' ฉะ 'ฮุน มาเนต' เล่นการเมืองชายแดน 5 บาท 10 บาท ทำประชาชนเดือดร้อน!

บขส.ประกาศหยุดเดินรถโดยสาร 904 เส้นกรุงเทพฯ-สระบุรี ตั้งแต่ 1 ส.ค.นี้

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved