หลักทรัพย์บัวหลวง ชวนลูกค้าคนสำคัญที่วางแผนส่งบุตรหลานเรียนต่อในประเทศสหรัฐอเมริกา เข้าร่วมกิจกรรมสัมมนาด้านการศึกษาสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “Pathway to Successfully Gaining Admission to Top U.S. Universities”จัดโดย “สมาคมศิษย์เก่าเอ็มไอที” เพื่อเตรียมความพร้อม และรับฟังเคล็ดลับตรงจากวิทยากรพิเศษ ปิยะ ซอโสตถิกุล กก.บริหารหลักทรัพย์บัวหลวงและเลขาสมาคมฯผู้มีประสบการณ์ด้านการแนะแนวศึกษาต่อในสหรัฐฯ กว่า 25 ปี มาร่วมแชร์เทคนิคการสมัครเข้ามหาวิทยาลัยชั้นนำ โดยเฉพาะในสาย STEM แบบครบทุกขั้นตอน และตลอดปีนี้ เอ็มดีคนขยันแห่งหลักทรัพย์บัวหลวง “เนส บรรณรงค์ พิชญากร” ยังเตรียมกิจกรรมไลฟ์สไตล์อื่นๆ ไว้เตรียมมอบให้สำหรับลูกค้าคนสำคัญ รอติดตามกันได้
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี