วันเสาร์ ที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ผู้หญิง
ครั้งแรก!! SC Asset Fully Furnished with HAY  บ้านเอสซีที่ใส่ใจคุณ มาพร้อมเฟอร์นิเจอร์เฮย์ที่เข้าใจโลก

ครั้งแรก!! SC Asset Fully Furnished with HAY บ้านเอสซีที่ใส่ใจคุณ มาพร้อมเฟอร์นิเจอร์เฮย์ที่เข้าใจโลก

วันศุกร์ ที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2568, 06.00 น.
Tag :
  •  

เปิดตัวครั้งแรก ‘SC ASSET Fully Furnished with HAY’ ความร่วมมือระหว่าง เอสซี แอสเสท (SC Asset) กับ เฮย์ (HAY) สองแบรนด์ผู้นำไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัย ‘บ้านเอสซีที่ใส่ใจคุณ มาพร้อมเฟอร์นิเจอร์เฮย์ที่เข้าใจโลก’ เพิ่มความหรูหราอย่างมีเอกลักษณ์ สัมผัสดีไซน์สุดไอคอนนิกที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมในแนวทาง ESG การเลือกใช้เส้นใยโพลีเอสเตอร์ รีไซเคิล 100% ตอกย้ำจุดยืน ‘บ้านรักษ์โลก เพราะเอสซีรักคุณ’

นายณัฏฐกิตติ์ ศิริรัตน์ รองกรรมการผู้จัดการ สายงาน การตลาด และนวัตกรรม บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า SC Asset ดำเนินธุรกิจที่มีแนวคิดสร้างสรรค์คุณภาพชีวิตและยกระดับการอยู่อาศัย สอดรับกับไลฟ์สไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ไปพร้อมกับการใส่ใจด้านสิ่งแวดล้อมและความยั่งยืน โดยการร่วมมือกับ HAY (เฮย์) แบรนด์เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านชั้นนำจาก โคเปนเฮเกน ประเทศเดนมาร์ก  ภายใต้แคมเปญ “SC ASSET Fully Furnished with HAY”  จะเป็นอีกก้าวที่สำคัญของการร่วมเดินทางไปสู่เป้าหมายเดียวกันในด้านการพัฒนานวัตกรรมที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์


ณัฏฐกิตติ์ ศิริรัตน์ และ วีกฤษฏิ์ พลาฤทธิ์

 

“ในยุคที่ความสวยงามต้องควบคู่ไปกับความยั่งยืน ที่อยู่อาศัยยุคใหม่จึงต้องมีมากกว่าความน่าอยู่แต่ยังต้องเป็นพื้นที่ที่เอื้อต่อการใช้ชีวิต สะดวกสบาย และให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อม การร่วมมือในครั้งนี้ระหว่าง SC Asset และ HAY (เฮย์) ถือเป็นการทำงานร่วมกันเพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองทั้งความต้องการของลูกค้าและการดูแลสิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืนในอนาคต โดย บางกอก บูเลอวาร์ด (Bangkok Boulevard) เป็นโครงการบ้านหรูสไตล์ Modern Luxury ที่ให้ความสําคัญต่อแนวคิดที่สร้างสรรค์ การสร้างบ้านสมัยใหม่ที่มีความยั่งยืนเป็นหัวใจหลักและออกแบบเพื่อคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง ซึ่งเป็นวิสัยทัศน์ที่สอดคล้องกับ HAY แบรนด์เฟอร์นิเจอร์สัญชาติเดนมาร์ก ที่นิยามการใช้ชีวิตยุคใหม่ผ่านงานออกแบบที่สร้างสรรค์ พร้อมด้วยประโยชน์ใช้สอย และการคำนึงถึงสิ่งแวดล้อม”

 

ทั้งนี้ จากการตกแต่งภายอย่างพิถีพิถันโดย NORSE Republics ที่ตั้งใจออกแบบผสมผสานระหว่างความคลาสสิกที่ร่วมสมัยและงานออกแบบที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอย่างลงตัว โดยทุกองค์ประกอบตั้งแต่โซฟา โคมไฟ ไปจนถึงของแต่งบ้าน หรือแม้แต่ผ้าม่าน ได้ถูกคัดสรรอย่างพิถีพิถันด้วยแรงบันดาลใจจากสไตล์ Mid-century Modern  HAY (เฮย์)  จึงเป็นแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ที่และเข้ากับคนรุ่นใหม่ มีความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม และการรองรับทุกไลฟ์ไตล์อย่างยั่งยืน

 

นายวีกฤษฏิ์ พลาฤทธิ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท Norse Republics ผู้นำเข้าแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ชั้นนำ จากแถบสแกนดิเนเวีย กล่าวว่า HAY (เฮย์) แบรนด์เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านชั้นนำ จากโคเปนเฮเกน ประเทศเดนมาร์ก ถือกําเนิดขึ้นตั้งแต่ ค.ศ. 2002 โดย Rolf และ Mette HAY สองผู้ก่อตั้ง ที่เชื่อว่า “Good design is everyone’s right.” เพราะ HAY (เฮย์)  อยากให้ทุกคน ได้สัมผัสกับงานออกแบบที่ดีจึงร่วมมือกับนักออกแบบและศิลปินระดับโลกมากมายเพื่อสร้างสรรค์ของใช้และของแต่งอย่างมีเอกลักษณ์ พร้อมคุณภาพที่ไม่ว่าใครก็สามารถเข้าถึงได้ โดยให้ความสําคัญกับการใช้งาน ความสะดวกสบาย และความสามารถในการใช้งานได้ยาวนาน

 

SC Asset Fully Furnished with HAY “บ้านรักษ์โลก เพราะเอสซีฯ รักคุณ” พร้อมเปิดให้ทุกคนเข้ามาสัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการอยู่อาศัยที่ โครงการบางกอก บูเลอวาร์ด บางนา กม.12    และ บางกอกบูเลอวาร์ด บางกอกบูเลอวาร์ด ซิกเนเจอร์ ในอีกหลายทำเลคุณภาพเป็นการออกแบบและเลือกใช้วัสดุอย่างพิถีพิถันเพื่อตอบโจทย์ความต้องการอยู่อาศัยที่เหนือระดับ ด้วยมุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมการอยู่อาศัยและส่งเสริมคุณภาพชีวิตที่ดี มีความปลอดภัย และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม พร้อมส่งมอบคุณค่าด้านความยั่งยืน

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ยิปซีพยากรณ์\'ดวงรายวัน\'ประจำวันเสาร์ที่ 7 มิถุนายน พ.ศ.2568 ยิปซีพยากรณ์'ดวงรายวัน'ประจำวันเสาร์ที่ 7 มิถุนายน พ.ศ.2568
  • สสว. เตรียมจัดงาน ‘SME SHOW ของ: ตลาดนัดคนตัวเล็ก’ รวมพลัง Soft Power ขับเคลื่อนเศรษฐกิจฐานราก สสว. เตรียมจัดงาน ‘SME SHOW ของ: ตลาดนัดคนตัวเล็ก’ รวมพลัง Soft Power ขับเคลื่อนเศรษฐกิจฐานราก
  • ‘มหกรรมสืบสานภูมิปัญญา ผ้าพื้นถิ่น อัตศิลป์ตรัง’ ยกระดับ Soft Power สู่เวทีสร้างสรรค์ระดับประเทศ ‘มหกรรมสืบสานภูมิปัญญา ผ้าพื้นถิ่น อัตศิลป์ตรัง’ ยกระดับ Soft Power สู่เวทีสร้างสรรค์ระดับประเทศ
  • อธิบดีกรมการข้าว นำองค์กรชาวนาฯ รับรางวัลเกษตรกรและสถาบันเกษตรกรดีเด่นแห่งชาติ อธิบดีกรมการข้าว นำองค์กรชาวนาฯ รับรางวัลเกษตรกรและสถาบันเกษตรกรดีเด่นแห่งชาติ
  • รับถึงที่... ดีต่อใจ! ทรู คิกออฟ ‘ทิ้งถูกที่ ดีต่อใจ สัญจร’ สตาร์ทรถออนทัวร์รับ e-Waste ถึงถิ่นกรุงเก่า - กทม. รับถึงที่... ดีต่อใจ! ทรู คิกออฟ ‘ทิ้งถูกที่ ดีต่อใจ สัญจร’ สตาร์ทรถออนทัวร์รับ e-Waste ถึงถิ่นกรุงเก่า - กทม.
  • 6 ทศวรรษแห่งการพัฒนา ต่อยอดสู่งานประชุมวิชาการ ‘สุขภาวะดีอย่างยั่งยืน’ กับมุมมองระดับสากลทางกายภาพบำบัด 6 ทศวรรษแห่งการพัฒนา ต่อยอดสู่งานประชุมวิชาการ ‘สุขภาวะดีอย่างยั่งยืน’ กับมุมมองระดับสากลทางกายภาพบำบัด
  •  

Breaking News

ยิปซีพยากรณ์'ดวงรายวัน'ประจำวันเสาร์ที่ 7 มิถุนายน พ.ศ.2568

‘อนุทิน’ย้ำไม่ย้ายกระทรวง ยึดข้อตกลงเดิม ย้อนจุก‘ภท.’มาตามคำเชิญ ไม่ได้เดินไปขอร่วมรัฐบาล

ผู้การนนท์เร่งสอบ'ทนายเจ้าของเงิน 12 ล้าน'ลั่น!ยังไม่ปักใจเชื่อปมลืมเงินในลังขยะ

กระบะหัวร้อนไม่พอใจกระพริบไฟเตือน! ปาดหน้าเก๋งจนเกิดพลิกคว่ำบาดเจ็บ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved