Logo วันศุกร์ ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
542.jpg
หน้าแรก / ผู้หญิง
‘Dine in the Dark’  มื้อค่ำท่ามกลางความมืดสนิท เสิร์ฟโดยผู้พิการทางสายตา

‘Dine in the Dark’ มื้อค่ำท่ามกลางความมืดสนิท เสิร์ฟโดยผู้พิการทางสายตา

วันพฤหัสบดี ที่ 5 มิถุนายน พ.ศ. 2568, 06.00 น.
Tag : โรงแรมเชอราตันแกรนด์สุขุมวิท DineintheDark-DID
  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท, เอ ลักซ์ชัวรี่ คอลเล็คชั่น โฮเท็ล ชวนมาเปิดประสบการณ์ใหม่ของการรับรสโดยไร้แสงไฟ กับห้องอาหาร ไดน์ อิน เดอะ ดาร์ค (Dine in the Dark-DID) พร้อมร่วมสนับสนุนสมาคมคนตาบอดแห่งประเทศไทย ผ่านมื้ออาหารที่เปี่ยมด้วยความหมาย รังสรรค์พิเศษ 4 คอร์ส ท่ามกลางความมืดสนิท เสิร์ฟโดยผู้เชี่ยวชาญผู้พิการทางสายตา


 

ที่ห้องอาหาร “ไดน์ อิน เดอะ ดาร์ค” (DID)  จะพาคุณสัมผัสโลกแห่งความมืดมิดอย่างแท้จริง ท่ามกลางบรรยากาศที่ไม่เหมือนใครโดยมีผู้เชี่ยวชาญผู้พิการทางสายตาจะเป็นผู้นำทางประสบการณ์ตลอดมื้ออาหาร คอยดูแลและเสิร์ฟอาหารท่ามกลางความมืดสนิทอย่างใกล้ชิด เพื่อให้ทุกสัมผัสของรสชาติเปี่ยมด้วยความหมายและเข้าใจโลกในความมืดในมุมใหม่ ที่ห้องอาหาร “ไดน์ อิน เดอะ ดาร์ค” (DID) โดยใช้ประสาทสัมผัสอื่นๆ เช่น การสัมผัส การลิ้มรส กลิ่น และเสียง เพื่อเข้าถึงรสชาติและเนื้อสัมผัส 4 เมนูสุดพิเศษที่เต็มไปด้วยความหลากหลายและรสชาติที่ลงตัว รังสรรค์อย่างพิถีพิถันจากเชฟมากประสบการของโรงแรม เชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท ไม่ว่าจะเป็น หอยเชลล์ย่างเนื้อนุ่ม เสิร์ฟคู่กับซอสถั่วลันเตาและสลัดแอปเปิ้ล เพิ่มความกรอบด้วยโครเกต์มันฝรั่งและครีมทรัฟเฟิลหอมๆ ข้าวซอยไก่ต้นตำรับมาจากภาคเหนือ หอมกรุ่นด้วยเครื่องเทศสูตรพิเศษ, แซลมอนคอนฟิตเนื้อนุ่มที่คัดสรรมาอย่างดี ราดด้วยฮอลแลนเดสซอสทาร์รากอนรสเข้มข้น และซอสส้ม เสิร์ฟคู่กับมันบดเนื้อเนียนและครัคเกอร์ทรอปิกา เพิ่มความหวานให้เต็มจานด้วยเบบี้แครอท จบมื้ออร่อยด้วยของหวานที่ไม่เหมือนใคร โมจิชาไทยหอมหวาน ทูเล่มะพร้าวกรอบและเชอร์เบทตะไคร้

 

เมนูพิเศษ ทุกคอร์สที่รังสรรค์ จะถูกเก็บไว้เป็นความลับจนกว่าจะสิ้นสุดมื้ออาหาร โดยแขกจะได้ใช้ประสาทสัมผัสทั้งรส กลิ่น เสียง และสัมผัส เพื่อคาดเดาว่าสิ่งที่กำลังลิ้มลองคืออะไร อย่างไรก็ตาม ทางทีมงานจะสอบถามข้อมูลข้อจำกัดด้านอาหาร และความต้องการพิเศษล่วงหน้า เพื่อให้มั่นใจในความปลอดภัยและความพึงพอใจสูงสุด

 

ทั้งนี้ โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท, เอ ลักซ์ชัวรี่ คอลเล็คชั่น โฮเท็ล ขอร่วมสานต่อพลังแห่งการให้ โดยจะบริจาครายได้ส่วนหนึ่งจากมื้ออาหารเพื่อสนับสนุนสมาคมคนตาบอดแห่งประเทศไทย สู่การสร้างสังคมที่เข้าใจและโอบรับความแตกต่างอย่างแท้จริง

 

“ไดน์ อิน เดอะ ดาร์ค” เปิดให้บริการทุกวันพุธถึงเสาร์ ตั้งแต่เวลา 18:00 – 22:00 น. ในราคาคอร์สละ 1,990++ บาท  ที่นั่งมีจำนวนจำกัด สามารถสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่โทร.02-649-8888 หรืออีเมล bkklcdining@marriott.com และ https://sheratongrandesukhumvit.info/DIDbooking  FB: https://www.facebook.com/sheratongrandesukhumvit?locale=th_TH  IG: sheratongrandesukhumvit

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

Breaking News

ก้าวกระโดดการทูต! รศ.ดร.ดุลยภาค ชี้ อนุทิน ดันไทยสู่จุดเปลี่ยนสำคัญ

ธงชาติไทยโบกสะบัด! กรม ทพ.13 เชิญธงสู่ยอดเสา ชายแดนคลองหาด พร้อมร้องเพลงชาติสนั่นยอดภู

ตำนานนาคามีชีวิต ละครเวที นาคราช เดอะ มิวสิคัล พลังศรัทธา-ความรัก-สงคราม สะกดทุกสายตา

ปกรณ์ เผย เตรียมแก้ กม. คนเข้าเมืองเร่งกระบวนการส่งตัว ผู้ต้องกัก กลับประเทศทันที

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved