‘แอสเซทไวส์’ แสดงความยินดี ‘โอปอล สุชาตา’ Miss World 2025 คนแรกของไทย

‘แอสเซทไวส์’ แสดงความยินดี ‘โอปอล สุชาตา’ Miss World 2025 คนแรกของไทย

วันจันทร์ ที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2568, 15.22 น.

“แอสเซทไวส์” นำโดย อาระตี เบญจาธิกูล รองประธานสายงานอาวุโส ฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) ร่วมต้อนรับและแสดงความยินดีกับ “โอปอล-สุชาตา ช่วงศรี” พร้อมกับผู้สนับสนุนและประชาชนจำนวนมากที่มารอต้อนรับการกลับสู่ประเทศไทย หลังสร้างประวัติศาสตร์คว้าตำแหน่ง Miss World 2025 คนแรกของไทย จากเวทีประกวดมิสเวิลด์ ครั้งที่ 72 ที่ประเทศอินเดีย ซึ่งสร้างความภาคภูมิใจให้กับประชาชนคนไทยอย่างมาก ณ UOB Live ศูนย์การค้า Emsphere เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2568

ทั้งนี้ แอสเซทไวส์ ในฐานะบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่เป็นผู้นำด้านไลฟ์สไตล์ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนให้ผู้หญิงไทยมีพื้นที่แสดงศักยภาพ ทั้งด้านภาพลักษณ์ วัฒนธรรม และการทำประโยชน์เพื่อสังคม ผ่านการประกวดความงามภายใต้การดูแลของบริษัท ทีพีเอ็น โกลบอล จำกัด หรือ TPN Global ผู้ถือลิขสิทธิ์เวทีประกวดระดับนานาชาติมาอย่างต่อเนื่อง พร้อมมอบรางวัลเป็นห้องชุดในโครงการคอนโดมิเนียม เพื่อสร้างพื้นที่อยู่อาศัยที่ส่งเสริมคุณภาพชีวิตให้กับผู้ชนะการประกวดบนเวทีต่างๆ รวมถึงโอปอล-สุชาตา ช่วงศรี ซึ่งเป็นสมาชิกครอบครัวแอสเซทไวส์ในคอนโดมิเนียมโครงการ ATMOZ Oasis Onnut จนเกิดกระแส #คอนโดนางงาม


 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top